Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti

Rate this post

Có rất nhiều loại phong cách graffiti, bao gồm phong cách truyện tranh búp bê đầy màu sắc, phong cách graffiti 3D, phong cách graffiti thực tế, phong cách graffiti pop, phong cách thủ công … Trong chu kỳ thời trang, các nhà thiết kế sử dụng nhiều hơn phong cách vẽ tay, phong cách truyện tranh búp bê và phong cách pop, và kết hợp chúng một cách hoàn hảo với các món đồ thời trang. Hàng loạt thương hiệu thời trang như: Charles Jeffrey loverboy, Balmain, Dsquared2, Zimmermann lăng xê trang phục mang màu sắc graffiti Xuân Hè 2022.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 1

Nghệ thuật graffiti được ứng dụng vào các thiết kế mùa hè giúp nâng tầm phong cách cá nhân của người mặc. Sử dụng nghệ thuật đường phố trong các mặt hàng như mũ, áo sơ mi và giày dép là một cách để các nhà thiết kế thổi luồng sinh khí mới vào xu hướng thời trang.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 2

Dòng Balmain đầu mùa thu 2022 sử dụng màu trắng thời trang làm màu nền của hình vẽ trên tường. Các logo viết tay và các đường nét nguệch ngoạc mang đến cho sản phẩm độc đáo một linh hồn tự do và không bị giới hạn. Khi kết hợp với quần xám và trắng cũ, nó mang đến một phong cách rock phóng khoáng hơn.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 3

Không chỉ trên trang phục, những phụ kiện có họa tiết graffiti cũng rất ấn tượng và độc đáo.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 4

Khu nghỉ dưỡng Dsquared2 2022

Dsquared2 đưa người tiêu dùng đến với denim, trực tiếp coi những chiếc quần jean cắt xén như một tờ giấy có thể được vẽ tùy ý trong mùa này và sử dụng bút ký màu đen để viết nguệch ngoạc. trên đó. Rất nhiều chữ viết tay làm cho chiếc quần jean trở nên độc đáo hơn.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 5

Màu sắc bắt mắt trong các thiết kế của Dsquared2 2022 khiến các tín đồ thời trang yêu nghệ thuật đường phố mê mẩn.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 6

Cũng sử dụng phong cách graffiti handstyle trong bộ ảnh Xuân Hè Zimmermann 2022, trông nhẹ nhàng hơn rất nhiều. Phông chữ viết tay Gradient chấm chân váy, không quá sắc nét và nhấn mạnh cá tính độc đáo của phụ nữ.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 7

\N

Phun sơn là một phương pháp sáng tạo phổ biến trong graffiti. Bộ sưu tập của Alexander McQueen sơn màu đen và vàng sáng trên bộ đồ trắng trong mùa này. Các hạt phun mịn nâng cao tính độc đáo của thời trang, đồng thời gợi lên nét tiên phong và tiên phong đặc trưng của thương hiệu.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 8

Alexander McQueen mùa thu 2022

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 9

Sự kết hợp giữa thời trang và graffiti thường xuất hiện trong dòng sản phẩm đầu xuân 2022 của Givenchy, nghệ sĩ người Mexico Chito đã sử dụng sự tinh tế và độc đáo của sơn phun để tạo nên phong cách cho bộ sưu tập này. đường phố mạnh mẽ.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 10

Givenchy 2022

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 11

Phong cách đường phố cũng được các ngôi sao như Kendall lăng xê với chân váy lụa graffiti mini mix cùng bốt cao gót gợi cảm.

Các yếu tố graffiti với tông màu rõ ràng có thể khiến những món đồ cơ bản trở nên cá tính hơn. Ví dụ, giống như chiếc quần jean ở phần trên của Jennie, hình vẽ các nhân vật hoạt hình sẽ không quá punk mà còn thể hiện sự hồn nhiên, trẻ trung. Nó được kết hợp với áo sơ mi denim cùng màu mang đến sự phóng khoáng, tự do, cá tính.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 12

Đối với những tín đồ thời trang muốn thử graffiti nhưng không muốn lạm dụng nó, hãy chọn một họa tiết đơn lẻ hoặc một diện tích graffiti nhỏ cho phù hợp. Áo thun trắng in hình đầu của Ngu Thư Hàn có kiểu vẽ đơn giản và tối màu, có thể phối với quần jean lưng cao trông rất nổi bật và độc đáo.

Ấn tượng, độc đáo từ trang phục nghệ thuật graffiti - ảnh 13

Chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy cá tính và sở thích của người mặc từ phong cách graffiti. Hoàn thiện phong cách mùa hè của bạn với những bộ trang phục đầy màu sắc, được tạo ra bởi nghệ thuật graffiti đường phố.

Theo: Sina, Vogue, WeiboNV

Leave a Reply

Your email address will not be published.