Bác sĩ Đỗ Quang Khải chia sẻ bí quyết nâng mũi đẹp

Rate this post

Bác sĩ Đỗ Quang Khải chia sẻ bí quyết nâng mũi đẹp - 1

Một chiếc mũi cao, thẳng và thanh tú giúp nhan sắc và sự tự tin trong giao tiếp được “thăng hạng” nhanh chóng. Mặc dù phẫu thuật thẩm mỹ (phẫu thuật thẩm mỹ) nâng mũi không còn quá xa lạ nhưng việc lựa chọn nơi phẫu thuật uy tín, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn vẫn cần được cân nhắc kỹ lưỡng.

Dưới đây là những chia sẻ của bác sĩ Đỗ Quang Khải, người từng công tác tại Khoa Phẫu thuật Tạo hình, Bệnh viện Đại học Y Dược TP.

Tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất

Bác sĩ Khải thẳng thắn cho biết, tuy nâng mũi là dịch vụ thẩm mỹ khá đơn giản nhưng không phải cứ nâng mũi là sẽ đẹp. Ngoài việc đáp ứng xu hướng thẩm mỹ hiện đại, chiếc mũi được “nâng cấp” thành công còn phải trông tự nhiên, hài hòa với các đường nét trên khuôn mặt và duy trì lâu dài.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải chia sẻ bí quyết nâng mũi đẹp - 2

Thời gian trực tiếp gặp bác sĩ để tư vấn chuyên sâu trước khi đưa ra quyết định phẫu thuật là rất cần thiết. (Hình ảnh: TS. Khải).

Theo bác sĩ Khải, điều đầu tiên khách hàng cần quan tâm là tìm các bệnh viện, phòng khám thẩm mỹ có giấy phép hoạt động. Bác sĩ phẫu thuật cần có chứng chỉ hành nghề và kinh nghiệm lâu năm trong ngành, đặc biệt đã từng xử lý nhiều ca phẫu thuật nâng mũi và được nhiều phản hồi tốt. Vì tay nghề của bác sĩ là yếu tố quan trọng nhất quyết định chất lượng ca phẫu thuật nên tuyệt đối không nên lựa chọn những cơ sở spa, thẩm mỹ viện giá rẻ, không có quy trình nâng mũi chuẩn y tế.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải chia sẻ bí quyết nâng mũi đẹp - 3
Không chỉ công tác lâu năm tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Khoa Phẫu thuật Thẩm mỹ, bác sĩ Khải còn tốt nghiệp xuất sắc khóa học chuyên ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Đại học Tennessee Hoa Kỳ (Ảnh: Bs. Khải ).

Bác sĩ giỏi, tận tâm cũng là người tư vấn khách quan cho khách hàng biết có nên nâng mũi hay không, hiểu rõ ưu nhược điểm của các phương pháp nâng mũi và phẫu thuật. “Đa số khách hàng trước khi nâng mũi thường không được trang bị đầy đủ kiến ​​thức, dẫn đến“ mù mờ ”khá nhiều điều cơ bản, từ dáng mũi hiện tại của mình cần cải thiện gì đến phương pháp nâng mũi phù hợp”. BS Khải chia sẻ.

Vì vậy, bác sĩ Khải nhấn mạnh, việc đi khám để được bác sĩ tư vấn chi tiết là vô cùng cần thiết. Quá trình tư vấn chuyên sâu sẽ giúp bạn hiểu được dáng mũi của mình như thế nào, từ đó lựa chọn phương pháp thẩm mỹ tối ưu nhất và biết cách chăm sóc sau phẫu thuật. “Buổi tư vấn cũng là cơ hội để khách hàng đánh giá trình độ của bác sĩ thông qua đánh giá khách quan về tình trạng mũi”. BS Khải khẳng định.

Tìm hiểu chi tiết để nâng cao hiệu quả thẩm mỹ

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi cũng như nhiều loại sụn khác nhau. Chất liệu sụn được sử dụng là yếu tố ít được khách hàng quan tâm. Lời khuyên của bác sĩ Khải là trước khi phẫu thuật nên dành thời gian tìm hiểu về các phương pháp nâng mũi, biết ưu nhược điểm của từng loại sụn để dễ dàng đưa ra lựa chọn phù hợp, tránh bị ảnh hưởng bởi nhiều thông tin quảng cáo. Báo cáo hiện tại không chính xác. Khách hàng có hiểu biết đầy đủ cũng dễ dàng nắm được thông tin bác sĩ tư vấn, giúp quá trình tư vấn hiệu quả hơn.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải chia sẻ bí quyết nâng mũi đẹp - 4
Một trong những ca phẫu thuật mũi thành công của bác sĩ Khải (Ảnh: Bs Khải).

Bên cạnh đó, bác sĩ Khải cũng khuyên khách hàng nên tìm hiểu kỹ chế độ chăm sóc, bảo hành sau phẫu thuật của cơ sở thẩm mỹ, tránh “tiền mất tật mang”. Cơ sở thẩm mỹ uy tín, bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ trao đổi cụ thể với khách hàng về các triệu chứng cần lưu ý cũng như dấu hiệu nguy hiểm, chế độ ăn uống, sinh hoạt, những điều cần kiêng cữ. ..“Đây là những yếu tố giúp khách hàng phục hồi an toàn, nhanh chóng và duy trì độ bền, đẹp của mũi”. BS Khải cho biết. Đặc biệt, do cơ địa mỗi người khác nhau nên tốc độ hồi phục cũng khác nhau nên tốt hơn hết bạn nên trao đổi cụ thể với bác sĩ về tình trạng của mình để biết chính xác thời gian hồi phục sau phẫu thuật nâng mũi. “Việc thăm khám định kỳ cũng như giữ liên lạc với bác sĩ sẽ giúp phát hiện kịp thời những bất thường ở vùng mũi”.TS Khải cho biết thêm.

Bác sĩ Đỗ Quang Khải có hơn 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ và đã thực hiện thành công hơn 17.000 ca sửa mũi, trong đó có gần 10.000 ca sửa mũi L-line. Bác sĩ Khải đã hoàn thành xuất sắc khóa học về tạo hình và thẩm mỹ tại Đại học Tennessee, Hoa Kỳ, và từng công tác tại Bệnh viện Đại học Y Dược TP.HCM – Khoa Tạo hình và Thẩm mỹ. Hiện tại, bác sĩ Khải là giám đốc chuyên môn của phòng khám thẩm mỹ bác sĩ Đỗ Quang Khải.

Chèn thêm thông tin:

Trang web: https://bacsikhai.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/bacsikhai

Địa chỉ: 126 Nguyễn Trãi, P.3, Q.5, TP.HCM.

Điện thoại:

Leave a Reply

Your email address will not be published.