Báo Nhân dân trao 16 giải thưởng cuộc thi ‘Ảnh đẹp SEA Games 31’

Rate this post

Với hơn 800 ảnh đơn và ảnh bộ dự thi, Ban giám khảo đã chọn ra 1 giải Nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 10 giải Khuyến khích. Trong đó, tác phẩm Về đích của tác giả Trương Anh Đức đã đoạt giải Nhất cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31” do Báo Nhân dân tổ chức.

Báo Nhân Dân trao 16 giải cho hội thi

Sáng 15-6, tại Hà Nội, Báo Nhân Dân tổ chức lễ trao giải cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31”, đồng thời triển lãm bộ ảnh gồm 31 tác phẩm (16 ảnh đoạt giải chính thức và 15 ảnh dự thi). ảnh xuất sắc).

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Quốc Minh, Ủy viên Trung ương Đảng, Tổng Biên tập Báo Nhân Dân, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương, Chủ tịch Hội Nhà báo Việt Nam cho biết, SEA Games 31 đã gần như đã kết thúc. Còn một tháng nữa nhưng những hình ảnh đẹp về Đại hội thể thao vẫn tiếp tục được lan truyền như một nét đẹp văn hóa, thể thao của cộng đồng ASEAN.

Báo Nhân dân tổ chức cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31” nhằm góp phần kết nối, lan tỏa tinh thần thể thao cao thượng, những khoảnh khắc đẹp, tình hữu nghị trong suốt SEA Games 31 qua đường ống. kính chụp ảnh. Diễn ra trong thời gian ngắn, cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các nhiếp ảnh gia chuyên và không chuyên đến từ nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.

Báo Nhân Dân trao 16 giải cho hội thi

Tổng Biên tập Báo Nhân dân Lê Quốc Minh phát biểu tại Lễ trao giải.

Các tác phẩm của 85 tác giả gửi về Ban tổ chức, ghi lại nhiều khoảnh khắc đẹp, thăng hoa, quyết liệt và giàu cảm xúc của các vận động viên, những câu chuyện xúc động bên ngoài sân cỏ. Những bức ảnh này không chỉ ghi lại những khoảnh khắc đẹp của các vận động viên, cổ động viên Việt Nam mà còn của đông đảo người hâm mộ thể thao ASEAN tại các địa điểm thi đấu. Điều đó thể hiện tính khách quan, tinh thần hữu nghị vô tư và cũng là một nét đẹp văn hóa của người Việt Nam.

Báo Nhân Dân trao 16 giải cho hội thi

Con số hơn 800 ảnh đơn và ảnh bộ đã phần nào nói lên thành công của cuộc thi bởi bên cạnh cuộc thi của báo Nhân Dân còn có nhiều cuộc thi khác có nội dung tương tự. Ban giám khảo cuộc thi đã làm việc công tâm để chọn ra hơn 100 tác phẩm lọt vào vòng chung kết, từ đó chọn ra 16 tác phẩm xuất sắc nhất để trao giải.

Báo Nhân Dân trao 16 giải cho cuộc thi Người đẹp trò chơi biển 31 tranh 4

Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng được trao cho tác giả Trương Anh Đức (Hà Nội) với tác phẩm Về đích.

Báo Dân trí trao 16 giải phần thi trò chơi biển đẹp 31 bức tranh 5

Hai giải nhì trị giá 7 triệu đồng / giải thuộc về các tác giả Phạm Văn Chiêu (Hà Nội) với tác phẩm “Chạy tới tương lai”; Lương Triều Cơ (Hà Nội) với tác phẩm Đường kiếm tài tình.

Báo Đan trao 16 giải cho cuộc thi Người đẹp trò chơi biển 31 tranh 6

Ba giải Ba trị giá 5 triệu đồng / giải được trao cho các tác giả Trần Thanh Hải (Hà Nội) với tác phẩm “Ngư dân Trần Hưng Nguyên; Phạm Đình Thành (Hà Nội) với tác phẩm “Thần tốc” và Trần Việt (Hà Nội) với tác phẩm “Mảnh ghép quyết định”.

Báo Dân trí 16 giải phần thi trò chơi đẹp trên biển 31 tranh 7

Có 10 giải khuyến khích, trị giá 2 triệu đồng / giải đã được trao cho các tác giả vào sáng nay 15/6.

Báo Nhân dân trao 16 giải phần thi Người đẹp trò chơi biển 31 tranh 8

Tổng Biên tập Lê Quốc Minh và các đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các tác giả đoạt giải cuộc thi “Ảnh đẹp SEA Games 31”.

Leave a Reply

Your email address will not be published.