Axie Infinity thông báo đóng cửa phiên bản chơi để kiếm tiền

Rate this post

Theo kế hoạch, Sky Mavis sẽ đóng cửa phiên bản Axie Infinity Classic (hay còn gọi là Axie Infinity V2) sau mùa 21 của trò chơi, kết thúc vào ngày 24/6.

Axie Infinity thông báo đóng cửa phiên bản chơi để kiếm - Ảnh 1.

Mới đây, Axie Infinity đã thông báo sẽ đóng cửa phiên bản “Classic” để tập trung phát triển phiên bản free-to-play “Origin”.

Sau khi đóng cửa, Sky Mavis sẽ tiếp tục phát triển phiên bản miễn phí để chơi, Axie Infinity Origin, nhằm “phát huy hết khả năng của nó”.

Việc đóng cửa phiên bản “Cổ điển” diễn ra vào thời điểm hoạt động của người dùng trong Axie Infinity đã giảm đi đáng kể. Ngày nay, số lượng người chơi hàng ngày của trò chơi kiếm tiền “lớn nhất thế giới” là 10.000 đơn vị, chỉ bằng một phần nhỏ trong số hơn 1 triệu lượt triệu hồi vào giữa năm 2021, giai đoạn này. đỉnh cao của trò chơi này.

Axie Infinity thông báo đóng cửa phiên bản chơi để kiếm - Ảnh 2.

Axie Infinity Orgin sẽ cho người chơi 3 “nhân vật” miễn phí để trải nghiệm

Trong một diễn biến khác, Sky Mavis thông báo sẽ mở lại cầu Ronin vào ngày 28 tháng 6. Cầu Ronin là thành phần kết nối Axie Infinity với mạng chính Ethereum, đã bị hacker tấn công và đánh cắp tổng số tài sản 622 triệu USD (tại thời điểm xảy ra cuộc tấn công) bao gồm 173.600 ETH và 25. 5 triệu USDC. Đây được coi là vụ tấn công tiền mã hóa gây thiệt hại lớn nhất trong lịch sử và gióng lên hồi chuông báo động về tầm quan trọng của công tác bảo mật trong lĩnh vực này.

Axie Infinity thông báo đóng cửa phiên bản chơi để kiếm - Ảnh 3.

Vào cuối tháng 3, cầu Ronin của Axie Infinity bị hack, thiệt hại lên đến 622 triệu USD

Ngay sau khi cuộc tấn công được phát hiện, Sky Mavis đã đóng cầu Ronin và sử dụng cơ sở hạ tầng của Binance để xử lý các giao dịch trong Axie Infinity. Sàn giao dịch lớn nhất thế giới cũng dẫn đầu vòng tài trợ 150 triệu đô la để giúp Sky Mavis sửa chữa thiệt hại do vụ tấn công. Đại diện công ty xác nhận rằng khi cầu Ronin hoạt động trở lại, tất cả tài sản của người dùng trên Mạng Ronin sẽ được khôi phục. “Nếu người dùng sở hữu 1 ETH vào tháng 3, sau khi cầu Ronin được mở lại, họ sẽ có thể rút 1 ETH khỏi mạng”, đại diện Sky Mavis nói với Bloomberg.

https://kenh14.vn/axie-infinity-tuyen-bo-dong-cua-phien-ban-play-to-earn-20220625152348336.chn

Theo THE CRYPTONIAN

Trí thức trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.