Active Office 365 miễn phí bằng lệnh 100% thành công nói không với Virus

Rate this post

Active Office 365 miễn phí bằng lệnh 100% nói không với Virus thành công, thông thường khi cài Office 365 bạn sẽ có thời hạn là 30 ngày, sau 30 ngày nếu không Active thì bạn sẽ không sử dụng được các tính năng. Các tính năng của Office 365 Mặc dù được xây dựng dựa trên KMS key nhưng nó lại ẩn chứa nhiều vấn đề mà bạn không lường trước được khi sử dụng các công cụ bẻ khóa.

Active Office 365 miễn phí bằng lệnh

Thực ra key KMS về cơ bản là key cấp cho người dùng dùng thử sản phẩm, đây là key hợp pháp, không phải hạng “tiên sinh”, khi sử dụng key này thì không ai có thể bắt bẻ được bạn kể cả bạn. là một chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên vì là bản dùng thử nên sẽ có thời hạn, sau khi kích hoạt bạn sẽ có 180 ngày sử dụng.

Nhưng bạn đừng lo sau 180 ngày nó sẽ tự động cấp lại key cho bạn, nếu không tự động thì bạn có thể kích hoạt lại thủ công chỉ với 1 câu lệnh.

Vì vậy, bạn có thể sử dụng bản quyền Office 365 một cách hợp pháp và miễn phí.

Dưới đây là cách kích hoạt Office 365 chỉ với một vài lệnh đơn giản.

Xóa giấy phép hiện có

Đầu tiên bạn cần xóa bản quyền hiện tại, nếu bản quyền sử dụng 30 ngày đã hết hạn thì bạn nên xóa để tránh trường hợp khi cài key KMS mà Office vẫn báo chưa được kích hoạt.

Để xóa giấy phép cũ, hãy thực hiện các lệnh sau.

Thực thi lệnh dưới đây để xác định Khóa Office đang sử dụng, bằng cách nhập CMD vào hộp tìm kiếm trên Thanh tác vụ rồi đến kết quả tìm kiếm nhấp chuột phải vào CMD chọn Chạy như quản trị viên để khởi chạy cửa sổ Command Prompt.

Tiếp tục, thực hiện lệnh bên dưới.

Chạy câu Lệnh đầu tiên Nếu nó báo lỗi thì bạn chạy câu Lệnh thứ 2 Xin vui lòng.

Lúc này, trên cửa sổ Command Prompt, thông tin về phiên bản Office bạn đang sử dụng, cùng với đó là 5 ký tự trong mã khóa.

Active Office 365 mien phi
Active Office 365 miễn phí bằng lệnh 100% thành công nói không với Virus

Cuối cùng, ghi nhớ 5 ký tự này và thực hiện lệnh sau để xóa Key.

Trình diễn lệnh 1 Nếu có lỗi thì thực hiện câu Lệnh thứ 2 được rồi, hãy nhớ thay thế 5 ký tự cuối cùng mà bạn có thể nhập lệnh trên vào cuối dòng.

Đảm bảo máy tính của bạn có kết nối Internet

Bạn cần kiểm tra lại kết nối internet của mình và đảm bảo rằng dịch vụ Windows Update đã được bật.

Giấy phép KMS phải được xác nhận bằng cách kết nối với máy chủ KMS trước khi sử dụng. Vì vậy bạn cần kiểm tra xem máy chủ KMS có bị chặn hay không.

Điều này khá đơn giản. Chỉ cần mở trình duyệt internet của bạn và thử truy cập trang web này: http://s8.uk.to. Nếu nó xuất hiện, điều này có nghĩa là máy chủ KMS không bị chặn.

Office 365 hoạt động theo cách thủ công

Bạn nên sử dụng phương pháp này để kích hoạt Office 365 của mình, tuy chậm nhưng chắc.

Đầu tiên, khởi động cửa sổ Command Prompt với quyền quản trị.

Nhập CMD vào hộp tìm kiếm, nhấp chuột phải vào Command Prompt chọn Chạy như quản trị viên.

Active Office 365 miễn phí bằng lệnh 100% thành công nói không với Virus 1

Sau đó thực hiện lệnh bên dưới.

Nếu bạn cài đặt Office của mình trong thư mục ProgramFiles, đường dẫn sẽ là "%ProgramFiles%\Microsoft Office\Office16” ngược lại là "%ProgramFiles (x86)%\Microsoft Office\Office16".

Nếu bạn không chắc chắn về điều này, chỉ cần chạy cả hai lệnh trên. Một trong số chúng sẽ không được thực thi và thông báo lỗi sẽ được in trên màn hình.

Tiếp tục chuyển đổi bản quyền Office, nếu bạn tải Office chính thức từ Microsoft thì bạn phải làm bước này để có thể kích hoạt key KMS, nếu bạn tải file ISO ở đâu đó thì có thể bỏ qua.

Nhưng tốt nhất là chạy lệnh này để chuyển đổi giấy phép Office.

Active Office 365 miễn phí bằng lệnh 100% thành công nói không với Virus 2

Tiếp tục kiểm tra lại Internet và thực hiện lần lượt các lệnh sau.

Ghi chú: Nếu bạn thấy một lỗi 0xC004F074, nó có nghĩa là kết nối internet của bạn không ổn định hoặc máy chủ đang bận. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn được kết nối với Internet và thử lại lệnh cho đến khi bạn thành công.

Bạn có thể thích?

Cách cài đặt và kích hoạt Office 2016 miễn phí
Cách cài đặt hợp pháp và kích hoạt Office 2019 miễn phí
Cách tải xuống Office 2021 và kích hoạt giấy phép miễn phí

Office 365 đang hoạt động với các tập lệnh

Để việc Active Office 365 trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn, bạn có thể sử dụng đoạn mã dưới đây.

Script này được viết từ các bước trong phương pháp trên, nếu bạn ngại sử dụng lệnh thì có thể sử dụng script này.

Tuy nhiên có một nhược điểm là do là script được tạo với phần mở rộng là “.cmd” nên có thể có một số phần mềm diệt virus nói rằng đó là Virus và nó sẽ tự động xóa script.

Vì vậy, nếu tập lệnh bị xóa bởi phần mềm chống vi-rút, vui lòng tắt phần mềm chống vi-rút trước khi chạy tập lệnh.

Tải xuống script bên dưới.

Sau khi quá trình tải xuống hoàn tất, hãy giải nén nó. Nhấp chuột phải vào tệp và chọn Chạy với tư cách quản trị viên để thực thi tập lệnh.

Sự kết luận

Như vậy là mình đã hướng dẫn các bạn cách Active Office 365 một cách chi tiết, nếu bạn dùng cách 2 mà không được thì hãy thử lại cách 1, hầu hết mọi người đều sử dụng cách 1 và nó hoạt động. , trong quá trình kích hoạt nếu gặp vấn đề gì các bạn cứ để lại comment để mọi người hỗ trợ nhé. Chúc bạn nhận được bản quyền Office đầy đủ với các tính năng cao cấp.
0Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.