5 GÓC CHỤP MÓN ĂN nhưng mà FOOD PHOTOGRAPHER CẦN NẮM RÕ

Rate this post

chụp hình món ăn đang dần trở thành phổ quát và phát triển hơn bao giờ hết trong xã hội thay đổi. Những người trẻ đầy sức sống và sáng tạo luôn không ngừng tìm tòi, phát hiện để thử thách phiên bản thân trong những lĩnh vực thế hệ. Nhưng phải mở màn từ đâu vào làm như thế nào, hôm nay hãy cùng Liam phát hiện 5 góc chụp món ăn cho người thế hệ mở màn nhé!

Cận cảnh

Đừng ngại việc chụp cận món ăn. Khi game thủ chụp cận, những cảnh vật xung quanh của bức hình sẽ không còn giữ vai trò được chú trọng, trong bất kỳ góc máy nào thì món ăn luôn tạo được sự lôi cuốn trực diện dẫn tới từ chính phiên bản thân chúng.

popcorn

Phía trên tầm nhìn

Máy ảnh được đặt phía trước món ăn, hướng lên trên một tẹo, sau đó điều khiển tới khi món ăn lắp đầy sườn hình. bức hình sẽ giữ được vẻ sinh động và thu hút người xem với những tầm nhìn từ gần tới xa.

mushroom pasta

 Góc chéo

Hãy xoay máy ảnh, món ăn sẽ trải dài từ một góc của máy ảnh tới phía đối diện, tạo nên không gian chéo.

nhà hàng salmnoid

 phối hợp với những đường viền

Khi nhìn xuyên qua ống ngắm, ngắm sao cho các đường viền của sườn ảnh thẳng hàng với bất kì đường cạnh nào nhưng mà game thủ có thể nhận ra được trong vật muốn chụp. Ví dụ như là, canh thẳng hàng với 3 đường cạnh song song (trái và phải cạnh của một miếng bánh).

Xoay máy ảnh tới khi 3 đường này song song với cạnh đứng của sườn hình. Điều này mang tới sự khác lạ, trợ giúp tạo nên vẻ thế hệ mẻ chưa từng thấy ở một miếng bánh phô mai phổ quát.

cherry-gourmet-dessert

Hơi nghiêng

Đặt máy ảnh hơi nghiêng sang trái. vì sao? Vì não người thường nhìn lướt mọi vật theo từng phần. Nếu máy ảnh được nâng lên, góc ở giữa sẽ tạo nên một đường viền ngang. Chia bức hình thành 2 phần và làm cho mắt người nhìn đi về 2 phía từ chính giữa.

Tuy nhiên, trong trường hợp nếu muốn cho người xem nhìn qua toàn bức hình, và chỉ dừng lại tại điểm giữa thì góc “hơi nghiêng” sẽ giải quyết được vấn đề này.

pasta

Trên đó là 5 góc máy cơ phiên bản khi chụp hình món ăn cho người thế hệ mở màn. Các game thủ có thấy hữu ích không nào? Hãy cùng sẻ chia với chúng mình nhé! phát hiện các san sẻ thú vị hơn về các tips chụp hình món ăn của Liam Food Photography trên phân mục chụp hình món ăn của chúng mình nhé!

Còn nếu như game thủ đang cần một bộ hình chụp hình món ăn đầy kinh nghiệm hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: [email protected]

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/

Leave a Reply

Your email address will not be published.