Bạn hiền lành và tốt bụng như tôi

Rate this post

Tôi sinh ra và lớn lên ở miền Tây, vào Sài Gòn hơn chục năm, yêu thích sự nhộn nhịp, xô bồ nơi đây.

Xin chào các độc giả VnExpressxin chào người yêu đã mất từ ​​lâu,

Sài Gòn rộng lớn thế mà anh giấu kỹ quá, giờ em quyết định hẹn hò, mong sớm tìm được tình yêu đích thực. Em trốn ở đâu nhớ gửi mail cho anh, chứ để anh đợi lâu, già rồi biết bắt ai.

Mở đầu thư, tôi xin giới thiệu đôi lời về bản thân:

Về ngoại hình: mình gầy, cao 1,57 m nhưng 47 kg, lên xuống có lúc 43 kg, chỉ mong bạn trở lại và béo lên một chút. Mà, khuôn mặt của tôi không xinh, nó tròn và nhìn bình thường.

Về tính cách: đôn hậu, hiền lành, chăm chỉ, siêng năng, sống nội tâm, đồng nghiệp thường gọi tôi là “cục phèn” vì tôi quá giản dị. Tuy sống nội tâm nhưng nếu đúng “gan ruột” thì tôi cũng rất “can đảm”. Sếp của tôi thường hỏi: Tôi thấy bạn rất thú vị, tại sao bạn lại cố chấp như vậy?

Về công việc: Tôi làm việc trong nhà máy. Anh ta cứ tưởng tượng ra một nơi mà động cơ kêu inh ỏi và bụi bay tung tóe. Chắc hẳn bạn đang thắc mắc tại sao con gái làm kỹ thuật vất vả mà cũng rất giỏi, khám phá được nhiều kỹ thuật và đúng kiểu “nghề chọn người”.

Sở thích: Tôi thích thể thao, yoga, thiền (nhưng tôi không chơi thường xuyên vì chấn thương), đôi khi tôi cũng thích cắm trại và ngắm bình minh.

Hãy kết thúc phần mô tả ngắn gọn để tôi có thể tìm thấy bạn một cách dễ dàng. Còn bạn, tôi mong bạn cũng là người hiền lành, tốt tính, hợp ý, đạo đức và có công việc ổn định.

Tôi sinh ra trong một gia đình nông dân nghèo, trải qua nhiều khó khăn vất vả trong cuộc sống, cố gắng học tập và phấn đấu từng ngày. Tôi tự hào về mỗi bước đã qua. Mỗi ngày là một bước tiến, hy vọng trong chặng đường sắp tới có một người tri kỷ để cùng nhau thấu hiểu, chia sẻ và khám phá cuộc sống. Giữa hàng ngàn người, tôi tin chắc rằng tôi sẽ gặp và chờ đợi hồi âm của bạn.

Kính chúc sức khỏe quý vị và các bạn đọc.

Mong thư từ bạn.

Độc giả gọi đến số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắc.

Leave a Reply

Your email address will not be published.