BÍ QUYẾT chụp hình MÓN ĂN ĐẸP CỦA CÁC INSTAGRAMER NỔI TIẾNG

Rate this post

Ngày càng nhiều người chụp hình món ăn của mình để khoe lên mạng. Vậy thì làm thế nào để check in ảnh tuyệt đẹp? Hãy cùng Liam phát hiện các bí quyết chụp hình món ăn của các Instagramer nổi tiếng qua bài luận dưới đây nhé.

1. Tông màu lạnh sẽ ghi điểm lớn

Blogger ăn chay Nina Olsen nổi tiếng với những bức hình trang trí món ăn cực đẹp và tao nhã. Instagram của cô có thể biến những người thích ăn thịt yêu thích ăn chay.

Bi quyet chup anh do an dep cua cac Instagramer noi tieng hinh anh 1
Nina Olsen là một blogger ăn chay.

“Tôi luôn tìm cách tối giản dụng cụ tương trợ nên thường tránh họa tiết và cách trang trí cầu kỳ. Bằng cách giữ sự đơn giản, bức hình trở thành vững chắc hơn và dễ nhận diện hơn. Thêm vào đó, bức hình trông sẽ sang trọng nếu có tông màu lạnh vừa phải”, Olsen giải tỏa.

Đối với Olsen, thức ăn như một dụng cụ thị giác, có một hoặc vài tiêu điểm làm nổi trội sự ngon mồm của cả món ăn. tầm nhìn đương nhiên sẽ lôi cuốn hơn là bức hình được trang trí hoặc sắp xếp quá nhiều. Điều không giống nhau người chơi cần nhớ là nếu người chơi thực sự thích bức hình, mọi người cũng sẽ thấy thế.

2. Góc chụp vô cùng không giống nhau

Blogger ẩm thực và thể dục Zanna Van Dijk cùng người chơi trai Antony Maule với tài khoản Instagram chung là @londonbrunchguide, thường san sẻ những trải nghiệm bữa sáng của họ khắp thành phố London.

Bi quyet chup anh do an dep cua cac Instagramer noi tieng hinh anh 2
Một bữa sáng của Zanna Van Dijk và người chơi trai. Ảnh: Instagram/londonbrunchguide.

“Ánh sáng là yếu tố quyết định. ảnh viện thường xuyên yêu cầu được ngồi cạnh cửa sổ để có ánh sáng đương nhiên, đảm bảo bức hình rõ nét nhất. nhịn nhường như, góc chụp cũng là yếu tố cần quan tâm, dù chụp từ trên xuống hay chụp cận cảnh.”, blogger cho biết.

3. thực hiện thật nhiều

Instagram @chocolatecoveredkatie của Katie thường vô cùng nhiều ảnh về nướng bánh và chocolate. Những bức hình chụp bánh muffin phủ đầy bơ lạc hay sốt chocolate đều có tiêu chuẩn cao tới ngạc nhiên.

“Lời khuyên tuyệt vời nhất của tôi dành cho những instagramer yêu ẩm thực là hãy chụp thật nhiều ảnh cho mọi khuông hình, từ các góc khác nhau, bề ở một khía cạnh khác nhau, có đồ trang trí hoặc không. Khi đăng ảnh, việc có nhiều quyết định luôn tốt hơn. Thêm vào đó, việc thực hiện với ánh sáng, góc độ và bề ở một khía cạnh khác nhau trợ giúp người chơi hiểu hơn về mối tương tác giữa các yếu tố và sự xúc tiến của chúng tới bức hình”, cô cho biết.

4. Xịt dầu lên đồ ăn

Tất cả những bức hình đồ ăn của Hugo Davies đều được chụp bằng máy tính bảng – Khó có thể tin rằng bức hình các đĩa ăn sắp xếp tinh tế của Hugo Davies đều được chụp bằng máy tính bảng.

“Tôi thường kết thúc bằng việc tưới dầu oliu lên đĩa ăn. Vì là dân nghiệp dư trải nghiệm máy tính bảng để chụp hình, đôi lúc tôi chỉ sử dụng dầu ăn xịt lên để trợ giúp món ăn tỏa sáng. Nó trợ giúp đồ ăn trông ngon hơn và bắt sáng tốt”, anh giảng giải.

5. chụp hình có vai trò

Instagram của Michael Zee nổi trội với một loạt bữa sáng đôi dành cho anh và người người chơi Mark mỗi buổi sáng. Dù mỗi bức hình yên cầu độ đúng đắn cao, Michael nói rằng một bức hình thành công không chỉ là bức hình đẹp.

“trước tiên, dù bức hình kỹ thuật tốt như thế nào, nếu không có thông điệp, vai trò hoặc câu chuyện đằng sau, đó sẽ chỉ là một bức hình đẹp. Hãy tạo nên cá tính”, Zee cho biết.

Lời khuyên của Zee để chụp hình tốt hơn là thực hiện với máy quay phim. Nó trợ giúp người chơi tĩnh tâm hơn, ép người chơi tập trung vào khuông hình và cấu trúc thay vì chụp cho vui.

Bi quyet chup anh do an dep cua cac Instagramer noi tieng hinh anh 3
Theo Zee, bức hình thành công ngoài yếu tố thẩm mỹ còn phải mang thông điệp và cá tính riêng. Ảnh: Instagram/symmetrybreakfast.

 

Trên lúc này các BÍ QUYẾT chụp hình MÓN ĂN ĐẸP CỦA CÁC INSTAGRAMER NỔI TIẾNG. phát hiện các bài luận thú vị hơn về các tips chụp hình món ăn của Liam Food Photography trên phân mục chụp hình món ăn của chúng mình nhé!

Còn nếu như người chơi đang cần một album ảnh chụp hình món ăn tài năng hay chụp hình món ăn tại Hà Nội phục vụ cho các hoạt động truyền thông thương hiệu cả trực tuyến lẫn offline với những yêu cầu cao về concept và chất lượng hình ảnh, liên lạc LIAM Production để nhận tư vấn và báo giá cụ thể.

MỌI THÔNG TIN cụ thể XIN VUI LÒNG liên lạc

Hotline : 0981.030.333 (Ms Thu) – 0981.888.600 (Mr Sơn)

Email: [email protected]

Website: https://www.chupanhmonan.com/

Facebook: https://www.facebook.com/LIAM-Food-Photography/

Leave a Reply

Your email address will not be published.