Cách chọn áo dài chụp hình đầu năm cho người mập

Rate this post

Không biết các game thủ có đang lo lắng về vấn đề cân nặng cũng như các thiếu sót trên thân thể mình sẽ gây trở ngại cho việc diện những chiếc áo dài hay không? Nếu có hẳn là chúng ta phải bên cạnh nhau giải quyết triệt để vấn đề này rồi nè.

Nhiều ý kiến cho rằng chỉ có những ai sở hữu đường cong quyến rũ, vòng eo thon gọn thế hệ có thể tạo nên cái hồn cho chiếc áo dài. Điều này có thể hợp lý nhưng không hoàn toàn đúng cho lắm. do nếu biết cách quyết định, người mặc dù có nhiều thiếu sót cũng trở thành tự tín hơn.

Vậy người bự có thể mặc được áo dài chụp đầu năm?

nhưng mà chỉ còn gần 1 tháng nữa là tới đầu năm nguyên đán 2019. Để nhanh nhảu lên kế hoạch giảm cân cho việc diện những bộ áo dài xuân không phải là điều khả thi. Vậy làm cách nào để các chị em mũm mĩm vẫn tự tín khoác lên mình y phục nghi tiết, để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ vào hoàn cảnh năm thế hệ, qua những bức hình hoặc tới những nơi tôn nghiêm túc đây?

Có đấy, chúng ta cần nghiêm túc lưu lại các cách chọn áo dài sau đây để có thể tự tín hơn trong bộ đồ duyên dáng như áo dài nhé:

Chất liệu: lúc này thiếu sót hầu như ai cũng gặp phải. Để tránh phải lộ điểm yếu này, các game thủ nên tránh việc chọn những chiếc áo dài làm từ những loại vải có độ giãn nở đàn hồi cao và quyết định áo làm từ vải bóng. Thay vào đó, game thủ nên ưu tiên lựa những chất liệu có độ thấm hút tốt, độ dày và giãn nở vừa phải, không quá ôm sát vào người.

sắc màu: Những màu sáng có thể tăng phần trẻ trung, tỏa sáng cho game thủ nhưng đừng mạo hiểm với những tông màu rực rỡ đó, nó sẽ khiến game thủ lộ ra những thiếu sót một cách rõ rệt. Nên ưu tiên chọn những tông màu đậm để tiến công lừa thị giác người nhìn, game thủ cũng tự trông thấy dáng người mình trở thành nhỏ nhắn hơn và không làm lộ ra chiếc bụng mỡ của mình.

Hoạ tiết: Nếu game thủ không muốn người khác tập trung ánh nhìn vào phần thiếu sót như bụng bự, bắp tay to, vai thô hay ngực chưa đầy đặn, hãy chọn những chiếc áo dài có điểm nhấn trái lại những thiếu sót đó. Ví dụ: game thủ không muốn người khác nhìn vào phần bụng nhiều mỡ của mình, game thủ có thể nhấn hoạ tiết nhóng nhánh hay hoa văn xinh đẹp tập trung ở phần cổ, vai, hay ở cặp tay. Hoặc các hoạ tiết dạng hoa dây, chạy dài từ trên ngực xuống tà áo. Như vậy ánh nhìn của người khác sẽ toả hướng ra những điểm nhấn có chủ ý ấy nhưng mà thầm nghĩ rằng game thủ không hề mập bụng như game thủ vẫn thường than vãn với họ.

Phom dáng: Các game thủ có thể chọn những xây dừng nhị tà, tay dài, phối hợp quần ống rộng vừa phải cùng chất liệu hơi dày một xíu. Đừng thử sức với phom áo dài quá ôm chặt, chỉ ôm vừa phải và có độ thoải mái dễ thở là đẹp. khác nhau, các game thủ có thể chọn những mẫu áo dài phá cách, không cần chít nhị bên eo và ngực, dáng suông. Như thế các nàng vòng 2 hơi bự của mình không e sợ việc bị phát giác.

Chỉ cần lưu tâm một vài điểm kể trên, Dam Media tin chắc các game thủ sẽ không còn phải rụt rè hoặc thiếu tự tín khi diện những bộ y phục làm nét dịu dàng của phụ nữ Việt chúng ta nữa đâu. Chúc các game thủ quyết định cho mình những kiểu áo dài xuân thích hợp với vóc dáng của mình để diện trong hoàn cảnh đầu năm Kỷ Hợi 2019 này nhé. Nếu game thủ còn băn khoăn chưa tìm được vị trí chụp hình đầu năm tại tp.HCM thì hãy book lịch chụp hình đầu năm tại Đàm Media nhé.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.