Bộ sưu tập Piaget Solstice: Hạ chí vui tươi

Rate this post

Hạ chí được coi là ngày bắt đầu vui mừng. Đêm dài nhất trong năm là thời khắc báo trước sự bắt đầu của mùa xê dịch, mùa của bể bơi và tiệc tùng… nơi thời gian trôi nhanh hơn và mọi người sống hết mình. Được thiết kế tinh xảo cho ngày hạ chí, bộ sưu tập Piaget Solstice thể hiện sự kết hợp hoàn hảo giữa hai châm ngôn cơ bản của thương hiệu: xuất sắc và sáng tạo.

Trong xưởng “Ateliers de l’Extraordinaire”, đẳng cấp được tạo nên thông qua vẻ đẹp thuần khiết, sự táo bạo và sự khéo léo. Lấy cảm hứng từ trang phục thời trang cao cấp, thiết kế uyển chuyển của bộ trang sức Voluptuous Ribbon và Generous Laces mô phỏng sự hài hòa tinh tế của những dải ruy băng hào nhoáng.

Từ chiếc vòng cổ trang sức quý giá tượng trưng cho sự cơ động và linh hoạt của những chiếc váy sang trọng, đến đẳng cấp luôn song hành với sự vui tươi khi những chiếc lông vũ trên đồng hồ The Extravagant Touch có thể biến hóa. khuyên tai, trong khi họa tiết trung tâm của vòng cổ Flamboyant Nightfall có thể được tháo ra và lắp vào khung nhẫn.

Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 1
Bộ sưu tập Piaget Solstice: ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 2
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 3
Bộ sưu tập Piaget Solstice: mùa hạ chí vui tươi - Ảnh 4

Giống như tất cả các sản phẩm của Piaget, bộ sưu tập Piaget Solstice đặt chất lượng lên hàng đầu. Kỹ thuật thủ công xuất sắc được kết hợp với chuyên môn của Piaget trong lĩnh vực trang sức để mang đến một thiết kế đá quý trang nhã thể hiện vẻ đẹp của chúng trong những phần tinh xảo và hợp thời trang. . Từ ngọc bích màu xanh và hồng từ Sri Lanka và Madagascar, đến đá opal đen từ Úc hoặc ngọc lục bảo Zambia; Tất cả đều toát lên sự táo bạo và tràn đầy năng lượng.

Ngoài ra, các nghệ nhân tạo hình, điêu khắc còn sử dụng chất liệu vàng để mô phỏng độ mềm mại của vải lụa. Với thiết kế bất đối xứng và những đường cong duyên dáng, bộ trang sức Ruy băng gợi cảm và Dây chuyền hào phóng đại diện cho đẳng cấp huyền thoại của Piaget. 55 phần đá cắt hình bầu dục thể hiện sự quyến rũ được truyền tải xuyên suốt bộ sưu tập.

Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 5
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 6
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 7
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 8

Là một nhà thiết kế trang sức và chế tác đồng hồ, Piaget một lần nữa đã kết hợp hai chuyên môn để tạo ra những chiếc đồng hồ tinh xảo của bộ sưu tập Solstice. Đỉnh cao của nghệ thuật chế tác đồng hồ, tourbillon bay trong chiếc đồng hồ Dazzling Swirl được tô điểm bằng thiết kế gợi nhớ đến vòng quay của những chiếc váy xa hoa.

Có thể nói, Piaget mang linh hồn của sự sáng tạo táo bạo – một phẩm chất đã đi vào lịch sử của thương hiệu kể từ khi thành lập vào năm 1874. Từ xưởng đầu tiên ở La Côte-aux-Fées, Georges-Edouard Piaget đã cống hiến hết mình để tạo ra những chiếc siêu chính xác những chuyển động, tạo nên những viên gạch đầu tiên của thương hiệu với tinh thần tiên phong. Vào cuối những năm 1950, Piaget giới thiệu bộ máy siêu mỏng, sau này trở thành biểu tượng thương hiệu và là nền tảng của bộ sưu tập Altiplano.

Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 9
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 10
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 11
Bộ sưu tập Piaget Solstice: Ngày hạ chí vui tươi - Ảnh 12

Là một nhà phát minh thực sự trong thế giới đồng hồ và trang sức, Piaget tin tưởng mạnh mẽ vào sức mạnh của sự sáng tạo và các giá trị nghệ thuật. Đằng sau những bức tường của “Ateliers de l’Extraordinaire”, nơi các nghệ nhân bậc thầy tiếp tục rèn luyện những kỹ thuật quý giá đã được gìn giữ và mài dũa qua nhiều thế hệ, biến vàng, đá và ngọc quý thành những tác phẩm nghệ thuật rực rỡ. Thông qua việc theo đuổi sự xuất sắc về công nghệ, thương hiệu đã tạo ra những bộ sưu tập danh giá như Altiplano, Piaget Polo, Limelight Gala, Possession, Piaget Sunlight, Piaget Rose và Extreme Piaget …

Leave a Reply

Your email address will not be published.