Bạn có biết bật tính năng quét virus cho file khi tải bằng IDM không?

Rate this post

[Thủ thuật hay] Bật tính năng quét virus cho file khi tải bằng IDM – Lâu nay bạn cài phần mềm IDM vào máy tính và sử dụng vô tư vì chính sự bất cẩn đó khi tải file trên mạng mà bạn không biết những file này có chứa virus hay không – Vậy tại sao bạn không quét nó trước khi tải xuống.

Có thể bạn chưa biết phần mềm hỗ trợ tải file IDM có một tính năng rất hay. Bạn có thể tích hợp trình quét virus vào IDM để kiểm tra các tập tin tải từ Internet về máy tính, giúp máy tính tránh được các tập tin chứa Virus, mã độc ảnh hưởng đến hoạt động của hệ thống! Hãy cùng blog thủ thuật thực hiện một số bước đơn giản dưới đây để kích hoạt tính năng quét virus cho file khi tải bằng IDM.

Kiểm tra vi rút trước khi tải xuống tệp IDM

Bật tính năng quét vi-rút các tệp khi tải xuống bằng IDM

Việc thực hiện tích hợp chương trình quét Virus vào IDM được thực hiện khi máy tính của bạn đã cài đặt phần mềm diệt Virus và đã cài đặt phần mềm tải file IDM.

Mở chương trình trước IDM lên sau chọn Tùy chọn

Bạn có biết bật tính năng quét virus cho file khi tải bằng IDM không?

Trên cửa sổ Tùy chọn xuất hiện> Bấm chọn tab Tải xuống> Nhìn xuống bên dưới tại Kiểm tra vi rút – Bạn bấm vào Duyệt qua – Sau đó vào chương trình diệt virus mà bạn đã cài đặt trên máy (Ví dụ, ở đây tôi sử dụng chương trình Bka sau đó tôi sẽ vào thư mục cài đặt và chọn tệp bka.exe) – Nhìn bức ảnh bên dưới.

Bạn có biết bật tính năng quét virus cho các tập tin khi tải xuống bằng IDM 1

Sau đó, bạn chọn ĐƯỢC RỒI Vậy là xong – Từ bây giờ, khi bạn tải xuống một tệp, hãy đảm bảo rằng tệp này phải được kiểm tra bằng chương trình chống vi-rút của bạn trước rồi mới đến máy tính của bạn – Chúc bạn may mắn.

Cuối cùng thì không gì nữa, nếu bạn thấy bài viết hữu ích hãy đăng ký theo dõi blog của tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Chân thành cảm ơn!
0Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.