An tâm với tôm giống công nghệ cao chuyên canh mặn cực thấp VUS LEADER 1/000

Rate this post

Khi thả giống VUS LEADER 1/000, người nuôi không còn lo lắng về độ mặn thấp hay mưa nhiều, yên tâm hơn khi thả nuôi, tỷ lệ thành công và lợi nhuận cao hơn.

Là tập đoàn sản xuất tôm giống chất lượng hàng đầu Việt Nam, thời gian qua, Việt Úc Group không ngừng nâng cao chất lượng sản xuất giống, đồng thời tìm kiếm các giải pháp giúp nâng cao hiệu quả. lợi nhuận cho người nuôi tôm.

Cụ thể, năm 2021, Việt Úc cho ra đời dòng tôm giống công nghệ cao thế hệ mới VUS Leader 21. Và đến nay, Việt Úc chính thức cho ra đời thế hệ tôm giống công nghệ cao chuyên canh độ mặn cực thấp. VUS LEADER 1 / 000- tin không thể vui hơn cho người nuôi tôm.

Việt Úc Group là đơn vị tiên phong và duy nhất chủ động được nguồn tôm bố mẹ tại Việt Nam.

Việt Úc Group là đơn vị tiên phong và duy nhất chủ động được nguồn tôm bố mẹ tại Việt Nam.

Đây là giải pháp tối ưu cho các vùng nuôi tôm trọng điểm như các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, đặc biệt là các vùng nuôi tôm có độ mặn thấp đến cực thấp.

Đặc điểm nổi bật mà tôm giống này sở hữu là tôm nuôi lớn nhanh hơn, sức đề kháng vẫn mạnh hơn, đặc biệt được bổ sung thêm một đặc điểm là thích nghi tốt hơn với độ mặn cực thấp.

Nhờ đó, khi thả giống VUS LEADER 1/000, người nuôi không còn lo lắng về độ mặn thấp hay mưa nhiều, yên tâm hơn khi nuôi, tỷ lệ thành công và lợi nhuận cao hơn.

Cận cảnh tôm giống công nghệ cao chuyên canh VUS LEADER 1/1000 độ mặn cực thấp.

Cận cảnh tôm giống công nghệ cao chuyên canh VUS LEADER 1/1000 độ mặn cực thấp.

Có 3 lý do để mọi người hoàn toàn đặt niềm tin vào VUS LEADER tôm giống 1/000.Thứ nhất, đó là nhờ vào nguồn gen của đàn cá bố mẹ. Việt Úc là tập đoàn đầu tiên và duy nhất chủ động lập trình di truyền và chọn lọc tôm bố mẹ tại Việt Nam với các ứng dụng hiện đại và tiên tiến nhất trong lĩnh vực công nghệ sinh học.

Nhờ chương trình này, tập đoàn có thể chọn lọc, phân tích và lưu giữ các gen tinh khiết nhất và tốt nhất, bao gồm các nguồn gen thích nghi với độ mặn cực thấp. Đây là nền tảng quan trọng nhất cho sự ra đời của tôm giống VUS LEADER 1/000.

Thứ hai, đó là nhờ dinh dưỡng trong quá trình ương tôm giống. Nguồn dinh dưỡng nuôi tôm giống giai đoạn đầu đóng vai trò như “sữa mẹ”, ảnh hưởng lớn đến tốc độ tăng trưởng và sức đề kháng khi nuôi tôm thương phẩm sau này. Việt Úc cũng chủ động sản xuất Nguồn tảo tươi và Artemia hoàn toàn sạch, với thành phần dinh dưỡng vượt trội đáp ứng nhu cầu phát triển toàn diện của ấu trùng tôm.

Công nghệ tảo - nguồn sữa mẹ tốt cho tôm giống VUS Leader 1/000.

Công nghệ tảo – “nguồn sữa mẹ” tốt cho tôm giống VUS Leader 1/000.

Tương tự đối với tôm công nghệ cao VUS Leader 21, để có được tôm chuyên dụng độ mặn cực thấp VUS LEADER 1/000 trong quá trình ương, Việt Úc đã tăng khẩu phần ăn, sử dụng gấp đôi lượng tảo tươi và Artemia.

Thứ ba, là hạ độ mặn ngay từ đầu trong quá trình ương tôm giống VUS LEADER 1/000.

Sự kết hợp giữa di truyền, dinh dưỡng của tôm bố mẹ và quy trình hạ độ mặn ngay từ ban đầu trong quá trình ương tôm giống là lý do để người nuôi yên tâm hơn khi lựa chọn tôm giống. công nghệ cao chuyên biệt VUS LEADER độ mặn cực thấp 1/000.

Nếu cần tư vấn thêm về tôm giống, kỹ thuật nuôi, quản lý dịch bệnh trên tôm, bà con có thể liên hệ với đại lý, đại diện thương mại hoặc Hotline: 0903 89 2468 để được tư vấn và cung cấp thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published.