Ấn Độ bị cáo buộc sử dụng ‘ma thuật đen’ để vượt qua Vòng loại Asian Cup 2023

Rate this post

Truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin, đội tuyển Ấn Độ đã dùng “ma thuật đen” để giúp họ vượt qua vòng loại Asian Cup 2023 một cách dễ dàng.

Nghe nội dung bài viết

Sau khi vòng loại Asian Cup 2023 kết thúc, đã xác định được 24 đội xuất sắc tham dự VCK gồm: Nhật Bản, Syria, Qatar, Hàn Quốc, Australia, Iran, Saudi Arabia, UAE, Trung Quốc, Iraq, Oman, Lebanon, Jordan, Palestine , Uzbekistan, Ấn Độ, Hồng Kông, Bahrain, Tajikistan, Kyrgyzstan, Việt Nam, Thái Lan, Indonesia và Malaysia.

Tại bảng D của Vòng loại thứ 3, Ấn Độ là nước chủ nhà và họ đã toàn thắng 3 trận để ghi tên mình vào vòng chung kết. Ấn Độ đánh bại đại diện Đông Nam Á – Campuchia ở trận ra quân với tỷ số 2-0. Sau đó họ tiếp tục vượt qua Afghanistan với tỷ số 1-2 và “hủy diệt” Hong Kong với tỷ số 4-0 qua đó khép lại vòng loại với 9 điểm tuyệt đối.


cam-1-2206
Đội tuyển Ấn Độ vượt qua Vòng loại Asian Cup 2023 với 3 trận thắng

Sáng 23/6, truyền thông Trung Quốc bất ngờ đưa tin, đội Ấn Độ có những cách “đặc biệt” liên quan đến một số ma thuật để dễ dàng vượt qua Vòng loại. Cụ thể, tờ Sohu viết:

“Theo thông tin từ báo chí Ấn Độ, LĐBĐ Ấn Độ đã chi rất nhiều tiền để thuê một nhà chiêm tinh trong quá trình vượt qua vòng loại một cách thành công của VCK Asian Cup. Động thái này đã bị chỉ trích dữ dội ở Ấn Độ, mặc dù đội tuyển Ấn Độ đã vượt qua vòng loại Asian Cup thành công và tiến vào Vòng chung kết Asian Cup 2023.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá Ấn Độ đã chi 16 triệu rupee (khoảng 1,39 triệu nhân dân tệ) để thuê một nhà chiêm tinh trong thời gian diễn ra vòng loại Asian Cup 2023. Cái gọi là nhà chiêm tinh này không chỉ là một nhà chiêm tinh. Những ông thầy bói bình thường có thể sử dụng những “phép đen” thậm chí là kỳ lạ.

Liên đoàn bóng đá Ấn Độ ký hợp đồng với nhà chiêm tinh với danh nghĩa là để các cầu thủ thêm tự tin và tâm lý tốt nhưng rất có thể, ông này đã sử dụng ma thuật đen trước đối thủ của Ấn Độ. ở vòng loại Asian Cup. Ấn Độ, xếp thứ 106 thế giới nhưng lại đứng nhất bảng D là điều không thể tin được ”.


zvzvzzvzvzv
Bài báo từ Sohu, Trung Quốc

Thông tin này được truyền thông Trung Quốc đưa ra khiến dư luận nghi ngờ về tính công bằng trong các trận đấu vừa qua của đội tuyển Ấn Độ. Tuy nhiên, phía Ấn Độ vẫn chưa đưa ra bình luận nào về sự việc này và chưa có cơ sở khoa học chứng minh việc sử dụng các nhà chiêm tinh hay “ma thuật đen” làm ảnh hưởng đến kết quả các trận đấu.

Với Ấn Độ, đây là lần thứ hai liên tiếp các học trò giành vé tham dự VCK Asian Cup. Trước đó vào năm 2019, đội bóng này đã bị loại ngay từ vòng bảng. Họ thắng Thái Lan ở trận ra quân nhưng để thua ở 2 trận còn lại trước UAE và Bahrain.

VIDEO Thái Lan 1-4 Ấn Độ – Asian Cup 2019 – Nguồn: AFC

Leave a Reply

Your email address will not be published.