Amway Khai trương Trung tâm Kinh doanh và Trải nghiệm tại Cần Thơ

Rate this post

Trung tâm ra mắt với diện mạo mới sau hơn 10 năm có mặt tại Cần Thơ, gia tăng dịch vụ và trải nghiệm nhằm phục vụ tốt nhất cho các nhà phân phối và khách hàng tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long.

Amway khai trương Trung tâm Kinh doanh và Trải nghiệm tại Cần Thơ Ảnh 1

Cắt băng khai trương Trung tâm Kinh doanh và Trải nghiệm tại Cần Thơ.

Trung tâm Kinh doanh và Trải nghiệm Amway tại Cần Thơ tọa lạc tại số 449-451 đường 30 tháng 4, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều. Trung tâm có diện tích 1.500 m.2, với hội trường có sức chứa lên đến 400 người. Dự án bao gồm siêu thị mua sắm, khu trải nghiệm sản phẩm, phòng họp kinh doanh, được xây dựng theo phong cách vô cùng sang trọng, hiện đại và trẻ trung.

Với diện mạo mới này, Amway mong muốn tạo không gian kinh doanh thuận lợi cho các nhà phân phối, giúp khách hàng trải nghiệm trọn vẹn những giá trị khác biệt của sản phẩm, dịch vụ và tư vấn sản phẩm. Trung tâm là nơi để các nhà phân phối gặp gỡ trao đổi kinh nghiệm, tạo động lực kinh doanh bền vững, lâu dài, khơi dậy tinh thần khởi nghiệp tại địa phương. Đây cũng là nơi Amway tổ chức các hoạt động đào tạo và cung cấp kiến ​​thức về sản phẩm, văn hóa và định hướng phát triển của công ty. Khách hàng và nhà phân phối sẽ có cơ hội tham gia các buổi nói chuyện chuyên sâu về các chủ đề dinh dưỡng, làm đẹp và thể thao mà các diễn giả là các chuyên gia trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe quan tâm. .

Diện mạo mới của Trung tâm Kinh doanh và Trải nghiệm Amway tại Cần Thơ là bước khởi đầu cho sự phát triển “tinh thần đổi mới” của Amway tại Việt Nam. Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động mừng sinh nhật lần thứ 15 của Amway tại Việt Nam.

Huỳnh Thiên Triều – Tổng Giám đốc Amway Việt Nam chia sẻ tại lễ khai trương trung tâm: “Amway có mặt tại Cần Thơ vào năm 2010, trong hơn một thập kỷ có mặt tại đây, Amway Việt Nam quyết định đầu tư mạnh và nâng cao trải nghiệm để phục vụ khách hàng tốt hơn, xứng tầm với sự lớn mạnh của doanh nghiệp. doanh nghiệp Cần Thơ và các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Cửu Long. Chúng tôi hy vọng rằng diện mạo mới của Amway với sự tích hợp trải nghiệm hiện đại, tiện lợi sẽ thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp và tạo cơ hội khởi nghiệp cho các thị trường trong khu vực.”.

Nhân dịp này, Amway Việt Nam đã trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” tại phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Amway khai trương Trung tâm Kinh doanh và Trải nghiệm tại Cần Thơ Ảnh 2

Amway Việt Nam trao tặng 50 triệu đồng ủng hộ “Quỹ vì người nghèo” phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều nhằm hỗ trợ các hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Bên cạnh chiến lược phát triển chuỗi trung tâm trải nghiệm sản phẩm, Amway đã xây dựng và hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số thúc đẩy tính tương tác, tiện lợi và kết nối nhanh chóng với khách hàng.

Trong những năm gần đây, Amway Việt Nam đã xây dựng và hoàn thiện các công cụ kỹ thuật số thúc đẩy sự tương tác và kết nối nhanh chóng, tiện lợi với khách hàng. Tập đoàn Amway đã đầu tư hơn 500 triệu đô la vào các nền tảng kỹ thuật số. Chiến lược này nhằm cung cấp công cụ hỗ trợ tối đa cho các đối tác và nhà phân phối, tạo điều kiện thuận lợi nhất để công ty và nhà phân phối đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng. Mục tiêu chính của xu hướng phát triển kỹ thuật số là kết nối tốt hơn với người tiêu dùng trẻ trên thị trường, xây dựng cộng đồng phù hợp với từng sở thích như: cộng đồng chăm sóc sức khỏe, cộng đồng chăm sóc sắc đẹp. hoặc một cộng đồng yêu thích ẩm thực.

Leave a Reply

Your email address will not be published.