Cách cài đặt Media Player mới trong Windows 11

Rate this post

Tuy nhiên, nếu bạn muốn dùng thử ứng dụng mà không cần tham gia chương trình Người dùng nội bộ, bạn có thể cài đặt Media Player mới trong kênh ổn định thông qua một thủ thuật từ Ghacks.

Cách cài đặt Media Player mới trong Windows 11 - Hình 1

Có một cách để cài đặt Media Player mới trong Windows 11

Lưu ý: Media Player mới thay thế ứng dụng Groove Music, vì vậy nếu bạn đang sử dụng, ứng dụng này sẽ không khả dụng sau khi cài đặt Media Player mới. Người dùng cũng cần sử dụng phiên bản Windows 11 mới nhất, tức là 21H2 Build 22000.376, để các bước này hoạt động.

Cách cài đặt Media Player mới trong Windows 11

1. Truy cập https://store.rg-adguard.net/ và dán địa chỉ danh sách Microsoft Store của ứng dụng Groove Music vào hộp văn bản. Địa chỉ là https://www.microsoft.com/en-us/p/groove-music/9wzdncrfj3pt.

2. Nhấp vào menu thả xuống ở phía bên phải, nó cho biết RP và chọn kênh Nhanh.

3. Tiếp tục bằng cách nhấp vào nút dấu kiểm bên cạnh và một danh sách dài các liên kết sẽ xuất hiện. Tìm tệp có tên Microsoft.ZuneMusic_11.211.54.0_neutral_ ~ _8wekyb3d8bbwe.msixbundle khoảng 35MB để tải xuống.

\N

Cách cài đặt Media Player mới trong Windows 11 - ảnh 2

Tìm tệp chính xác có dung lượng khoảng 35 MB

Lưu ý: Có một tệp tương tự với số 54,70 nặng khoảng 92 MB. Không tải xuống phiên bản này, vì nó không thể được sử dụng để cập nhật Media Player.

4. Chạy tệp đã tải xuống và hệ điều hành sẽ hiển thị cửa sổ bật lên hỏi bạn có muốn cập nhật từ Groove Music lên Media Player hay không. Nhấp vào nút cập nhật để xác nhận hành động và đợi nó kết thúc quá trình.

Cách cài đặt Media Player mới trong Windows 11 - ảnh 3

Nhấp vào nút cập nhật để Media Player mới thay thế Groove Music cũ

Media Player mới hiện đã sẵn sàng để sử dụng, người dùng có thể nhận thấy tiêu đề của chương trình là Media Player Preview vì nó vẫn đang được thử nghiệm. Tuy nhiên, hiện tại ứng dụng này đã hoạt động ổn định trên kênh Windows 11, việc Microsoft đưa ra tin tức chính thức chỉ còn là vấn đề thời gian.

Leave a Reply

Your email address will not be published.