Các ứng dụng trợ giúp iPhone chụp hình đêm tối tốt hơn

Rate this post

người chơi vẫn có thể chụp hình ngay cả khi mặt trời đã xuống núi. Trên thực tế, ảnh viện đã chụp được một số bức hình yêu thích khỉ màn đêm buông xuống bằng 3 ứng dụng chụp hình đêm tối tốt hơn cho ihone. Dưới đó là cách thực hiện:

Lấy Nét Để Xóa Phông Tuyệt Đẹp

Cảnh sắc thành phố về đêm đầy ắp những ánh đèn sáng nhóng nhánh, nhưng thao tác bấm máy thông thường không thể nào ghi lại được hình ảnh đó một cách trung thực. Kỹ thuật lấy nét bằng tay và xóa phông có thể đem lại chiều sâu và vẻ đẹp cho những bức hình chụp trong thành phố của người chơi. Ứng dụng Procam 5 tạo điều kiện người chơi chuyển hướng cơ chế lấy nét để dẫn tới hiệu ứng bokeh (xóa phông) đầy chất nghệ thuật, cũng như hiệu ứng lọc phủ lên ảnh. người chơi cũng có thể giảm độ phơi sáng để giảm thiểu ánh sáng nền và đem lại hiệu ứng ánh sáng lạ mắt và lung linh từ các ánh đèn trong thành phố.

ProCam 5

‎ProCam 8
‎ProCam 8

Đủ cụ thể Cả Khi Thiếu Sáng

Thực sự vô cùng khó để có thể kiểm tra vấn đề nhiễu hạt khi chụp vào đêm tối. Tuy nhiên, ứng dụng Hydra có sẵn một cơ chế trợ giúp khắc phục vấn đề này – đó là Lo-Lỉght (Ánh sáng yếu). cơ chế này sẽ xếp chồng nhiều sườn hình của một bức hình tĩnh thành một hình ảnh duy nhất. Nhờ vậy, ánh sáng trực tiếp sẽ mạnh hơn khi nhưng độ nhiễu giảm xuống để mang tới chất lượng hình ảnh vượt trội. Đây thực sự là quyết định tuyệt vời để chụp vật thể tĩnh.

hydra

‎Hydra › Amazing Photography
‎Hydra › Amazing Photography

Những Chuyển Động Trong Đêm

Những chiếc ô-tô đang vận chuyển, những ngọn lửa lập lòe và những ngôi sao nhóng nhánh… Tất cả những khoảnh khắc thoáng qua trong đêm này sẽ được NightCap Pro ghi lại một cách rõ nét tới từng cụ thể. Các cơ chế thiết lập sẵn như Light Trails, Long Exposure và Star Trails sẽ trợ giúp người chơi chụp được ngay bức hình mong muốn nhưng không phải thử chụp đi chụp lại nhiều lần như trước nữa.

NightCap

‎NightCap Kamera
‎NightCap Kamera

SaveSave

SaveSave

SaveSave

Leave a Reply

Your email address will not be published.