6 MẸO chụp hình ĐỒ UỐNG CỰC ĐỈNH (phần 1)

Rate this post

chụp hình đồ uống hiện nay vô cùng được lưu ý đối với những doanh nghiệp hay cá nhân muốn kinh doanh đồ uống. Dù người chơi đang kinh doanh những loại đồ uống có gas, đồ uống đóng chai, đóng lon… hay người chơi có khu chợ bán đồ uống nhỏ thì để thu về nhiều lợi nhuận hơn, người chơi phải thu hút được sự lưu ý của khách hàng khiến họ biết tới người chơi và chọn mua sản phẩm của người chơi. Chính vậy nên, hãy cùng LIAM cùng mở ra 6 mẹo chụp hình đồ uống cực đỉnh nhằm phát triển thương hiệu, nhà hàng của người chơi qua san sẻ này nhé.

1. Sử dụng đèn nền

Việc vận chuyển đồ uống và đặt đồ uông giữa máy ảnh hay đèn chính sẽ trợ giúp bức hình của người chơi có thêm chiều sâu. Lúc này hãy trải nghiệm cốc thuỷ tinh trong để thấy được ánh sáng chiếu xuyên qua mặt nước nhằm tạo cảm giác nhấp nhánh. khác lạ, kể cả với sữa hay rượu vang đỏ không rõ ràng thì việc trải nghiệm mẹo này vẫn sẽ làm yếu tố dễ thương, thu hút ánh nhìn.

2.  Quy tắc lẻ nên được trải nghiệm

Quy tắc lẻ thể hiện khi người chơi đang bao gồm một nhóm chủ thể trong bức hình của người chơi, đưa tới một bố cục thú vị hơn. Thử thêm 3  ly nước và đưa tới bố cục thành các đường chéo hoặc hình tam giác. Hãy sắp xếp các chủ thể theo số lẻ trong bố cục của người chơi để đơn giản làm nổi trội chủ thể bằng cách đắt chúng vào vị trí trung tâm và trải nghiệm khẩu độ thấp hơn để làm nó nổi trội lên.

3. Làm tăng sắc thái bằng các yếu tố thế hệ

Khoa học đã chứng minh rằng sắc thái sẽ trợ giúp tạo nên hương vị và cảm giác. Một cốc nước trong đặt trước nền xanh trắng và vàng có thể ngầm tạo hương vị của hoa quả. trải nghiệm các sắc thái té sung là một cách tuyệt vời để tăng thêm sự thú vị và sự rung cảm đối với bức hình của người chơi. vậy nên, bất kể sắc thái chính của đồ uống à gì, hãy thử phối hợp một màu té sung trong trang trí và phương tiện của người chơi.

Photography for vodka brand Method + Standard

Trên đó là 6 MẸO chụp hình ĐỒ UỐNG CỰC ĐỈNH (phần 1) nhưng mà Liam Food Photograph sẻ chia với các người chơi. Nếu người chơi đang cần một album ảnh chụp hình món ăn tài năng  hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Leave a Reply

Your email address will not be published.