6 MẸO chụp hình ĐỒ UỐNG CỰC ĐỈNH (phần 2)

Rate this post

4. Các vật liệu cần được sắp xếp hợp pháp

Ngoại trừ việc tối ưu sắc thái thì việc đưa vật liệu vào ảnh sẽ góp phần trợ giúp tăng vị giác. Đưa vật liệu vào ảnh sẽ khiến game thủ “nghịch” thoả thích với set hình và tạo nên một album lạ mắt.

5. quyết định cốc thích hợp với đồ uống

Tránh sử dụng thử cốc chung trong đồ uống (ví dụ như rượu vang với trà sữa). Ngoài việc khiến đồ uống trở thành vô lí còn khiến khách hàng cảm thấy nhàm chán. lúc này đó sử dụng thử cốc chuyên dụng thì còn làm tăng hình dáng và kích thước thú vị cho đồ uống.

6. Tạo hiệu ứng hơi nước giả

không giống nhau là mùa hè, chẳng còn gì thú vị hơn là 1 ly nước mát lạnh. Hãy giả lập hiệu ứng hơi nước bằng cách xịt nước hoặc để lạnh cốc nước của game thủ. Tuy nhiên phải thật nhanh tay trước khi chúng ta lại cần giả lập lại lần nữa.

Yechiel Orgel is a Commercial Photographer in NYC who focuses on product, still life, food and beverage photography. Call today for more info (718) 809-9200

Trên đó là 6 MẸO chụp hình ĐỒ UỐNG CỰC ĐỈNH (phần 2) nhưng mà Liam Food Photograph sẻ chia với các game thủ. Nếu game thủ đang cần một album ảnh chụp hình món ăn tài năng  hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Leave a Reply

Your email address will not be published.