Cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email đơn giản

Rate this post

[Thủ thuật Facebook] Hướng dẫn cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email – Nếu bạn mới đăng ký tài khoản Facebook, mặc định Facebook sẽ tự động gửi thông báo đến địa chỉ Email mà bạn đã đăng ký trước đó nếu bạn cần thông báo từ Facebook. Facebook, tính năng này rất hữu ích, nhưng nếu bạn không hứng thú lắm hoặc sau một thời gian cảm thấy không cần thiết với những thông báo này, bạn có thể vô hiệu hóa chúng một cách đơn giản.

Ở bài viết thủ thuật Facebook trước đây mình đã hướng dẫn các bạn cách đăng nhập nhiều tài khoản Facebook trên máy tính để có thể truy cập nhiều tài khoản Facebook trên một máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng tiếp tục trong bài viết. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email một cách đơn giản.

Chặn thông báo Facebook gửi qua Email

Khi chặn thông báo Facebook gửi qua Email bạn sẽ không phải nhận tất cả những thông báo không cần thiết mà Facebook tự động gửi đến Email. Lúc này chỉ khi bạn thay đổi thông tin tài khoản như mật khẩu hoặc sửa đổi thông tin Facebook thì Facebook mới gửi email xác nhận cho bạn. Hãy cùng blog thủ thuật tìm hiểu cách chặn thông báo Facebook gửi qua Email.

Phương pháp 1: Chặn thông báo từ Facebook

Đầu tiên bạn hãy đăng nhập vào facebook trước, sau đó bấm vào mũi tên sổ xuống ở góc phải và Nhấp vào “Cài đặt” (nếu ngôn ngữ là tiếng Anh, bạn có thể tham khảo bài viết cách thay đổi ngôn ngữ trong Facebook theo ý muốn).

chan-thong-bao-tu-facebook 1

Sau đó trong giao diện cài đặt bên cột bên trái Nhấp vào “Thông báo”.

chan-thong-bao-tu-facebook-1 1

Bây giờ các thuộc tính thông báo sẽ xuất hiện> Bấm vào Email Bây giờ bạn sẽ thấy 3 tùy chọn. Để nhận thông tin về các thay đổi tài khoản qua Email và các thông tin còn lại chưa nhận được, bạn có thể Chọn tùy chọn “Chỉ thông báo tài khoản, bảo mật và quyền riêng tư”.

chan-thong-bao-tu-facebook-2 1

Cuối cùng lưu lại và từ bây giờ bạn đã chặn thành công thông báo Facebook gửi qua Email.

Phương pháp 2: Chặn thông báo từ email

Hãy đăng nhập vào tài khoản Email đã đăng ký Facebook của bạn sau đó tick vào một nội dung thông báo mà Facebook gửi cho bạn để đọc nội dung> Cuộn xuống và nhấp vào “Hủy đăng ký”.

chan-thong-bao-tu-facebook-3 1

Như vậy với 2 cách trên, bạn có thể “chặn” các thông báo Facebook gửi qua Email một cách đơn giản nhất.

Cuối cùng không gì hơn, nếu các bạn thấy bài viết hữu ích hãy đăng ký theo dõi blog của tôi thường xuyên để cập nhật những bài viết mới nhất qua Email – Xin cảm ơn!
0Chia sẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published.