12 ý tưởng trợ giúp game thủ có được những bức hình nghệ thuật

Rate this post

Để có được những bức hình nghệ thuật thì việc sáng tạo những ý tưởng rất dị là điều vô cùng quan yếu. bài luận này sẽ gợi ý cho game thủ 12 ý tưởng trợ giúp game thủ có được những bức hình nghệ thuật.

12 ý tưởng giúp bạn có được những bức hình nghệ thuật
12 ý tưởng trợ giúp game thủ có được những bức hình nghệ thuật

1. Thả rơi giọt nước

[IMG]

Với ý tưởng này thì game thủ cần tới sự tương trợ của PhotoTrigger để chuyển hướng kích thước và khoảng cách rơi từ các giọt nước. véc tơ vận tốc tức thời màn trập là yếu tố quyết định trợ giúp game thủ dẫn tới mọi thứ trong thời đoạn chụp hình.

2. Nước văng lên

[IMG]

Với ý tưởng này game thủ một khuếch tán ánh sáng từ xa, một vật dụng có thể chứa nước, một nền màu và một chân máy ảnh. Sau thời đoạn thiết lập bối cảnh game thủ xác định vị trí đèn flash và trải nghiệm máy ảnh có gắn tripod để đơn giản lấy nét bằng tay với mức độ phơi sáng – f/8, ISO200. Chỉnh véc tơ vận tốc tức thời màn trập nhanh để phối hợp hoàn mỹ với đèn flash. sau rốt game thủ thả vật thể vào nước và chụp.

3. Ý tưởng từ khói

[IMG]

 

Khói là một trong những ý tưởng hay trợ giúp bức hình của game thủ trở thành rất dị và nghệ thuật hơn. game thủ hãy tạo một layer nền trong bằng Photoshop và dán những hình ảnh khói vào đó. sau đó thiết lập cơ chế “Screen” và trải nghiệm dụng cụ “Warp Transform” để thay đổi lại.

4. Bối cảnh từ đồ ăn

[IMG]

lúc này ý tưởng khá sáng tạo game tiên chỉ cần sắp xếp bố cục bức hình và chủ thể sao cho tuyệt vời nhất.5. Nghệ thuật từ đồ ăn

[IMG]
game tiên chỉ cần một hộp đèn, một con dao thật sắc, đồ ăn (rau, củ, quả … có thể cắt được) và đặt chúng lên hộp đèn với camera ở trên. game thủ nên trải nghiệm cơ chế Live View để chuyển hướng độ cụ thể tối tân nhất bằng tay. tối tân nhất nên chuyển hướng khẩu độ f/8 để đảm bảo chiều sâu và chuyển hướng thông số điểm xúc tiếp từ +1 tới +3 để trải nghiệm ánh sáng đèn tiến công lừa máy ảnh.

6. Hoa đóng băng

[IMG]

game thủ có thể chọn 1 bông hoa theo ý thích và sử dụng tủ lạnh để đóng băng. Trong thời đoạn thực hiện game thủ nên một mực vị trí của bông hoa. Để thực hiện ý tưởng game thủ đặt khối đá (với bông hoa bên trong) lên một hộp đèn hoặc hoặc mặt kính để ánh sáng có thể chiếu vào từ bên dưới.

7. Hiệu ứng sắc thái bằng dầu

[IMG]

game thủ có thể sử dụng lớp dầu nổi trên nước để tạo một bức hình tuyệt vời. Để thực hiện game thủ sử dụng vài giọt dầu ăn nhỏ trên nước, yêu cầu vật chứa nước phải trong suốt và khoảng cách đặt là 25cm so với tấm bảng màu, sau đó trải nghiệm một đèn flash để tạo hiệu ứng ánh sáng.

8. Hiệu ứng phản xạ bằng dầu

[IMG]

Tương tự như hiệu ứng sắc thái bằng dầu, nhưng ý tưởng này một lớp phủ ánh sáng chứ không phải là nền màu. game thủ tạo một vỏ bọc cho đèn bằng cách trải nghiệm băng keo, nhưng không chạm vào bóng. Sau đó, đặt một xô nước đầy ở phía trước đèn điện, nhỏ thêm một vài giọt dầu ăn và khuấy lên.

9. chụp hình khúc xạ

[IMG]
chụp hình khúc xạ sẽ sẽ đem tới cho người xem nhiều cảm nhận thế hệ lạ về vẻ đẹp của trái đất xung quanh mình.

10. Chụp cận cảnh

[IMG]

Chụp cần cảnh trợ giúp game thủ hướng sự lưu ý tới người xem được rõ nét nhất.

11. chụp hình bokeh

[IMG]

game thủ có thể trau dồi thêm kỹ năng của mình bằng cách chụp hình bokeh

12. Ánh sáng

[IMG]

Ánh sáng luôn là ý tưởng quyết định sự ra đời của một bức hình. game thủ nên trải nghiệm ánh sáng hướng đúng vào chủ thể, vào điểm nhấn để có được những hiệu ứng tối tân nhất!

Hy vọng với 12 ý tưởng vô cùng sáng tạo này sẽ mang tới cho game thủ những bức ảnh đẹp và nghệ thuật!

Theo: Ứng dụng Mobile

Leave a Reply

Your email address will not be published.