Bốn bể năm châu đều là bạn, đó là nhờ họ cùng nhau truyền lửa đam mê nấu nướng

Rate this post

Food blogger, food reviewer, người truyền lửa đam mê nấu nướng – nấu ăn đến cộng đồng

Có thể nói, ăn uống hiện nay được coi là một hình thức giải trí, ăn không chỉ để no mà còn để vui và hạnh phúc. Mọi người tìm kiếm dù ở xa đến đâu, miễn là ngon, dù ở xa đến đâu, họ vẫn đến thưởng thức. Vì ăn uống là một trong những sở thích và thú vui của con người hiện đại, vì vậy nhu cầu biết đến ngày càng nhiều những món ăn ngon và lạ, những nhà hàng mới mở hay nổi tiếng ngày càng tăng cao. Từ đó, những ngành nghề hoàn toàn mới được hình thành: food blogger, food reviewers…, những người chuyên chia sẻ và bình luận về các món ăn, nhà hàng.

Bốn bể năm châu đều là bạn, đó là nhờ họ cùng nhau truyền lửa đam mê nấu nướng và ăn uống - Ảnh 1.

Chia sẻ công thức nấu ăn đang trở thành một nghề được nhiều bạn trẻ theo đuổi bởi không chỉ thỏa mãn niềm đam mê nấu nướng mà qua đó còn lan tỏa sức khỏe đến cộng đồng.

Qua góc nhìn đa chiều, đa phong cách của nhiều food blogger, food reviewer, từ nguyên liệu nấu nướng đến các bước thực hiện đều được khắc họa một cách sinh động, chân thực hơn, gây được sự thích thú, tò mò và háo hức cho mọi người. Hãy xem những công cụ mạnh mẽ chỉ đơn giản là điện thoại thông minh và các ứng dụng chỉnh màu đẹp mắt.

Với sứ mệnh lan tỏa những điều tích cực đến cộng đồng, MAGGI hiểu rõ tầm quan trọng của lối sống ăn uống xanh và sạch để có thể tiếp cận và lan tỏa thông điệp đến mọi người một cách gần gũi và thuyết phục nhất.

Bốn bể năm châu cùng nhau lan tỏa đam mê nấu nướng và ẩm thực

Cũng vì đam mê ẩm thực mà khắp nơi trên các trang mạng xã hội, các nhóm nấu ăn được thành lập, điển hình là Bếp ăn yêu thương (hơn 2,3 triệu thành viên), Eat Clean – Eat Clean lành mạnh (hơn 406 nghìn thành viên), Eat Hanoi (hơn 663 nghìn thành viên), Không thể nghĩ về thức ăn mỗi ngày (hơn 608 nghìn thành viên)…

Bốn bể năm châu đều là bạn, đó là nhờ họ cùng nhau truyền lửa đam mê nấu nướng và ăn uống - Ảnh 2.

Món ăn không chỉ tốt cho sức khỏe mà hương vị còn được thăng hạng nếu bạn biết cách nêm gia vị cho vừa miệng.

Những người thích ăn uống, không phân biệt tuổi tác, nghề nghiệp, giới tính, dân tộc, từ công nhân đến bác sĩ, nhân viên văn phòng đến sinh viên, từ Việt kiều đến Việt kiều. , và người nước ngoài lưu trú tại Việt Nam. Họ chia sẻ với nhau mọi thứ liên quan đến nấu nướng và ăn uống, từ những công thức nấu ăn ngon và mới, từ cách chuẩn bị và bảo quản nguyên liệu, cách sử dụng thức ăn thừa đúng cách, cách sử dụng thức ăn thừa đúng cách. nấu ăn để bảo vệ môi trường. Họ cùng nhau chia sẻ về lối sống xanh và cùng nhau lan tỏa mạnh mẽ lối sống đó thông qua việc cùng nhau tích cực ăn sạch.

Bốn bể năm châu đều là bạn, đó là nhờ họ cùng nhau truyền lửa đam mê nấu nướng và ăn uống - Ảnh 3.

Không chỉ là trợ thủ đắc lực trong gian bếp với bộ gia vị thơm ngon, hợp khẩu vị “người sành ăn”, MAGGI còn mang đến những hoạt động hữu ích dành cho các “tín đồ” nấu nướng.

Cùng với các nhóm về nấu ăn – ăn uống còn có các hoạt động bổ ích từ các nhãn hàng. MAGGI là một thương hiệu như vậy, luôn tràn đầy nhiệt huyết, tràn đầy năng lượng và mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó đến mọi nhà. Chuỗi hoạt động được tổ chức nhằm kết nối đam mê cho những ai yêu ẩm thực, yêu nấu nướng và mong muốn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng.

Đặc biệt, hoạt động nấu ăn trực tuyến “Bạn và MAGGI cùng nhau tạo nên sự khác biệt tích cực” đã thu hút hơn 9.000 lượt thi tại 10 tỉnh, thành phố. Không dừng lại ở đó, MAGGI còn tổ chức hàng loạt các khóa đào tạo ẩm thực ngắn hạn tại nhiều khu vực trên mọi miền đất nước để mỗi đầu bếp có cơ hội cọ xát thực tế, trao dồi kiến ​​thức học thuật.

Nổi bật trong đó là chuỗi hội thảo và đào tạo nấu ăn cho thành viên Câu lạc bộ Đầu bếp Chuyên nghiệp Sài Gòn (SPC) và Câu lạc bộ Đầu bếp Chuyên nghiệp Mekong (MPC), đồng thời tài trợ thành lập Câu lạc bộ Đầu bếp Chuyên nghiệp Hậu Giang. . 15 buổi chia sẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh và Đồng bằng sông Cửu Long vào các năm 2020 và 2021 đã thu hút sự tham gia của hơn 100 thành viên đầu bếp chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp.

Bốn bể năm châu đều là bạn, đó là nhờ họ cùng nhau truyền lửa đam mê nấu nướng và ăn uống - Ảnh 4.

MAGGI giúp nuôi dưỡng và lan tỏa tình yêu bếp núc thông qua các sân chơi ẩm thực dành cho những ai đam mê nấu nướng

Cùng với các food blogger, food reviewer, các hội nhóm đam mê nấu nướng – nấu nướng, và sự đồng hành, kết nối của MAGGI, ngày càng có nhiều người yêu nấu – ăn ngon – lành – sạch, lan tỏa sự tích cực và kết nối. . Từ niềm đam mê nấu nướng và ăn uống, dù ở đâu chúng ta cũng có bạn bè xung quanh, đồng điệu với nhau về lối sống xanh, ăn sạch, có thói quen bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và môi trường. . trường học và đánh giá cao thiên nhiên.

Khám phá nhiều thông tin hữu ích giúp bạn “Nâng tầm món ngon, Tạo sự khác biệt tích cực” tại https://www.maggi.com.vn/. Ngoài những kiến ​​thức dinh dưỡng hữu ích, bạn còn có thêm 800 công thức bỏ túi, giúp thực đơn hàng ngày của bạn phong phú, đa dạng hơn và bữa cơm nhà ngon miệng hơn.

https://afamily.vn/bon-be-nam-chau-deu-la-ban-ay-la-boi-cung-nhau-lan-toa-dam-me-nau-an-20220630115419758.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.