10 mẹo chụp hình đẹp trợ giúp game thủ lung linh như sao Hàn

Rate this post

vì sao cùng 1 dòng máy tính bảng, cùng 1 vật thể, cùng 1 ứng dụng thay đổi ảnh … nhưng chất lượng hình ảnh khi chụp của mỗi người là khác nhau. Có người luôn sở hữu được những album lung linh mỗi khi chụp, lại có người không bao giờ chọn được cho mình tấm hình vừa ý. Từ nay game thủ sẽ không phải lo lắng hay e ngại mỗi khi chụp hình tự sướng vì tự ti mình không đẹp nữa vì bài luận này sẽ gợi ý cho game thủ 10 mẹo chụp hình cho game thủ đẹp như sao Hàn.

1. Thè lưỡi làm duyên

1470225389830.jpg--.jpg

Thè lưỡi nhẹ làm duyên là một trong cách trợ giúp game thủ có biểu cảm khuôn mặt vô cùng dễ thương. game thủ có thể phối hợp yếu tố này với biểu cảm ánh mắt hay cơ mặt để tạo sự thu hút hơn.

2. Selfie ở góc 45 độ

1447321676 anh 13

chụp hình ở góc 45 độ sẽ trợ giúp game thủ có một khuôn mặt thon gọn hơn và mũi game thủ sẽ nhỏ và cao hơn. game tiên chỉ cần nâng máy ảnh lên cao và nghiêng một góc 45 độ, xem xét hạ cằm xuống một tí khi chụp là sẽ có được album như ý.

3. Chống nhẹ tay lên eo

lúc này tư thế vô cùng sáng tạo và cá tính.

20150406_stylenanda_SNESOP0015c.png

Tư thế này sẽ trợ giúp game thủ có thể khoe những đường cong trên cơ thật gợi cảm. nhường nhịn như, xem xét nhún xuống một tí, sao cho trọng tâm thân thể dồn vào một bên chân, tư thế này sẽ trợ giúp game thủ có được thân hình thon thả và đơn giản tiến công lừa người đối diện với vòng eo thon gọn như mỹ nhân Hàn.

4. Ngồi vắt chéo chân  

ngoi-vat-cheo-chan.jpg

Thực chất, ngoài sự gần gụi và dễ thương nhưng phương pháp chụp hình này tạo nên, các sao Hàn còn có thể tạo nên một tỷ trọng thăng bằng làm nên bức hình trở thành đẹp và xinh xắn hơn. Hơn nữa, khi vắt chéo chân, phần đùi và bắp chuối sẽ nhỏ hơn rõ rệt khiến game thủ nhỏ nhắn hơn rất biết bao.

5. Chụp toàn thân và chọn góc chụp hất từ dưới lên

cfcd208495d565ef66e7dff9f98764da.jpg

Góc chụp này sẽ trợ giúp game thủ ăn lận chiều cao và có thể khoe eo của mình. game thủ sẽ cảm thấy đôi chân của mình thon gọn hơn khi chụp hất từ dưới lên.

6. điều khiển góc mặt và tư thế khi chụp hình đông người

shutterstock_141589204_SVRX.jpg

Khi chụp hình tập thể game thủ hãy đứng chếch mấy ảnh một tí và xoay nhẹ người về phía người bên cạnh. Hãy khôn khéo kheo góc mặt rất đẹp của mình để luôn nổi trội trong những album tập thể game thủ nhé!

7. chọn lựa nụ cười rất đẹp của game thủ

Nụ cười luôn là một trong những yếu tố thu hút của mỗi album đẹp. Hãy chọn nụ cười rất đẹp để tạo nên trong mỗi album của mình game thủ nhé!

dvF2D1fr.jpeg

8. xem xét tới tư thế của mình

3-1-2488-1418806961_020.jpg

Tư thế trong mỗi album là vô cùng quan trọn. Hãy chú trọng vào dáng đứng, cách điều khiển thủ công khi chụp hình để có được bức hình ưng ý nhất.

9. y phục đẹp

top-hot-girl-viet-chan-ngan-nhung-quyen-ru-me-hon-hinh-6.jpg

Những bộ y phục đẹp, hợp mốt, thời thượng cũng sẽ trợ giúp game thủ trông xinh xắn và tự tín hơn. Hãy chọn cho mình 1 gu thời trang thật rất dị và tinh tế game thủ cũng sẽ thu hút được nhiều người hơn so với những album ăn mặc giản dị, không có điểm nhấn.

10. Phụ kiện

10 meo selfie dep

Những phụ kiện ngộ nghĩnh cũng sẽ trợ giúp album của game thủ thêm phần sống động và tạo sự tươi thế hệ hơn cho game thủ. Hãy chọn những phụ kiễn dễ thương và phong cách để có được những album dễ thương game thủ nhé!

Như vậy chỉ cần xem xét 1 chút trong thời đoạn chụp hình và phối hợp với 10 mẹo trên là game thủ có thể sở hữu những hình ảnh đẹp lung linh như sao hàn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.