5 app chụp hình màu Film cho iPhone có lượt tải về nhiều nhất

Rate this post

Những album màu hoài cổ luôn để lại cho người xem một tuyệt hảo mạnh mẽ. Gam màu ánh vàng sẽ trợ giúp những album của game thủ trở thành lung linh và nổi trội hơn. Nếu game thủ yêu thích phong cách nhiếp ảnh này thì không nên bỏ qua 5 app chụp hình màu Film cho iPhone được sử dụng nhiều nhất này.

1/ App Gudak Cam

Gudak Cam là ứng dụng mang tới cho game thủ những tấm ảnh y hệt ảnh được chụp bằng máy film. Mỗi ngày game thủ sẽ cảm nhận được 24 shoot để chụp hình. Nếu đã chụp hết thì game thủ cần đợi tới ngày sau. Sự giới hạn về số lượng ảnh chụp sẽ trợ giúp game thủ cân nhắc và lựa chọn góc chụp để có được album tuyệt vời nhất.

Gudak Cam

Ứng dụng chụp hình đẹp này mang tới cho game thủ những album chất lượng cao với chiều sâu. không giống nhau, ảnh có hơi nhiễu, mờ nét nhẹ đúng như những bức hình phim.

22426797 123285255035729 2474510163088769024 n

Tông màu trên ảnh nhìn vô cùng “Tây” vì nó được pha trộn giữa màu nâu và màu ánh vàng. Mặc dù có chút u buồn, lạnh giá nhưng tạo được tuyệt hảo mạnh. đó là ứng dụng vô cùng được yêu thích ở Hàn Quốc.

22427116 272437796600063 5380340819150503936 n

2/ App Analog Film

tai analog paris

Tải Analog Film được nhiều tín đồ nhiếp ảnh tiến công giá cao và có phần vượt cả VSCO Cam vì sự nhiều chủng loại về tông màu. Người sử dụng có thể chọn nhiều theme khác nhau tương đương với nhiều thành phố trên trái đất như Analog Tokyo, Analog Seoul, Analog Paris… để tạo nét riêng cho album của mình. Mỗi theme sẽ có bộ màu riêng biệt.

download Analog Budapest app cho ios

game thủ có thể tạo các hiệu ứng tạo muỗi, độ xước… trông càng thật hơn.

3/ 1967 – Vintage Filters

1967 sẽ retouch lại album của game thủ quay trở lại thập kỷ 60, 70. Ứng dụng sẽ mang nét hoài thượng cổ lên album của game thủ, hồ hết các Filter trong ứng dụng 1967 đều mang đậm chất vintage.

app 1967 – Vintage Filters

4/ RNI Films

Tương tự với VSCO, RNI Film đã khá nỗi tiếng và được nhiều thợ chụp ảnh trên trái đất tin sử dụng vì tài năng tuỳ biến màu, số lượng Filter đẹp nhiều và cách nhưng ứng dụng tương tác với người sử dụng thử.

rni films

RNI Films  ra đời là sự phối hợp mạnh mẽ với giao diện sử dụng thử được sử dụng thử ý tưởng của VSCO còn các filter màu Film được trích từ Filmborn.

tai rni film full cho iphone

Cách sắp xếp Filter trong RNI Films khác với các ứng dụng khác, một nhóm Filter sẽ được chia ra thành nhiều Filter nhỏ theo nhiều danh mục các nhau. Được nhiều thợ chụp ảnh trên trái đất chọn để sử dụng thử thì game thủ cũng nên tải về để sử dụng thử thử.

5/ App SKRWT

SKRWT đã khá thân thuộc với những người ham nhiếp ảnh tuy nhiên với người thế hệ sử dụng laptop thì còn khá xa lạ. Nếu game thủ đang muốn tìm cho mình 1 ứng dụng chụp và thay đổi ảnh đầy kinh nghiệm thì không thể bỏ qua SKRWT.

IMG 2454

sử dụng thử ứng dụng này game thủ có thể căn góc, điều khiển góc độ, chiều sâu của ảnh… giống như sử dụng thử lens khi chụp hình.

anh chup skrwt

Các hiệu ứng Fisheye, Go Pro, tăng chiều sâu, rộng… sẽ trợ giúp album chụp bằng laptop đầy kinh nghiệm như chụp bằng máy ảnh.

anh chup bang skrwt

Trên đó là top 5 ứng dụng thay đổi ảnh màu film trợ giúp game thủ có được những album thật lung linh!

Leave a Reply

Your email address will not be published.