Biến ảnh thành tranh rất đơn giản giúp bức ảnh trở nên thú vị hơn, cộng đồng sống ảo đừng bỏ qua nhé!

Rate this post

Đôi khi bạn muốn “đổi gió” cho những bức ảnh của mình trở nên khác lạ? Nó có thể là một khái niệm phổ biến hoặc một cách biến ảnh thành một thể loại khác như hội họa, phải không? Tại sao không thử ngay nhỉ?

Đó là Sforum và Series PicsArt cứu thế giới trong bức ảnh này. Hôm nay chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một bí mật, bạn đã đoán ra chưa?

Biến một bức ảnh thành tranh vẽ có dễ không?

Câu trả lời là “Thật dễ dàng”! Ngày nay, có rất nhiều ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho phép bạn biến chủ thể của bức ảnh (người, phong cảnh, v.v.) như được vẽ bằng một số hiệu ứng đặc biệt. Đặc biệt, PicsArt là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp nhưng thao tác lại vô cùng đơn giản mà hiệu quả chỉnh sửa rất cao. Hiện tại, phần mềm Picsart đã có mặt trên hầu hết mọi nền tảng từ điện thoại Android, iOS và cả máy tính Windows, bạn có thể dễ dàng tìm thấy nó trong kho ứng dụng trong máy. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chỉnh sửa ảnh thành tranh cực đơn giản mà ai cũng có thể làm được!

Cách biến ảnh thành tranh

Đầu tiên, bạn cần tải ứng dụng PicsArt về máy, đăng nhập, cấp quyền truy cập và thực hiện các bước sau:

Bước 1: Chọn hình ảnh để làm trang vẽ.

Bạn cần tải phông nền trắng như trang hoặc canvas về máy tính trước khi mở PicsArt, những bức ảnh này bạn có thể tìm kiếm ngay trên Google và tải về. Tại giao diện chính của ứng dụng PicsArt, nhấn vào biểu tượng dấu cộng màu hồng để tải ảnh lên.

Bước 2: Chọn ảnh muốn chuyển thành tranh.

Bạn tiếp tục chọn mục Thêm hình ảnh Dưới thanh công cụ, bạn nên chọn ảnh sao cho chủ thể của bức ảnh bạn chọn đủ rõ ràng để AI nhận diện và chuyển ảnh thành các nét vẽ.

Bước 3: Giải nén chủ đề.

Sau khi ảnh xuất hiện, hãy tìm và chọn Cắtsau đó chọn Person (Cá nhân) để tách từng chủ thể của bức ảnh trước (người, động vật …) hay bạn muốn giữ lại tất cả đều được, tùy theo sự sáng tạo của bạn! Sau đó bạn chọn biểu tượng dấu tích ở góc phải màn hình để lưu lại các bước chỉnh sửa này.

Bước 4: Điều chỉnh đối tượng theo một nét.

Đây là bước rất quan trọng, bạn bấm vào chủ đề vừa tách, chọn Hiệu ứngtìm và chọn các hiệu ứng Ảo thuật. Trong này sẽ có rất nhiều tác dụng liên quan như Pastel, Undead, White Ice… Là những hiệu ứng biến hình ảnh thành nét vẽ. Tùy theo thẩm mỹ và mục đích chỉnh sửa ảnh mà bạn có thể chọn bất kỳ hiệu ứng nào cho phù hợp.

Bước 5: Điều chỉnh chủ thể sao cho giống nhất với nét vẽ.

Khi bạn đã chọn hiệu ứng nét vẽ, hãy điều chỉnh nó Minh bạch xuống một chút, sau đó chọn trộn lênchọn Nhiều lớp để làm cho bản vẽ trở nên mềm mại và chân thực!

Bước 6: Lưu và chia sẻ.

Cuối cùng, bạn chỉ cần chọn mũi tên Tiếp theo, nhấn Tiết kiệm để ứng dụng tiến hành tải ảnh về máy.

Cuối cùng, bạn thực hiện các tùy chọn khác như Tải lên riêng tư, lưu hoặc cũng chia sẻ với (bạn bè, tài khoản mạng xã hội, v.v.). Nhấn Đã hoàn thành để xác nhận hoàn thành các bước trên.

Sự kết luận:

Biến một bức ảnh thành một bức tranh không hề phức tạp phải không? Chỉ cần bạn tỉ mỉ, khéo léo và một chút kiên nhẫn là bạn sẽ có ngay một bức tranh độc đáo và mới lạ! Chúc các bạn thực hiện thành công cách chỉnh sửa ảnh theo phong cách này!

Leave a Reply

Your email address will not be published.