Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú

Rate this post

Công ty quản lý của nữ ca sĩ chia sẻ với giới truyền thông rằng: “Chu Li Tinh, người luôn tươi cười và mang lại năng lượng tích cực cho mọi người bằng âm nhạc, đã qua đời vào ngày 3 tháng 7. Cô ấy đã rất nỗ lực. Mất đi Lý Tịnh là điều không ai mong muốn. Cô ấy gia đình đang đau buồn và có nhiều việc phải giải quyết, xin hãy cho họ không gian và thời gian. “

Chu Lệ Tịnh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào đầu năm 2020. Tháng 10 năm 2021, cô rút lui khỏi giới nghệ thuật để nhập viện điều trị khi tình trạng bệnh có dấu hiệu xấu đi. Theo Sohu, Zhou Lijing đã từ chối phẫu thuật cắt bỏ khối u. Cô được điều trị bằng thuốc và hóa – xạ trị.

Được biết, cô giấu chuyện điều trị ung thư với gia đình trong một thời gian dài, bởi mẹ của Chu Lì Tình cũng đã qua đời vì căn bệnh nguy hiểm này vào năm 2016. Đây là một cú sốc đối với gia đình Chu Lì Xì. Vì vậy, chị không muốn cùng con trải qua nỗi đau điều trị nữa.

    Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41 vì ung thư vú - Ảnh 2.

Chu Lijing cũng đặt tên cho album cuối cùng của cô ấy Tương lai còn dài, có nghĩa là cô ấy hy vọng mình sẽ không để thời gian giới hạn bản thân. Đồng thời động viên bản thân có thái độ sống tích cực để đối mặt với nỗi đau bệnh tật.

Sau khi thông tin ca sĩ Miu Chu qua đời, rất nhiều bạn bè, người hâm mộ và những người nổi tiếng trong giới đã gửi lời chia buồn.

Gia đình vẫn đang rất đau buồn và còn nhiều việc phải giải quyết nên thông tin chi tiết về tang lễ của nam ca sĩ sẽ được thông tin đến truyền thông và người hâm mộ sau.

Zhou Lijing sinh năm 1981, tại Đài Loan (Trung Quốc). Cô ấy là người chiến thắng mùa 3 của chương trình tìm kiếm thần tượng Siêu thần tượng. Có thể kể đến những bài hát nổi tiếng của Chu Li Tinh Nước mắt phản kháng, Hành động nhỏ của em, Nước mắt mười triệu lần, Sức mạnh tồn tại, Hôn anh, …

Leave a Reply

Your email address will not be published.