Bí quyết tạo “bản sao” của chính bạn trong bức ảnh nổi bật của tuần trước

Rate this post

Cách tạo “bản sao” của chính bạn trong một hình ảnh

Thủ thuật tạo bản sao của chính bạn trong bức ảnh nổi bật của tuần trước - 1

Những bức ảnh mà bạn nhân bản để tạo thành “bản sao” hoặc trở thành anh em sinh đôi chắc chắn sẽ khiến người thân hoặc bạn bè ngạc nhiên. Không cần nhờ đến sự trợ giúp của các phần mềm đồ họa và chỉnh sửa ảnh phức tạp, ứng dụng miễn phí có tên Split Camera sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng.

Split Camera là ứng dụng cho phép người dùng tạo ra những bức ảnh độc đáo bằng cách “nhân bản” chính mình. Ứng dụng sẽ cho phép chụp 2 ảnh khác nhau trên cùng một khung hình, sau đó ghép 2 ảnh này lại với nhau để tạo thành một ảnh duy nhất, trong đó bạn có thể “nhân bản” một người hoặc một vật thể nào đó, để tạo thành một bức ảnh thú vị.

Split Camera là sản phẩm của các thành viên diễn đàn công nghệ nổi tiếng BleepingComputer và hiện vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Hiện ứng dụng mới chỉ có phiên bản dành cho Android và chưa được đưa lên kho ứng dụng CH Play.

Bạn đọc có thể tải miễn phí file .apk (file cài đặt ứng dụng Android) tại đây (tương thích Android 7.0 trở lên), sau đó làm theo hướng dẫn của Dân trí Nhấp vào đây để biết cách cài đặt ứng dụng trên điện thoại thông minh từ tệp apk.

Xem hướng dẫn cách sử dụng ứng dụng Split Camera để “nhân bản” chính mình trong hình ảnh bạn đã từng Dân trí được giới thiệu tại đây.

Cách nhận bản quyền cho một loạt phần mềm hữu ích, tổng trị giá 318 USD

Thủ thuật tạo bản sao của chính bạn trong bức ảnh nổi bật của tuần trước - 2

Hàng loạt công ty phần mềm đang có các chương trình khuyến mại khác nhau, cung cấp hoàn toàn miễn phí mã bản quyền các sản phẩm của mình, bao gồm các phần mềm hữu ích và cần thiết trên máy tính, với tổng giá trị bản quyền là 318 USD.

Bạn đọc có thể tham khảo bài viết của Dân trí tại đây để tận dụng cơ hội này, sở hữu những phần mềm hữu ích, giúp quá trình sử dụng máy tính trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Thủ thuật đọc và gửi tin nhắn trên điện thoại thông minh trực tiếp từ máy tính

Đôi khi, bạn đang làm việc trên máy tính và đặt smartphone ở vị trí khá xa so với vị trí bạn đang ngồi. Lúc này, nếu có tin nhắn hoặc cuộc gọi đến, bạn sẽ phải rời khỏi chỗ ngồi để đi lấy điện thoại thông minh để đọc nội dung tin nhắn hoặc xem ai đang gọi.

Vậy có cách nào để bạn có thể ngồi vào máy tính mà vẫn có thể biết ai đang gọi hay đọc nội dung tin nhắn trên smartphone, mà không cần chạm vào điện thoại di động? Một công cụ có tên là Pushbullet sẽ giúp bạn trong trường hợp này.

Pushbullet là ứng dụng miễn phí cho phép bạn kết nối và đồng bộ hóa điện thoại thông minh với máy tính, từ đó hiển thị các thông báo mới trên điện thoại thông minh trực tiếp trên máy tính.

Chẳng hạn, khi có tin nhắn mới hoặc cuộc gọi đến, Pushbullet sẽ hiển thị đầy đủ nội dung tin nhắn, thông tin người gọi… ngay trên máy tính, giúp người dùng không cần chạm vào smartphone vẫn biết cuộc gọi đến từ ai. và đọc nội dung tin nhắn.

Ứng dụng Pushbullet thực sự hữu ích trong trường hợp bạn để quên smartphone ở nhà nhưng lại mang theo laptop bên mình, bạn vẫn có thể đọc và trả lời nội dung tin nhắn, biết cuộc gọi đến trên smartphone dù không có. điện thoại của bạn ở bên cạnh bạn.

Để sử dụng Pushbullet, trước tiên hãy tải và cài đặt Pushbullet cho máy tính của bạn tại đây. Tiếp theo, tải và cài đặt ứng dụng dành cho smartphone tại đây (hiện ứng dụng chỉ hỗ trợ nền tảng Android). Sau đó, bạn làm theo hướng dẫn của Dân trí Nhấp vào đây để tìm hiểu cách sử dụng phần mềm.

Leave a Reply

Your email address will not be published.