3 cách nhanh chóng để kết nối iPhone với máy tính chỉ trong 60 giây

Rate this post

Kết nối iPhone với máy tính sẽ giúp người dùng dễ dàng lưu trữ và sao chép dữ liệu của mình vào máy tính. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kết nối máy tính với iPhone nhanh chóng. Để giúp bạn giải quyết vấn đề này, Sforum sẽ chia sẻ với bạn 3 cách kết nối iPhone với máy tính đơn giản nhất.

Hãy cùng tham khảo 3 cách kết nối dưới đây của chúng tôi để việc sao chép và lưu trữ dữ liệu trở nên đơn giản hơn.

Kết nối iPhone với máy tính

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính

iTunes là ứng dụng dùng để kết nối iPhone với máy tính với mục đích giúp người dùng iPhone sao lưu và quản lý dữ liệu tốt hơn. Để kết nối iPhone với máy tính bằng công cụ iTunes, hãy làm như sau:

Bước 1: Đầu tiên, người dùng ghé thăm Microsoft Store trên máy tính của tôi> Trong Tìm kiếm bạn nhập từ khóa iTunes> Nhấp chuột Truy cập để tiến hành tải xuống ứng dụng.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 1

Bước 2: Sau khi tải ứng dụng, bạn nhấn Mở để trang chủ iTunes xuất hiện.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 2

Bước 3: Tại thời điểm này, bạn Sử dụng cáp để kết nối với iPhone bằng máy tính> Màn hình điện thoại xuất hiện thông báo Tin tưởng máy tính này > Bấm chọn Lòng tin.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 3

Bước 4: Trên giao diện của công cụ iTunes bạn thấy xuất hiện biểu tượng điện thoại Điều đó có nghĩa là kết nối của bạn đã thành công.

Sử dụng iTunes để kết nối iPhone với máy tính bước 4

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox

Nếu không muốn sử dụng phần mềm iTunes để kết nối iPhone với máy tính, bạn có thể sử dụng công cụ iFunbox. IFunbox là phần mềm hỗ trợ người dùng iOS lưu trữ, theo dõi và quản lý tài liệu của mình ngay trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Để sử dụng iFunbox kết nối iPhone với máy tính, bạn thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên, bạn truy cập trang chủ của iFunbox và Nhấp vào Tải xuống iFunbox Windows + Mac để tải ứng dụng về máy tính của bạn.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 1

Bước 2: Khi quá trình tải xuống hoàn tất, bấm vào tệp thiết lập ở góc trái màn hình để bắt đầu cài đặt phần mềm.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 2

Bước 3: Sau đó, bạn lần lượt Nhấn tiếp > Tiếp theo > Cài đặt và đợi quá trình cài đặt diễn ra.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 3

Bước 4: Quá trình cài đặt hoàn tất, Nhấp vào Kết thúc để kết thúc quá trình.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 4

Bước 5: Bây giờ, bạn chỉ cần Kết nối iPhone với máy tính bằng cáp sau đó Giao diện của ứng dụng sẽ hiện ra thông tin về điện thoại của bạn như được hiển thị.

Cách kết nối iPhone với máy tính bằng phần mềm iFunbox bước 5

Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính

Một cách khác để kết nối iPhone với máy tính mà không cần sử dụng phần mềm iTunes hoặc iFunbox là sử dụng cáp USB. Nhưng cách này sẽ có hạn chế là bạn chỉ có thể sử dụng nó để truy cập vào thư mục ảnh và video trên iPhone. Trong trường hợp, bạn cần chuyển nhạc hoặc nhạc chuông sang máy tính thì không thể thực hiện được cách này. Để kết nối iPhone với máy tính bằng cáp USB, hãy làm như sau:

Bước 1: Sử dụng cáp USB để kết nối điện thoại với máy tính của bạn.

Bước 2: Tại thời điểm này, một cửa sổ xuất hiện Hình ảnh xuất hiệnbạn bè chọn vị trí lưu trữ của hình ảnh > Chọn hình ảnh bạn muốn tải xuống máy tính của mình > Nhấp vào Nhập số lượng ảnh bạn đã chọn.

Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính bước 1

Bước 3: Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy truy cập thư mục lưu trữ các hình ảnh đã chọn ở trên để xem các hình ảnh đã tải.

Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính bước 3

Hoặc có thể nó dễ dàng hơn, bạn bấm mở Máy tính này hoặc Máy tính của tôi trên máy tính> Bấm vào tên thiết bị của bạn> Chọn Tiếp theo TôiLưu trữ nội bộ > Nhấp vào DCIM. thư mục và làm sao chép hình ảnh và dán Chuyển đến thư mục bạn muốn lưu trữ.

Sử dụng cáp USB để kết nối iPhone với máy tính bước 4

Kết thúc

Trên đây Sforum đã hướng dẫn xong cho các bạn cách kết nối iPhone với máy tính nhanh chóng và đơn giản. Hi vọng với cách này sẽ giúp bạn quản lý hình ảnh cũng như dữ liệu trên thiết bị của mình một cách tốt nhất. Chúc bạn may mắn với thủ thuật iPhone này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.