3 CÁCH chụp hình ĐỒ UỐNG thú vị

Rate this post

Tuy nhiên, có một sự thực: dù game thủ chụp hình đồ uống ở bất kì môi trường nào, game thủ vẫn sẽ gặp một vài khó khăn. Vậy hãy cùng Liam tìm hiểu bài luận này để game thủ nắm rõ được 3 mẹo chụp hình đồ uống đơn giản game thủ nên thử.

The Lowest Calorie Drinks You Should Order At The Bar - Society19

1. Tận dụng nguồn sáng ở xung quanh game thủ.

Ánh sáng từ môi trường nhà hàng hay quầy bar đương nhiên sẽ có sự khác nhau. tối tân nhất, game thủ hãy dành 10 phút trước tiên tham quan xung quanh để tìm kiếm một số nguồn sáng tốt.

Tìm tất cả các nguồn ánh sáng (đương nhiên hoặc nhân tạo) trong không gian để xem nó có thể trải nghiệm được trong phần nào của buổi chụp. Nguồn sáng này có thể được đặt tại bàn, xuất phát từ cửa sổ hoặc được treo quanh bar.

Vitamin

2. Định hướng bức hình của game thủ

Hướng sáng thực sự được chú trọng để dẫn tới một bức hình tuyệt vời. Điều này còn tạo nên được những gì xảy ra bên ngoài sườn hình – nó sẽ thăng bằng lại những điểm sáng và tối nhưng không có những ánh xạ phiền toái trong bức hình của game thủ.

Hãy chụp xung quanh vị trí ảnh sáng như cách tôi làm với những li cocktail trái cây này để có được điểm sáng tốt nhưng không để lộ ánh sáng nhưng cốc thủy tinh phản xạ lại.

► Lỗi những người thế hệ hay mắc: trải nghiệm nhì nguồn sáng như trên có thể làm cho cường độ của vùng sáng/tối trong bức hình trở thành quá trớn. Chỉ có một mặt trời trên trái đất này, tôi biết!

3. trải nghiệm ánh sáng để biến ngày thành đêm

Nếu game thủ muốn bức hình chụp ly cafe này trông giống như buổi tối, mặc dù nó được chụp vào ban ngày. Điều này không phải vấn đề nếu game thủ trải nghiệm đèn studio và là người giỏi ứng biến. game thủ có thể trải nghiệm kĩ thuật chụp hình đồ uống này cùng một sơ đồ xếp đặt với bức hình ở mục 2, tuy nhiên để có bức hình chụp hình đồ uống như buổi tối game thủ cần tháo softbox và sườn lưới để thu hẹp lại không gian chiếu sáng một tí.

Leave a Reply

Your email address will not be published.