Apple Watch 8 biết chủ nhân có bị sốt hay không

Rate this post

Theo nhà báo Mark Gurman của Bloomberg, Apple Watch Series 8 ra mắt vào cuối năm nay có thể cho biết chủ nhân có bị sốt hay không. Trước đó, có thông tin cho rằng cảm biến nhiệt độ trên Watch 8 chỉ giúp người dùng lên kế hoạch tránh thai hoặc mang thai.

Không giống như nhiệt kế thông thường, đồng hồ thông minh không thể đo nhiệt độ bên trong cơ thể, vì vậy chúng phải sử dụng thuật toán để xác định nhiệt độ chính xác của ai đó. Theo Gurman, Apple đã nghiên cứu thành công tính năng đo nhiệt độ cơ thể và Watch 8 cũng như phiên bản “nồi đồng cối đá” đều sẽ được trang bị cảm biến. Phiên bản SE rẻ hơn có nhiều khả năng bị “bỏ rơi”.

Apple Watch 8 biết chủ nhân có phát sốt không - 1

Tính năng này sẽ giúp người đeo biết được nhiệt độ của họ có cao hơn bình thường hay không và đưa ra các khuyến nghị như đi khám bác sĩ hoặc đo nhiệt độ. Samsung Galaxy Watch 5, đối thủ cạnh tranh với Watch 8, cũng được cho là sẽ có tính năng này.

Gurman chỉ ra rằng đây sẽ là tính năng phần cứng thú vị nhất của Watch 8. Theo những tin đồn trước đó, Watch 8 chỉ có chip tương tự như Watch 7 và Watch 6. Tác giả cho rằng điều này là do Apple mải mê phát triển chip cho Mac. máy tính có tiến trình trên một số chip iPhone và Watch chậm hơn.

Ngoài ra, Watch 8 có thể sử dụng màn hình sáng hơn, thiết kế màn hình phẳng, chế độ năng lượng thấp, mặt đồng hồ mới.

Leave a Reply

Your email address will not be published.