10 kinh nghiệm chụp hình bầu cho người lần đầu làm mẹ

Rate this post

Thời kỳ mang thai là khoảng thời kì vô cùng khác lạ đối với phụ nữ. Mong muốn lưu lại lại những hình ảnh xinh đẹp của mình trong thời kì thai kỳ là nhu cầu chính đáng. Thế nên nếu đó là lần đầu người chơi mang thai và muốn có một ảnh bầu thật đẹp thì hãy tham khảo 10 kinh nghiệm chụp hình bầu nhưng MABOO tổng hợp sau đây.

hoàn cảnh chụp hình bầu

hoàn cảnh chụp hình bầu được cho là tuyệt đẹp khi bụng bầu chưa quá to nhưng cũng không quá nhỏ để hình ảnh mẹ bầu thật nổi trội trong từng album. Tuy nhiên, mỗi bà bầu đều có sự chuyển hướng khác nhau về ngoại hình trong thời kỳ mang thai nên theo kinh nghiệm chụp hình bầu mẹ nên chọn thời kỳ thai ở tháng thứ 5 tới tháng thứ 8.

Thông thường các mẹ hay chọn chụp hình bầu ở tháng thứ 7 của thai kỳ, đó là lúc bụng bầu đã to nhưng không quá nặng nề mẹ sẽ đơn giản vận chuyển và tạo dáng hơn. được để ý hơn hết hoàn cảnh này mẹ đã qua thời đoạn ốm nghén nên sẽ hạn chế mỏi mệt trong thời đoạn chụp.

Mẹ bầu nên chọn thời gian nhìn bụng bầu lộ rõ bộ ảnh sẽ đẹp hơn

Mẹ bầu nên chọn thời kì nhìn bụng bầu lộ rõ album ảnh sẽ rét mướt hơn

Mẹ cũng để ý không nên chụp ở những tháng trước tiên của thai kỳ. Vì hoàn cảnh này khá nhạy cảm mẹ nên giữ gìn sức khỏe, nơi ta thấy được bụng bầu cũng chưa to rõ nên sẽ không nổi trội chủ đề ảnh bầu nhưng mẹ mong muốn.

chụp hình bầu concept càng đơn giản càng đẹp

Hiện nay phong trào chụp hình bầu ngày càng nở rộ, thế nên sự sáng tạo trong các concept chụp hình bầu càng nhiều chủng loại và phong phú hơn. Chắc hẳn mẹ bầu trong thời đoạn tham khảo các album ảnh cảm thấy khác lạ hứng thú với những concept thế hệ lạ như chụp dưới nước, chụp hình bầu ngoại cảnh với tự nhiên,… Tuy nhiên đâu thế hệ là phong cách chụp hình bầu thích hợp với người chơi dạng thân, thật sự quá khó chọn lựa đúng không nào?

Theo kinh nghiệm chụp hình bầu các mẹ đi trước giải tỏa, concept chụp hình bầu càng đơn giản lại cho ra đời những album tuyệt đẹp. Mẹ chỉ cần chọn phông nền sắc thái nhẹ nhõm, tươi vui là có thể có được những album bầu ý hợp tâm đầu nhất rồi. vì vì mẹ và chiếc bụng tròn xinh xắn dễ thương thế hệ là trung tâm của album, vì thế phong cách chụp càng đơn giản càng trợ giúp mẹ nổi trội hơn.

méc mẹ cách chọn y phục chụp hình bầu tuyệt đẹp

Nhiều mẹ khá tự ti với thân hình của mình khi mang thai nhưng chọn y phục rộng, thùng thình để che đi những phòng ban “phì nhiêu” của thân thể. Thế nhưng mẹ nên nhớ rằng mục tiêu chính của mình là chụp hình để “khoe” chiếc bụng bầu dễ thương đang mang thiên thần nhỏ của mình. Thế nên mẹ hãy chọn những y phục ôm sát hoặc để lộ bụng nhé.

Trang phục đẹp giúp mẹ khoe bụng bầu đáng yêu

y phục đẹp trợ giúp mẹ khoe bụng bầu dễ thương

y phục được khuyến khích là những mẫu đầm dài, đầm ren, váy lụa đơn sắc. Mẹ nên chọn sắc thái nhã nhặn, nhẹ nhõm như trắng, đen, hồng phấn, màu nude, kem,… Mẹ cũng nên nhớ hãy tránh xa những y phục sắc thái quá lòe loẹt, chất liệu quá mỏng manh sẽ gây phản cảm cho người nhìn.

Mẹ bầu nên chụp hình ở studio hay ngoài số đông?

chọn lựa chụp hình bầu ngoài số đông hay trong studio đều sẽ mang tới cho mẹ bầu những album tuyệt vời. Tuy nhiên mẹ nên cân nhắc vấn đề thời tiết khi chọn lựa chụp ngoài số đông nhé. Phương án an toàn nhất là chụp ở studio, cho dù nắng hay mưa cũng không phải là vấn đề gây trở ngại cho mẹ.

Cách trang điểm

Phụ nữ mang thai thường được khuyên rằng nên hạn chế trang điểm vì hóa chất trong mỹ phẩm sẽ xúc tiến không tốt tới thai nhi. Vì thế mẹ chỉ nên trang điểm nhẹ nhõm và tuyệt vời nhất chỉ nên sử dụng mỹ phẩm dành riêng cho bà bầu.

Một kinh nghiệm chụp hình bầu được nhiều mẹ giải tỏa là hãy tận dụng ánh sáng đương nhiên để khuôn mặt trông thật tươi tỉnh mặc dù chỉ trang điểm nhẹ nhõm. Ánh sáng đương nhiên sẽ trợ giúp khuôn mặt người chơi rực rỡ nhưng vẫn hồng hào.

Nên chọn dịch vụ chụp hình bầu tài năng

Nếu người chơi đã quyết định chụp hình bầu trở thành một sự kiện được để ý trong thời kỳ mang thai của mình thì hãy chọn ekip chụp hình bầu tài năng. Nhất là đối với những mẹ bầu lần đầu mang thai và chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc tạo dáng chụp hình. Khi chọn dịch vụ chụp hình bầu tài năng người chơi có thể thoải mái trao đổi ý tưởng với ekip để đạt được album ảnh ưng ý nhất. nơi ta thấy được với hàng ngũ tài năng họ sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trợ giúp người chơi tiết kiệm được nhiều thời kì và công sức hơn trong việc tạo dáng, chọn lựa concept chụp hình bầu thích hợp với vóc dáng và phong cách của người chơi.

Xem thêm: Bảng giá chụp hình mẹ bầu tại MABOO Studio

Chọn ekip chụp hình bầu chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn có bộ ảnh ưng ý

Chọn ekip chụp hình bầu tài năng họ sẽ trợ giúp người chơi có album ảnh ưng ý

Những khó khăn nên để ý khi chụp hình bầu

Muốn có một album ảnh bầu đẹp, một trong những điều được để ý nhất là mẹ phải lường được những khó khăn nhưng mình có thể gặp phải trong buổi chụp hình.

Vấn đề trước tiên là mẹ bầu hay gặp khó khăn trong việc tạo dáng và vận chuyển. Hình như yếu tố sức khỏe cũng khiến ít nhiều gây cản trở cho một số mẹ bầu, thế nên buổi chụp hình không nên mất quá nhiều thời kì sẽ gây xúc tiến tới sức khỏe của mẹ.

Tâm lý căng thẳng cũng là một trong những lý do khiến mẹ không thể sở hữu một album ảnh như ý. Điều này cũng dễ thông cảm, vì các mẹ bầu không phải là những mẫu ảnh tài năng thế nên trước ống kính mẹ dễ bị đơ hay tạo dáng thiếu đương nhiên là điều không thể tránh khỏi. Lời khuyên cho các mẹ là hãy sắp xếp tâm lý thật thoải mái và nghe theo hướng dẫn của thợ chụp ảnh vững chắc các mẹ sẽ có được album ảnh đương nhiên nhất.

Tâm trạng thoải mái sẽ giúp mẹ bầu tạo dáng tự nhiên hơn

ý thức thoải mái sẽ trợ giúp mẹ bầu tạo dáng đương nhiên hơn

Nên chụp hình bầu vào hoàn cảnh nào trong ngày

Nếu chọn chụp hình ngoài số đông mẹ nên chọn chụp buổi sáng lúc có ánh sáng đương nhiên sẽ tuyệt đẹp. Tốt hơn hết mẹ nên xem dự báo thời tiết để chọn những buổi nắng ấm, không mưa để buổi chụp hình diễn ra trơn tru hơn. Còn chụp ở studio thì mẹ chụp buổi nào cũng được. Vấn đề được để ý nhất là mẹ không nên chụp trong thời kì quá lâu sẽ xúc tiến tới sức khỏe của mẹ và nhỏ nhắn dù là chụp ngoài số đông hay trong nhà. thời kì chụp chỉ nên kéo dài tối đa một buổi sáng hoặc một buổi chiều.

Nắng sớm là ánh sáng lý tưởng nhất để mẹ có bộ ảnh bầu tuyệt đẹp

Nắng sớm là ánh sáng lý tưởng nhất để mẹ có album ảnh bầu tuyệt đẹp

Cách tạo dáng trợ giúp bầu đẹp nhưng vẫn thoải mái

Có nhiều cách để mẹ bầu tạo dáng đẹp nhưng vẫn không bị đơ và thật thoải mái để chụp hình bầu đẹp:

  • Tạo dáng đứng với hình cong chữ S: người chơi có thể đứng nghiêng để khoe đường cong đương nhiên của thân thể và khoe bụng bầu.
  • Tạo dáng nằm: người chơi có thể nằm nghiêng, nằm ngửa, nằm ngang các thợ chụp ảnh có thể bắt được những góc chụp tuyệt đẹp với cách tạo dáng này. méc nhỏ là album sẽ tuyệt vời hơn khi có phụ kiện đi kèm với cách tạo dáng nằm.
  • Tạo dáng đương nhiên: tạo dáng chụp hình bầu đương nhiên với một quyển sách trên tay, hay mô phỏng lại các hoạt động thường ngày của người chơi như cắm hoa, nghe nhạc, nấu bếp,….
  • Các tư thế yoga: nếu người chơi là người tập yoga thì tạo dáng với những tư thế yoga dành cho bà bầu cũng là một gợi ý không tồi. Hoặc đơn giản hơn hết là người chơi chụp hình bầu với tư thế ngồi thiền.

Tạo dáng chụp ảnh bầu trong trang phục và tư thế yoga

Tạo dáng chụp hình bầu trong y phục và tư thế yoga

Chọn khuông nền

Mẹ chọn background càng đơn giản thì mẹ bầu sẽ càng nổi trội. tuyệt đẹp là tông nền trắng hoặc đen. Tránh chọn bối cảnh quá lộn xộn, rối mắt.

Tìm hiểu thêm

Mẹ bầu đừng bỏ qua 5 kín chụp hình bầu đẹp năm 2021

Bắt trend 10 ý tưởng chụp hình bầu nghệ thuật hot nhất 2021

10 điều cần kiêng kỵ khi chụp hình người chơi nên biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.