10 mẹo chụp hình đẹp trợ giúp game thủ lung linh như sao Hàn

Rate this post

vì sao cùng 1 dòng laptop, cùng 1 vật thể, cùng 1 ứng dụng thay đổi ảnh … nhưng chất lượng hình ảnh khi chụp của mỗi người là khác nhau. Có người luôn sở hữu được những bức hình lung linh mỗi khi chụp, lại có người không bao giờ chọn được cho mình tấm hình vừa ý. Từ nay game thủ sẽ không phải lo lắng hay e ngại mỗi khi chụp hình tự sướng vì tự ti mình không đẹp nữa vì bài luận này sẽ gợi ý cho game thủ 10 mẹo chụp hình cho game thủ đẹp như sao Hàn.

1. Thè lưỡi làm duyên

1470225389830.jpg--.jpg

Thè lưỡi nhẹ làm duyên là một trong cách trợ giúp game thủ có biểu cảm khuôn mặt vô cùng dễ thương. game thủ có thể phối hợp yếu tố này với biểu cảm ánh mắt hay cơ mặt để tạo sự thu hút hơn.

2. Selfie ở góc 45 độ

chụp hình ở góc 45 độ sẽ trợ giúp game thủ có một khuôn mặt thon gọn hơn và mũi game thủ sẽ nhỏ và cao hơn. game tiên chỉ cần nâng máy ảnh lên cao và nghiêng một góc 45 độ, lưu ý hạ cằm xuống một tí khi chụp là sẽ có được bức hình như ý.

3. Chống nhẹ tay lên eo

đó là tư thế vô cùng sáng tạo và cá tính.

20150406_stylenanda_SNESOP0015c.png

Tư thế này sẽ trợ giúp game thủ có thể khoe những đường cong trên cơ thật gợi cảm. Trong khi, lưu ý nhún xuống một tí, sao cho trọng tâm thân thể dồn vào một bên chân, tư thế này sẽ trợ giúp game thủ có được thân hình thon thả và đơn giản tiến công lừa người đối diện với vòng eo thon gọn như mỹ nhân Hàn.

4. Ngồi vắt chéo chân  

ngoi-vat-cheo-chan.jpg

Thực chất, ngoài sự gần gụi và dễ thương nhưng phương pháp chụp hình này đưa tới, các sao Hàn còn có thể đưa tới một tỷ trọng thăng bằng làm nên bức hình trở thành đẹp và dễ thương hơn. Hơn nữa, khi vắt chéo chân, phần đùi và bắp chuối sẽ nhỏ hơn rõ rệt khiến game thủ nhỏ nhắn hơn rất biết bao.

5. Chụp toàn thân và chọn góc chụp hất từ dưới lên

cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da.jpg

Góc chụp này sẽ trợ giúp game thủ gian lận chiều cao và có thể khoe eo của mình. game thủ sẽ cảm thấy đôi chân của mình thon gọn hơn khi chụp hất từ dưới lên.

6. vận chuyển góc mặt và tư thế khi chụp hình đông người

shutterstock_141589204_SVRX.jpg

Khi chụp hình tập thể game thủ hãy đứng chếch mấy ảnh một tí và xoay nhẹ người về phía người bên cạnh. Hãy khôn khéo kheo góc mặt tuyệt vời nhất của mình để luôn nổi trội trong những bức hình tập thể game thủ nhé!

7. quyết định nụ cười tuyệt vời nhất của game thủ

Nụ cười luôn là một trong những yếu tố thu hút của mỗi bức hình đẹp. Hãy chọn nụ cười tuyệt vời nhất để nói lên trong mỗi bức hình của mình game thủ nhé!

dvF2D1fr.jpeg

8. lưu ý tới tư thế của mình

3-1-2488-1418806961_020.jpg

Tư thế trong mỗi bức hình là vô cùng quan trọn. Hãy chú trọng vào dáng đứng, cách điều khiển thủ công khi chụp hình để có được bức hình ưng ý nhất.

9. y phục đẹp

top-hot-girl-viet-chan-ngan-nhung-quyen-ru-me-hon-hinh-6.jpg

Những bộ y phục đẹp, hợp mốt, thời thượng cũng sẽ trợ giúp game thủ trông xinh xắn và tự tín hơn. Hãy chọn cho mình 1 gu thời trang thật rất dị và tinh tế game thủ cũng sẽ thu hút được nhiều người hơn so với những bức hình ăn mặc giản dị, không có điểm nhấn.

10. Phụ kiện

Những phụ kiện ngộ nghĩnh cũng sẽ trợ giúp bức hình của game thủ thêm phần sống động và tạo sự tươi thế hệ hơn cho game thủ. Hãy chọn những phụ kiễn dễ thương và phong cách để có được những bức hình dễ thương game thủ nhé!

Như vậy chỉ cần lưu ý 1 chút trong thời đoạn chụp hình và phối hợp với 10 mẹo trên là game thủ có thể sở hữu những hình ảnh đẹp lung linh như sao hàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.