Các cầu thủ cứu nữ nhiếp ảnh gia khỏi tai nạn khủng khiếp

Rate this post

Thứ Sáu, ngày 24/06/2022 15:37 (GMT + 7)

Nhiếp ảnh gia Nuri Margui đang mải mê chụp ảnh thì bất ngờ mất thăng bằng và ngã xe khi đang ăn mừng CLB Girona giành quyền thăng hạng La Liga 2022/23.

Nữ nhiếp ảnh gia suýt gặp tai nạn kinh hoàng

Câu lạc bộ Girona đã giành chiến thắng trong trận chung kết play-off lượt về với Tenerife. Với chiến thắng này, họ chính thức có mặt tại La Liga 2022/23. Sau khi giành quyền tham dự giải bóng đá số 1 Tây Ban Nha, CLB Girona đã tổ chức lễ diễu hành ăn mừng quanh thành phố trên chiếc xe buýt mui trần.

Các cầu thủ cứu nữ nhiếp ảnh gia khỏi tai nạn khủng khiếp 1

Phân biệt mọi người với xe buýt
Khoảnh khắc người dễ thương suýt ngã khỏi xe buýt

Tuy nhiên, trong quá trình di chuyển, nữ nhiếp ảnh gia Nuri Margui vì mải mê chụp ảnh đã bất ngờ mất thăng bằng và ngã xuống xe. May mắn thay, một vài cầu thủ Girona đã nhanh chóng kéo Nuri Margui lại và tránh được tai nạn kinh hoàng.

Trong một đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, một số cầu thủ của Girona đã túm chặt tay và chân của Nuri Margui, qua đó ngăn cô ngã xuống đất. Arnau Martinez, một trong những người ghi bàn trong trận đấu với Tenerife, là người đầu tiên lao vào giúp người đẹp.

Thật đáng kinh ngạc, Nuri đã không làm rơi máy ảnh trong vụ tai nạn này. Và cô ấy đã nói đùa về trải nghiệm Instagram đáng sợ của mình ngay sau đó, rằng: “Dù có chuyện gì xảy ra, đừng buông máy ảnh của bạn.”

Leave a Reply

Your email address will not be published.