Bạn đã nghe nói về AI vẽ tranh chưa? Đây sẽ là ứng dụng để bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình

Rate this post

AI (hay “Artificial Intelligence”) hay trí tuệ nhân tạo (viết tắt là AI) là một nhánh của khoa học máy tính. Một trí thông minh do con người tạo ra với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Nhìn chung, AI được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực, và bạn sẽ muốn một lần trải nghiệm công nghệ này.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 1.

Dream của Wombo (gọi là Mơ ước) là ứng dụng vẽ tranh trên điện thoại di động được tích hợp trí tuệ nhân tạo, cho phép người dùng mô tả chủ đề bức tranh mình muốn vẽ bằng văn bản, sau đó ứng dụng sẽ tạo ra các bức vẽ đẹp mắt, theo các phong cách nghệ thuật khác nhau để người dùng lựa chọn và sử dụng cho mục đích cá nhân. .

Hệ thống trí tuệ nhân tạo của Dream với cơ sở dữ liệu về các bức tranh của hàng trăm họa sĩ nổi tiếng khác nhau giúp Dream xây dựng những phong cách nghệ thuật riêng cho ứng dụng này và sáng tạo dựa trên đó. hình ảnh thú vị.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 2.

Dream by Wombo được cung cấp miễn phí trên Cửa hàng Google PlayCửa hàng ứng dụngbạn có thể tìm và tải xuống dễ dàng.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 3.

Sau khi tải về, lần đầu tiên sử dụng, bạn sẽ được yêu cầu một tài khoản để sử dụng. Bạn có thể đăng nhập bằng tài khoản Apple hoặc Google của mình.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 4.

Tiếp theo sẽ là phần thiết lập tên và ảnh đại diện cho tài khoản.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 5.

Giao diện chính của Dream by Wombo hiện ra. Đây cũng là một mạng xã hội thu nhỏ với giao diện chính là các tác phẩm của những người dùng khác. Để bắt đầu với công việc của bạn, hãy nhấn vào biểu tượng “”.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 6.

Giao diện làm việc hiện ra, tại đây bạn sẽ có 3 tùy chọn để bắt đầu khởi tạo.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 7.

Đầu tiên sẽ là chủ đề của tác phẩm (Enter Prompt). Vui lòng nhập chủ đề của tác phẩm bạn muốn tạo. Dưới đây sẽ là phần lựa chọn phong cách (Art style). Các phong cách nghệ thuật có từ “Premium” có nghĩa là người dùng phải trả tiền để sử dụng chúng, tuy nhiên, Dream vẫn cung cấp rất nhiều phong cách nghệ thuật đẹp và ấn tượng để người dùng lựa chọn và thưởng thức. sử dụng miễn phí.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 8.

Mục Chọn Ảnh sẽ là mục chọn nội dung ảnh mà bạn muốn hướng đến. Bạn có thể bỏ qua tùy chọn này để trí tuệ nhân tạo của Dream thỏa sức sáng tạo.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 9.

Sau khi chọn xong, nhấn “Create”, quá trình tạo AI sẽ bắt đầu.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 10.

Và đây là tác phẩm được AI “vẽ” ra dựa trên những dữ liệu mà người viết đã chọn lọc.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 11.

Nếu cảm thấy bức tranh ưng ý, bạn có thể nhấn nút “Chia sẻ” để chia sẻ bức hình này với người khác qua mạng xã hội / email, hoặc nhấn vào biểu tượng mũi tên ở góc trên bên phải để lưu hình. bức tranh vẽ.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 12.

Như đã nói ở trên, Dream by Wombo cũng hiển thị các tác phẩm của người dùng trong giao diện chính của ứng dụng, bạn có thể xem và tải về nếu thích.

Bạn đã nghe nói về việc sử dụng AI để vẽ hình ảnh chưa? Đây sẽ là cách bạn có thể trải nghiệm ngay trên điện thoại của mình - Ảnh 13.

Trang tài khoản người dùng.

Hiện tại, ứng dụng vẫn đang trong giai đoạn phát triển nên nhiều người hy vọng khi hoàn thiện, trí tuệ nhân tạo trên Dream có thể tạo ra những bức tranh hoàn chỉnh, đẹp mắt và nghệ thuật hơn.

Chúc may mắn.

Leave a Reply

Your email address will not be published.