Aqua City thu hút Thanh Thủy-Đức Thịnh ngay từ cái chạm đầu tiên

Rate this post

Được biết đến là cặp đôi hạnh phúc của showbiz Việt, đạo diễn Đức Thịnh và nữ diễn viên Thanh Thúy đã bên nhau 14 năm, cùng nhau trải qua những thăng trầm của cuộc đời để có một cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Vừa qua, gia đình đạo diễn Đức Thịnh – Thanh Thúy đã có chuyến trải nghiệm khu đô thị sinh thái thông minh Aqua City để tìm cảm hứng cho những bộ phim sắp ra mắt. Đặc biệt, đây là chuyến du lịch đầu tiên của gia đình sau tiệc kỷ niệm 14 năm ngày cưới.

Hạnh phúc gia đình đến từ sự tin tưởng lẫn nhau

* Sau 14 năm về sống chung một nhà, anh cảm thấy cuộc sống của mình có những thay đổi như thế nào?

Đức hạnh: Thanh Thủy của 14 năm trước rất dễ thương, nhỏ bé như một chú mèo con cần được bảo vệ và chăm sóc. Tuy nhiên, sau 14 năm, con mèo con đó không cần bảo vệ nữa mà thậm chí là bảo vệ Thịnh (cười). Lâu lâu Thịnh cũng thắc mắc, ngày xưa bé Thủy giờ đã trở thành Ms.

Thanh Thủy: Lúc mới lấy nhau, đôi khi tôi cũng nghi ngờ nhưng anh Thịnh khá ‘ngoan’ và không bao giờ làm tôi buồn. Đặc biệt, khi hai con Cà Phê và Thiên Phú ra đời, trách nhiệm càng lớn, hai vợ chồng càng nỗ lực hết sức để hiểu và tin tưởng nhau. Nhờ đó, niềm tin của tôi dành cho chồng ngày càng bền chặt theo năm tháng.

* Đâu là sợi dây gắn kết anh và chị lại với nhau trong cuộc sống showbiz?

Thanh Thủy: Đó là niềm tin. Có niềm tin thì gia đình mới giữ được hạnh phúc. Mọi người hay hỏi tại sao Thủy không biết anh Thịnh ở đâu. Thực sự, tôi có niềm tin tuyệt đối vào anh Thịnh. Thủy luôn tôn trọng không gian riêng tư của chồng, thậm chí không kiểm tra điện thoại của chồng.

Trống rỗng

* Còn việc chăm sóc con cái, anh chị phân chia trách nhiệm như thế nào?

Thanh Thủy: Việc chăm sóc con, Thủy và Thịnh không có sự phân chia rõ ràng. Mỗi người có một lịch trình khác nhau, vì vậy hãy tự lo cho công việc của mình. Lúc nào có thể chia sẻ cho nhau, cùng nhau chăm lo cho gia đình nhỏ.

Ngay cả trong công việc chuyên môn của chồng, chị Thủy cũng thường hỏi anh Thịnh có khó khăn gì không, có hỗ trợ được gì không thì chị sẽ hỗ trợ. Chẳng hạn, nếu không thích kịch bản của phim, Thủy sẽ tìm người viết lời thoại hay cho mình.

Tuy nhiên, Thủy cũng yêu cầu Thịnh phải có trách nhiệm với gia đình, dành thời gian cho con cái.

Tiêu chí chọn không gian sống tốt cho gia đình

* Hai vợ chồng anh đều làm nghệ thuật, vậy tiêu chí chọn tổ ấm cho mình là gì?

Đức hạnh: Bản thân Thịnh không có tiêu chí gì đặc biệt, Thịnh dựa vào trực giác của mình. Chẳng hạn như lần đến Aqua City lần này, khi bước vào một ngôi nhà, Thịnh cảm thấy hạnh phúc, như biết đây là nhà của mình. Với Thịnh, gia đình không thể thiếu tiếng cười. Thịnh có cảm giác thích thú và vui vẻ ở đây, đó là điều quan trọng.

Thanh Thủy: Còn đối với Thủy, ở bất cứ nơi nào có sông, cô đều cảm thấy thích và có cảm giác dễ chịu. Ngắm nhìn Aqua City rộng lớn với cả 3 mặt đều hướng sông, rồi dòng sông dài hàng chục km nên thơ thích lắm. Thủy thấy diện tích dành cho mảng xanh, cây nước lớn hơn diện tích ở nên rất thoáng. Đường trong khu gọn gàng, tiện ích nội khu đầy đủ khác hẳn những khu trung tâm quận 1 nên Thủy thích ngay.

Trống rỗng

* Điều gì ở Aqua City đã thuyết phục anh lựa chọn không gian sống cho gia đình mình tại đây?

Đức hạnh: Như chị Thủy đã nói, Aqua City mang đến không gian sống như resort, không gian sống sinh thái được quy hoạch bài bản, hài hòa tạo nên mảng xanh độc đáo, mang đến nguồn năng lượng tích cực cho mọi người. Ngoài ra, gia đình có con nhỏ nên anh chị đều thích có không gian cho con vui chơi, chạy nhảy an toàn, tận hưởng không khí trong lành của sông nước, cây xanh.

Thanh Thủy: À, Thủy cũng được hưởng đầy đủ tiện ích cho đại gia đình, từ chăm sóc sức khỏe, giáo dục, thể thao, giải trí, mua sắm. Thủy được giới thiệu và tận mắt trải nghiệm trung tâm thể thao đa năng Aqua Sport Complex hay quần thể quảng trường và bến du thuyền Aqua Marina, không gian cà phê Phindeli tại dinh thự ánh sáng Garden Palace. Cũng vì con trai lớn của Thủy tên là Cà Phê. Ngoài ra, Trung tâm An ninh Aqua với công nghệ AI tiên tiến, hiện đại giúp anh Thịnh và gia đình an tâm khi sinh sống tại đây.

Trống rỗng

* Vậy bạn có thể chia sẻ những dự án phim của mình trong thời gian sắp tới?

Đức hạnh: Sắp tới, vợ chồng Thịnh dự định làm 3 phim gồm: Dự án phim gia đình kỷ niệm 15 năm ngày cưới của Thịnh và Thủy, phim hài giải trí và phim hài về tình bạn của Thịnh và hai diễn viên Thái. Hòa đóng vai chính. Hiện nay, thị trường điện ảnh biến động không ngừng, khó lường nhưng với niềm đam mê nghệ thuật, cả hai sẽ dồn hết tâm huyết.

Thanh Thủy: Chính vì vậy, cả hai vợ chồng đều xác định Aqua City không chỉ là nguồn cảm hứng cho những cảnh phim được quay mà còn là không gian sống trong tương lai của cả gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published.