5 tư thế selfie bằng máy tính bảng cho người chơi album đẹp tuyệt vời

Rate this post

Để có được 1 album đẹp thì việc tạo tư thế chụp là một trong những yếu tố khá được lưu tâm. Vậy làm sao để tất cả những album người chơi chụp đều có độ tuyệt vời cao nhất. bài luận sẽ cung ứng cho người chơi 5 tư thế selfie cho người chơi album đẹp tuyệt vời.

Chỉ cần dành vài phút tham khảo thông tin gợi ý dưới lúc này người chơi sẽ có thể chủ động hơn trong việc tạo tư thế khi chụp hình. Hãy tạo cho mình những album ảnh thật lung linh người chơi nhé!

5 kieu chup anh selfie 1

5 tư thế selfie cho người chơi album đẹp tuyệt vời

người chơi có thể tham khảo những tư thế chụp hình siêu xinh theo gợi ý dưới đây:

Tư thế 1: Chụp 1 phòng ban thân thể

5 kieu chup anh selfie 2

Chụp 1 phòng ban thân thể là một trong những cách gây sự xem xét đối với người xem hiện nay. Những phòng ban thân thể nhưng đôi bàn tay, đôi chân,… với điểm nhấn là chiếc vòng tay, nhẫn, hay giày sẽ khiến album của người chơi trở thành thu hút hơn.

Tư thế 2: Chụp cận mặt

5 kieu chup anh selfie 3

lúc này một tư thế có thể trợ giúp người chơi khoe trọn ưu điểm trên khuôn mặt của mình. Nhiều người chơi thường e ngại vì những khuyến điểm trên da nên không thích chụp quá cận tuy nhiên người chơi đừng lo lắng về điều này vì những sản phẩm công nghệ thay đổi ảnh sẽ trợ giúp khuôn mặt của người chơi trở thành tuyệt vời hơn. Hãy Zoom nhẹ máy tính bảng của mình và thực hiện ngay tư thế chụp này để có được một album thật thế hệ lạ người chơi nhé!

Tư thế 3: Góc ¾

5 kieu chup anh selfie 4

Góc 3/4 là một trong những quy luật chụp hình được hồ hết mọi người tận dụng hiện nay. Góc chụp này sẽ trợ giúp khuôn mặt của người chơi xinh đẹp và thon gọn hơn. Khi chụp ở vị trí này thì người chơi chỉ cần để phần mắt nằm ở khoảng 1/3 tấm hình tính từ trên xuống.

Tư thế 4: Chụp hình dưới nước

5 kieu chup anh selfie 5

Ngâm mình trong nước và chụp từ trên xuống cũng là một ý tưởng khá hay để album của người chơi sinh động hơn. người chơi có thể chụp ở hồ bơi hoặc cũng có thể sắp xếp 1 bồn tắm đầy bọt xà phòng hoặc cánh và trẫm mình vào để chụp từ trên xuống. Trong thời kì chụp hãy xem xét để không làm rơi máy tính bảng xuống nước người chơi nhé!

Tư thế 5: Chụp bằng nhì tay

5 kieu chup anh selfie 6

Chụp bằng 2 tay sẽ trợ giúp người chơi người chơi có thể thấy được 1 phần cánh tay và tư thế này sẽ tạo thành một cái khuông cho tấm hình, nơi ta nhận được khuôn mặt người chơi cũng sẽ thanh tú hơn khi nằm ở một góc nghiêng xa xa.

Trên lúc này 5 gợi ý về tư thế chụp hình selfie vô cùng hữu ích nhưng người chơi nên tham khảo. Sau khi chụp selfie xong, người chơi nên trải nghiệm các ứng dụng thay đổi ảnh như VSCO, Analog Film để hậu kỳ trước khi giải tỏa lên mạng xã hội Facebook, Instagram… Hãy thử vận dụng những mẹo trên khi chụp hình để cảm nhận sự không giống nhau so với khi chụp trước đây người chơi nhé! Chúc người chơi luôn có được những bộ hình thật xinh xắn!

Leave a Reply

Your email address will not be published.