Các ứng dụng chụp hình tuyệt vời nhất cho iPhone và iPad năm 2019

Rate this post

App Store của Apple là một kho ứng dụng iPhone khổng lồ cung ứng nhiều ứng dụng có tính năng liên quan tới chụp hình. Mặc dù nhiều game thủ có thể đã cảm thấy đẹp với ứng dụng camera có sẵn trong trang bị vì giao diện tối giản và thân thiện với người sử dụng. Nhưng các ứng dụng chụp hình tuyệt vời nhất cho iPhone và iPad năm 2019 sẽ trợ giúp bức hình của game thủ nâng lên một tầm cao thế hệ. Những ứng dụng này trợ giúp chụp, thay đổi ảnh, vận chuyển thăng bằng trắng,… và hoạt động như một máy tài năng. Dưới lúc này 10 ứng dụng ảnh và video cho iPhone / iPad nhưng mà game thủ có thể trải nghiệm để chụp và cho ra những album tuyệt đẹp.

1. VSCO Cam

Ứng dụng VSCO trợ giúp game thủ giải quyết vấn đề bất kỳ khoảnh khắc nào game thủ muốn dù là chụp hình ở những nơi tối, thiếu ánh sáng. Bộ lọc của ứng dụng, cũng như các tùy chọn thay đổi ảnh của ứng dụng, trợ giúp game thủ chụp và thay đổi ảnh tuyệt đẹp nhưng mà game thủ muốn. lúc này một ứng dụng chụp hình đơn giản cung ứng kỹ năng kiểm tra khá tốt. VSCO Cam là một ứng dụng camera toàn diện tạo thời cơ game thủ chụp, thay đổi và giải tỏa hình ảnh của mình với mạng xã hội.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 VSCO

2. ProCam 6

ProCam 6 cung ứng một loạt các tính năng chụp hình thủ công từ lấy nét ảnh hoàn toàn, điều khiển phơi sáng tới hàng trăm bộ lọc khác nhau. Điểm không giống nhau của ứng dụng là nó tích hợp tất cả các tính năng này vào giao diện vô cùng đơn giản cho người sử dụng. Do đó không quá rối rắm, không khó vận chuyển, không giống như các ứng dụng tương tự khác. Ứng dụng này cũng có các bộ lọc thay đổi ảnh nhiều chủng loại, nhiều sự chọn lựa, chất lượng ảnh cao và tài năng.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 ProCam 5

3. Focos

Nếu game thủ muốn chụp những album chân dung tuyệt không giống nhau hơn, game thủ cần phải có Focos. lúc này một trong những ứng dụng chụp và thay đổi ảnh tạo thời cơ vận chuyển độ mờ cũng như điểm lấy nét mạnh nhất trên iOS. Focos tạo thời cơ game thủ tùy chỉnh “hình dáng” bokeh, tạo nên hiệu ứng bokeh trở thành tài năng hơn bằng các tùy chọn Creamy hoặc Swirly, xử lý hậu cảnh của những hình ảnh được chụp ở cơ chế Portrait Mode và thậm chí là có thể lấy nét lại những bức hình này. Điểm không giống nhau là ứng dụng này có thể truy xuất được vào dữ liệu 3D bên trong những hình ảnh Portrait Mode và đưa vào những bộ lọc độ sâu trường ảnh.
Hơn nữa, ứng dụng máy ảnh này tạo thời cơ game thủ thêm nhiều đèn trong không gian 3D và tinh chỉnh tuyệt vời những thứ được xem xét như sắc thái và độ sáng cho mỗi ánh sáng. Ứng dụng Focos miễn phí, nhưng nếu muốn mua thêm các hiệu ứng thì các game thủ phải trả thêm tiền.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Focos

4. Snapseed

Snapseed có thể không phải là một ứng dụng lạ mắt, nhưng nó cung ứng một số tính năng tuyệt vời. Nó trợ giúp game thủ tự động vận chuyển setup phơi sáng , màu của toàn bộ hình hoặc chỉ một vùng cụ thể trong khuông ảnh. Ứng dụng này bao gồm nhiều bộ lọc và khuông gồm các tùy chọn để tinh chỉnh thăng bằng trắng, độ bão hòa, cắt, kích thước, độ tương phản và xoay.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Snapseed

5. Camera +

Camera + là một ứng dụng chụp hình ngoài việc trợ giúp game thủ cân chỉnh ảnh còn cung ứng các điều khiển một chạm để sửa ảnh bao gồm phơi sáng, lấy nét và thăng bằng trắng. Ứng dụng này trợ giúp game thủ tập trung vào các tiêu chí trong môi trường ảnh tối hơn bằng cách tạo thời cơ game thủ vận chuyển bù phơi sáng. Camera + hoạt động như một ứng dụng đơn giản nhưng lại cung ứng một số tính năng nâng cao cho việc chụp hình.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Camera

6. ProCamera

ProCamera là một ứng dụng khác tạo thời cơ game thủ có game thủ dạng xem trước của hình ảnh ngay cả trước khi chụp. lúc này một ứng dụng thay thế máy ảnh tạo thời cơ game thủ kiểm tra nhiều setup sau khi chụp hình. Nó đi kèm với tính năng VividHDR trợ giúp tăng cường tính năng của cơ chế HDR. Nếu game thủ là người hâm mộ các album vào đêm tối, thì ứng dụng này cung ứng Camera Night Mode Pro quan yếu dành cho game thủ.
Giao diện cũng là một điểm mạnh ProCamera khi màn hình dù trang bị rất biết bao tính năng tài năng nhưng giao diện ứng dụng rất rất gọn và đơn giản, không phải phô ra hết mọi thứ cho người sử dụng bị choáng.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 ProCamera

7. Lightroom

Lighroom CC được phát triển để thay đổi ảnh RAW tuyệt vời nhất trên iPhone, cũng chính vì thế Adobe đã tích hợp kỹ năng chụp hình chất lượng cao, tối ưu hoá với phần cứng trợ giúp album chụp có chất lượng cao hơn so với Camera mặc định trên iPhone.

Sau khi chụp bằng Lightroom CC, game thủ có thể thay đổi bằng các dụng cụ có sẳn của Lightroom hoặc đồng bộ lên Cloud và thay đổi bằng Lightroom CC phiên game thủ dạng máy tính.

cach chinh anh bang lightroom cc

8. PRO HDR

ProHDR có thể được coi là một trong những ứng dụng tuyệt vời nhất trong loại HDR. Mặc dù giao diện của ứng dụng không đơn giản như một số ứng dụng khác, nhưng nó cung ứng nhiều tính năng trong setup vận chuyển phơi sáng và ánh xạ. Ngoài ra, ứng dụng còn cung ứng nhiều bộ lọc cài sẵn bao gồm các tùy chọn để cắt xén, đặt hứa hẹn giờ, phóng to kỹ thuật số, thêm lớp phủ lưới đơn giản,….

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Pro HDR

9. LightTrac

LightTrac trợ giúp game thủ xác định các điều kiện ánh sáng để chụp được một album tuyệt vời. Nó tính toán được cả độ cao và góc của Mặt trời và Mặt trăng cho bất kỳ ngày và giờ nào, cho bất kỳ nơi nào trên trái đất và vẽ nó trên game thủ dạng đồ vệ tinh. Ứng dụng được trang bị thông tin này và với giao diện vô cùng dễ trải nghiệm, giờ đây game thủ có thể lên kế hoạch cho buổi chụp hình của mình thậm chí trước vài tháng và đặt mình vào đúng vị trí vào đúng thời đoạn để có album tuyệt vời.Trước khi chụp một album tuyệt vời, nếu game thủ muốn biết điều kiện thích hợp, thì lúc này ứng dụng tạo thời cơ game thủ biết bằng cách đo chuyển động đúng đắn của Mặt trời và Mặt trăng.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 LightTrac

10. Camera Plus

Camera Plus là một ứng dụng lạ mắt nổi trội giữa đám đông vì các tính năng sáng tạo không được cung ứng do bất kỳ ứng dụng nào khác. Nó không cung ứng cho game thủ các tùy chọn nâng cao như ProCamera 8, nhưng nó cung ứng cho game thủ một số tính năng vượt trội như AirSnap và các video dịch chuyển lấy nét. AirSnap tạo thời cơ game thủ chuyển đổi một trang bị iOS khác thành bộ điều khiển để chụp hình từ xa. Cùng với đó, Camera Plus cũng cung ứng 3 tùy chọn lấy nét riêng biệt là macro, phổ thông và xa. Các cơ chế này đảm bảo rằng độ sắc nét của hình ảnh được chụp vẫn nguyên vẹn ở bất kỳ nơi nào quan yếu. Nhìn chung, ứng dụng này mang tới sự linh hoạt rất rất quan yếu cho camera iPhone của game thủ.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Camera Plus

11. Manual

Manual là một ứng dụng được phát triển mạnh sau khi sinh sản iOS 8. Với Manual, game thủ có thể vận chuyển ISO, thăng bằng trắng, lấy nét và phơi sáng ngay cả trước khi chụp hình. Điều này trợ giúp game thủ có một cái nhìn cụ thể vào game thủ dạng xem trước của album game thủ cần trước khi chụp. Ứng dụng rất rất đơn giản để trải nghiệm, vì thế nó phát triển thành một ứng dụng chụp hình thay thế trực tiếp cho máy ảnh để chụp nhanh. không giống nhau, véc tơ vận tốc tức thời hoạt động của ứng dụng đáng được nhắc tới.

ung dung chup anh tot nhat cho iphone va ipad nam 2019 Manual

Tạm kết

Hãy giải tỏa phản hồi của game thủ với ảnh viện trong phần bình luận nha. Ngoài ra, hãy tải các ứng dụng chụp hình tuyệt vời nhất cho iPhone và iPad năm 2019 về trang bị và thử tay nghề chính mình thôi nào!

Leave a Reply

Your email address will not be published.