Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41

Rate this post

Mới đây, báo chí Đài Loan bất ngờ đưa tin, nữ ca sĩ Chu Lệ Tinh (hay còn gọi là Miu Chu) qua đời ở tuổi 41 sau 2 năm chống chọi với căn bệnh ung thư vú.

Cụ thể, Chu Lệ Tịnh bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú vào năm 2020. Tháng 10/2021, cô bất ngờ tuyên bố rút lui khỏi giới giải trí sau nhiều năm hoạt động nghệ thuật khiến công chúng bất ngờ. Sau đó không lâu, Chu Lệ Tinh chia sẻ với người hâm mộ rằng cô sẽ đến bệnh viện điều trị nếu tình hình bệnh ung thư có dấu hiệu chuyển biến nghiêm trọng.

Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41 1
Chân dung Zhou Lijing

Tuy nhiên, theo một tờ báo Hoa ngữ, khi bác sĩ đề nghị Miu Chu thực hiện các biện pháp can thiệp trị liệu, cô đã từ chối cắt bỏ khối u. Thậm chí, nữ ca sĩ chỉ thực hiện hóa – xạ trị.

Theo thông tin từ báo chí Đài Loan, người đẹp đã giấu chuyện gia đình điều trị bệnh ung thư từ lâu. Năm 2016, mẹ của Chu Li Tinh cũng qua đời vì căn bệnh ung thư này. Vì vậy, nữ ca sĩ không muốn thông báo về bệnh tình cho gia đình vì sợ các con lại trải qua nỗi đau mất mát.

Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41 2
Nữ ca sĩ không may mắc phải căn bệnh quái ác

Sau khi Miu Chu qua đời, công ty quản lý của nữ ca sĩ đã chia sẻ sự tiếc thương với người hâm mộ: “Chu Li Tinh, cô gái luôn mỉm cười và mang đến năng lượng tích cực cho mọi người bằng âm nhạc của mình, đã qua đời vào ngày 3 tháng 7. Cô ấy đã hết mình vì công việc và cuộc sống. Mất đi Lý Tịnh, gia đình cô ấy rất đau buồn và còn rất nhiều việc phải làm , vì vậy xin hãy cho họ không gian và thời gian để bình tĩnh lại. “

Có thể nói, mặc dù phải một mình chống chọi với căn bệnh quái ác này nhưng Chu Lẫm Nhiên vẫn luôn giữ một tinh thần lạc quan, vui vẻ. Miu Chu thậm chí còn tham gia các hoạt động phúc lợi cộng đồng cho những người gặp trường hợp tương tự như cô.

Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41 3
Nữ ca sĩ từng có thời gian chống chọi với căn bệnh ung thư

Được biết, Zhou Lijing sinh năm 1981 tại Đài Loan. Cô được biết đến là quán quân mùa 3 của chương trình tìm kiếm thần tượng mang tên Super Idol. Miu Chu được người hâm mộ chú ý qua các ca khúc như: Nước mắt phản kháng, Hành động nhỏ của tôi, Nước mắt mười triệu lần, Sức mạnh của sự tồn tại, Hôn tôi, Cuộc đời bé bỏng của tôi.

Ca sĩ Chu Li Tinh qua đời ở tuổi 41 4
Cô được coi là một trong những ngôi sao sáng nhất của Đài Loan

Hãy VOH Entertainment Cập nhật thông tin ngôi sao nhanh nhất trong chuyên mục tin không? Xin vui lòng!

Ảnh: Internet.

Leave a Reply

Your email address will not be published.