3 cách để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN trên Chrome

Rate this post

Khi lướt web, bạn gặp lỗi trình duyệt DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN hoặc DNS PROBE FINISHED NXDOMAIN do quá trình tìm kiếm thông tin DNS bị lỗi và không thành công. Vì vậy sau đây blogthuthuat.vn sẽ hướng dẫn bạn 3 cách đơn giản nhất để khắc phục sự cố này trên Google Chrome và cả trên các trình duyệt khác, lỗi thường xảy ra khi bạn cố gắng mở một trang web bất kỳ nhưng không vào được. có thể truy cập và nhận được thông báo lỗi trình duyệt ở trên.

3 cách để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN trên Chrome

3 cách để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN

Phương pháp 1: Thay đổi địa chỉ Google DNS

Để thay đổi địa chỉ google dns bạn có thể tham khảo bài viết chi tiết này:

Phương pháp 2: Sử dụng CMD (Command Prompt)

Chạy CMD (Command Prompt) với quyền Quản trị viên bằng cách đi tới Bắt đầu và nhập cmdkích chuột phải chọn Chạy quản trị viên

3 cách để sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN trên Chrome

Sau đó gõ lần lượt các lệnh sau:

ipconfig / phát hành
ipconfig / all
ipconfig / flushdns
ipconfig / gia hạn

netsh int ip set dns
thiết lập lại netsh winock

Bây giờ khởi động lại máy tính của bạn. Sau đó, kiểm tra lại để xem lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN còn báo hay không. Nếu không hoạt động, hãy thử phương pháp 3 bên dưới.

Phương pháp 3: Điều chỉnh chrome: // flags /

Mở trình duyệt chrome. Nhập dòng sau vào thanh địa chỉ và nhấn đi vào

chrome: // flags /

Sau đó nhấp vào nút “Đặt lại tất cả về mặc định”(Bên phải) và khởi chạy lại Google Chrome. Hãy thử kết nối lại để xem lỗi vẫn còn.

Sự kết luận

Trên đây là 3 cách trên giúp bạn sửa lỗi DNS_PROBE_FINISHED_NXDOMAIN trên trình duyệt, hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn khắc phục được lỗi. Ngoài ra, nếu bạn có ý tưởng hay cách giải quyết nào khác, hãy chia sẻ cho blogthuthuat.vn và mọi người đang gặp lỗi cùng biết bằng cách để lại bình luận bên dưới bài viết. Chúc may mắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.