Bing Wallpaper – Tự động thay đổi hình nền máy tính mỗi ngày

Rate this post

Để mãi một hình nền máy tính sẽ khiến chúng ta cảm thấy nhàm chán, đồng thời việc tìm hình nền mới để thay đổi thường xuyên cũng khá mất thời gian. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết cách giải quyết vấn đề trên thì hãy theo dõi bài viết Thủ thuật Windows ngay sau khi. Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách thay đổi hình nền máy tính hàng ngày thông qua ứng dụng Bing Wallpaper.

Hình nền máy tính tuy là một yếu tố nhỏ nhưng lại có ảnh hưởng lớn đến cảm xúc và trải nghiệm sử dụng của người dùng Windows. Với ứng dụng Bing Wallpaper, hình nền máy tính của bạn sẽ luôn được tự động làm mới mỗi ngày với các hình nền khác nhau với nhiều chủ đề và lĩnh vực. Tất cả hình nền trên Bing đều được tập hợp từ nhiều nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp trên thế giới nên luôn có chất lượng cao, góc chụp cực đẹp. Còn chần chừ gì nữa mà không tải và cài đặt Bing Wallpaper với Sforum ngay.

Bước 1. Bạn vào đây và chọn Cài đặt ngay để tải ứng dụng Bing Wallpaper về máy tính của bạn.

Bước 2. Bạn mở tệp BingWallpaper.exe vừa tải xuống. Nếu bạn không muốn sử dụng Bing làm Trang chủ của mình làm công cụ tìm kiếm mặc định trong trình duyệt web, bạn có thể bỏ chọn hộp này. Đặt Bing làm trang chủ của tôiĐặt Bing làm nhà cung cấp dịch vụ tìm kiếm mặc định của tôi. Sau đó, bạn nhấp vào Cài đặt ngay.

Xem thêm:

Bước 3. Chờ trong giây lát, quá trình cài đặt sẽ diễn ra.

Bước 4. Sau khi cài đặt xong, ngay lập tức màn hình sẽ thiết lập hình nền từ Bing làm Hình nền, ứng dụng lúc này sẽ được thu nhỏ xuống khu vực khay Hệ thống. Xin bấm Kết thúc để kết thúc quá trình cài đặt.

Mỗi ngày Desktop sẽ có một hình nền mới, chúng ta có thể bấm vào biểu tượng ứng dụng ở góc để xem vị trí trong hình ở đâu.

Ngoài ra, bạn có thể thay đổi hình nền mới theo cách thủ công bằng cách nhấp vào nút mũi tên dòng bên phải Thay đổi hình nền.

Sự kết luận:

Đây thực sự là một ứng dụng hữu ích cho người dùng Windows 10. Hy vọng những hình nền đẹp từ Bing hình nền sẽ mang lại hứng thú cho bạn khi bắt đầu ngày mới trên máy tính. Chúc may mắn với thủ thuật máy tính này!

MUA LAPTOP CHÍNH HÃNG GIÁ SIÊU TỐT!

Leave a Reply

Your email address will not be published.