‘Anh ấy không thiếu thứ gì bây giờ’

Rate this post

Là một trong những MC hiền lành và khiêm tốn nhất nhì showbiz Việt, Đại Nghĩa luôn để lại ấn tượng đặc biệt trong lòng khán giả bởi tấm lòng thiện nguyện của mình. Gần đây, anh còn tham gia kinh doanh, cho ra mắt nhãn hàng sản phẩm tốt cho sức khỏe.

Nói về những dự định đang ấp ủ của mình, Đại Nghĩa tâm sự: “Có lẽ không chỉ Đại Nghĩa mà nhiều người trong cuộc sống cũng không biết thế nào là đủ. Nhưng trên thực tế, cuộc sống của chúng ta chỉ được coi là trọn vẹn khi chúng ta có một tâm hồn lành mạnh bên trong một cơ thể khỏe mạnh. Chỉ có sức khỏe mới có thể giúp chúng ta ước mơ và chinh phục mọi thử thách. ”

Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Giờ anh ấy chẳng thiếu thứ gì' - 1

MC Đại Nghĩa lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh.

Nam MC cho rằng sự vui vẻ, gắn kết luôn là tiền đề mang lại cuộc sống viên mãn, giúp con người luôn tươi trẻ và yêu đời hơn, để họ nhìn mọi khó khăn một cách tích cực, bằng một thái độ vui vẻ. để vượt qua mọi thứ.

Người chị thân thiết của Đại Nghĩa, nữ nghệ sĩ đa tài Nhật Kim Anh chia sẻ: Đại Nghĩa là một người sống vô cùng tình cảm. Dù trên sân khấu hay ngoài đời, anh luôn muốn kết nối anh chị em, bạn bè. Anh ấy cũng là một người quan tâm, tìm hiểu và quan tâm đến mọi người mỗi khi họ gặp nhau. Vì vậy, khi biết anh bước sang lĩnh vực mới, chúng tôi rất vui, tôi luôn tự hào vì có một người anh tuyệt vời như vậy ”.

Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Giờ anh ấy chẳng thiếu thứ gì' - 2

Nhật Kim Anh tiết lộ sự thật về tính cách của đàn chị.

Nhật Kim Anh tiết lộ, Đại Nghĩa hiện tại không thiếu gì nhưng vẫn muốn kinh doanh thêm vì một lý do đặc biệt: “Giờ Đại Nghĩa không thiếu gì, chỉ muốn làm để kiếm thêm tiền, giúp được nhiều người, nhiều hoàn cảnh, chứ giúp được nhiều thì khó. Nhưng tôi thấy, cuộc sống của anh ấy có đầy đủ nhà cửa, làm nhiều việc cho mệt cũng không tốn kém bao nhiêu ”..

Vừa hoạt động nghệ thuật vừa kinh doanh, Đại Nghĩa thừa nhận anh gặp rất nhiều áp lực. Tuy nhiên, anh vẫn muốn dồn tâm huyết vào một lĩnh vực mới vì rất quan tâm đến việc giúp mọi người khỏe hơn, hướng tới những thói quen tốt trong việc xây dựng lối sống lành mạnh. Đối với Đại Nghĩa, điều này rất quan trọng bởi anh đã phải trải qua nỗi đau rất lớn khi bất ngờ bị bệnh tật từ người thân cướp đi sinh mạng.

Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Giờ anh ấy chẳng thiếu thứ gì' - 3
Nhật Kim Anh tiết lộ về MC Đại Nghĩa: 'Giờ anh ấy chẳng thiếu thứ gì' - 4

Nhiều đồng nghiệp thân thiết đã có mặt để chúc mừng Đại Nghĩa.

Những năm gần đây, hình ảnh của Đại Nghĩa ngày càng trở nên gần gũi với khán giả bởi anh vừa là nghệ sĩ chăm chỉ, vừa nhiệt tình tham gia các hoạt động xã hội, giúp đỡ người nghèo, có hoàn cảnh khó khăn. Đại Nghĩa giúp mọi người tạo niềm vui trong cuộc sống. Anh còn được biết đến với lối sống lành mạnh, luôn chăm sóc bản thân và truyền năng lượng tích cực cho những người xung quanh.

Tung Nguyen

Leave a Reply

Your email address will not be published.