Bức ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên

Rate this post

Phạm Thị Mỹ Duyên – người mẫu được mệnh danh là “10X mũi không xương” đang trở thành nguồn cảm hứng để nhiều người có ngoại hình khác lạ trở nên tự tin và lạc quan hơn. Thay vì tự ti vì những nét khác lạ trên cơ thể, Mỹ Duyên biến tất cả thành ưu điểm, giúp bản thân trở nên nổi bật hơn – không hoàn hảo nhưng là duy nhất.

Cô sinh năm 2003, sở hữu chiều cao 1m80, vóc dáng thanh mảnh, … Có nhiều lợi thế về ngoại hình nhưng Mỹ Duyên từng rất tự ti về chiếc mũi không xương, chỉ có nhiều mô mỡ của mình. Không chỉ vậy, chiếc mũi khác lạ còn khiến Mỹ Duyên gặp không ít trở ngại trong cuộc sống. Cô không thể thở bình thường như những người khác.

Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 1.

Mỹ Duyên hiện đang là người mẫu ảnh tự do

Từ nhỏ đến trường, Mỹ Duyên đã bị nhiều bạn trêu chọc vì sự quái đản của mình. Đến năm học lớp 3, em được gia đình trả 200 triệu để phẫu thuật kéo “sống mũi cao hơn một chút, ít nhất là có thể bỏ được đôi ống thông gắn vào mũi. Tâm trạng của một chút Cô gái lúc đó không hề lo lắng hay sợ hãi mà cảm thấy vô cùng thích thú và hạnh phúc vì nghĩ rằng Mỹ Duyên sắp có diện mạo mới, tuy nhiên do sức khỏe yếu, chi phí cho một ca rất cao nên Mỹ Duyên vẫn không thể tiến hành các cuộc phẫu thuật tiếp theo.

Dù đã có phần thay đổi về ngoại hình nhưng khi còn học cấp 3, Mỹ Duyên vẫn phải nhận những lời ác ý, chê bai từ bạn bè, thậm chí cả thầy cô. Đôi khi tôi vô tình phát hiện ra rằng bạn học của tôi đang chụp ảnh, khi tôi bị gọi với từ tiêu cực “mũi tẹt”. Không chỉ vậy, một số người còn cho rằng Mỹ Duyên “không đủ tư cách” để tham gia cuộc thi sinh viên thanh lịch cấp trường, với lưu ý rằng cuộc thi chỉ dành cho những cô gái “xinh đẹp”.

Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 2.
Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 3.

Ảnh hồi nhỏ của Mỹ Duyên

Những điều này khiến Mỹ Duyên vô cùng đau khổ và rơi vào trầm cảm. Bé quấy khóc liên tục, bỏ ăn, buồn bã. Mỹ Duyên thậm chí còn xin bố mẹ chuyển trường, nghỉ học vì cảm thấy chán nản và không muốn nghe những lời chê bai.

Tuy nhiên, phía sau Mỹ Duyên luôn có bố mẹ, người chị song sinh và những người thân thiết động viên, hỗ trợ để cô biến khó khăn thành động lực, luôn giữ thái độ lạc quan, lạc quan. Năm 2021, Mỹ Duyên chạm ngõ nghề người mẫu một cách rất tình cờ khi tham gia dự án kể về hành trình thoát ra khỏi vùng an toàn của những người trẻ dị tật.

Trong dự án, Mỹ Duyên gây ấn tượng khi hóa thân thành nhiều tạo hình khác nhau và nhận được rất nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Qua dự án, Mỹ Duyên ngày càng tự tin và là chính mình. Cô cũng nhận được lời động viên: “Khuôn mặt này tuy dị dạng nhưng sau này sẽ làm nên chuyện”. Qua đó, người mẫu 10X bắt đầu yêu thích và theo đuổi đam mê này.

Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 4.
Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 5.
Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 6.
Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị nhận xét không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 7.

Chân dài 10X ngày càng tỏa sáng và tự tin theo đuổi đam mê của mình

Đầu năm nay, “10X mũi không xương” tiếp tục gây chú ý khi đi casting cho The Face Vietnam 2022. Mỹ Duyên sải bước trên sàn catwalk và nhanh chóng tạo được ấn tượng. Dù chưa may mắn lọt vào sâu nhưng cô nàng được đánh giá là đã có màn “phá kén” thành công, thoát khỏi những tổn thương trong quá khứ để tỏa sáng. Sự tích cực và thông điệp: “Ngừng chê bai ngoại hình” của Mỹ Duyên đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người.

Bên cạnh công việc người mẫu ảnh tự do, Mỹ Duyên hiện đang là sinh viên luật trường Đại học Công nghiệp. Cô cho rằng, nếu có kiến ​​thức vững chắc về pháp luật, cô có thể giúp được nhiều người hơn.

Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 8.
Ảnh thời thơ ấu hiếm hoi của Mỹ Duyên - 10X mũi không xương: Từng bị chê không đủ tư cách tham gia cuộc thi thanh lịch - Ảnh 9.

Ảnh: FBNV

https://kenh14.vn/anh-hiem-thoi-tho-au-cua-my-duyen-10x-mui-khong-xuong-tung-bi-nhan-xet-khong-du-tu-cach-de- tham-gia-cuoc-thi-thanh-lich-20220628183458469.chn

Leave a Reply

Your email address will not be published.