Cách chọn nội y cho từng kiểu áo dài

Rate this post

Đã bao giờ người chơi thắc mắc về cách chọn lựa áo ngực sao cho thích hợp với từng kiểu áo dài chưa nhỉ?
Chỉ còn chưa đầy nữa tháng sẽ tới đầu năm thế hệ Nguyên Đán 2019 và lúc này hoàn cảnh để hội chị em xúm xít diện những mẫu áo dài thế hệ lạ và thích mắt.

Một trong những yếu tố góp phần quyết định việc người chơi mặc chiếc áo dài ấy có đẹp hoặc thướt tha hay không ngoài mẫu mã, sắc thái họa tiết , các chị em phụ nữ nên để ý tới cách chọn chiếc áo ngực. Đặc thù của chiếc áo dài nét văn hóa là phần trên ôm sát để nhấn mạnh đường cong thân thể người phụ nữ. chính vì thế chọn một chiếc áo ngực thích hợp sẽ góp phần tôn lên vẻ tinh tế, nền nã cho các chị em mình.

 

Vậy chọn áo ngực như thế nào cho thích hợp? Câu trả lời nhưng chupanhsg.com góp nhặt dưới đây hy vọng sẽ trợ giúp các người chơi được phần nào

Áo dài cổ nét văn hóa

Dạng này có các cụ thể đặc trưng như cổ cao, ôm sát thân thể. có độ dài trên mắt cá và có đường xẻ ra ở hông. Lợi thế của những chiếc áo dài này là kín đáo vì thế việc chọn nội y cũng đơn giản. Các chị em có thể ưu tiên áo nâng ngực và cúp ngực ¾ .

Áo dài cổ thuyền

Mình tin chắc rằng với các cô nàng sở hữu bờ vai thon gọn và có khuôn ngực đầy đặn sẽ rất rất vừa vặn với kiểu áo dài cổ thuyền được khoét rộng. Vì đặc điểm cũng là yếu điểm không kín cổ nên các cô gái cần chọn những chiếc áo ngực không dây hoặc Bra dán ngực. Đối với các cô nàng có vòng một khiêm tốn thì nên sử dụng kiểu áo ngực push-up, sẽ trợ giúp các người chơi tự tín hơn đấy.
Áo dài cổ tròn: Ôm sát vòng cổ không quá lộ bờ vài như áo cổ thuyền nên việc chọn nội y chỉ yêu cầu các người chơi nữ chọn loại áo nâng ngực tốt là được. Chỉ như vậy cũng đủ tôn lên nét mỹ miều, ngọt ngào của chị em mình trong tà áo dài rồi

Áo dài dáng bộ có phần ngực khoét sâu

Thường kiểu áo dài này sẽ được các cô nàng có cá tính táo tợn yêu thích chọn lựa chính vì thế cách chọn áo ngực cũng được linh hoạt theo. Một chiêc áo ngực cổ chữ V kết đôi cùng kiểu áo dài có phần ngực khoét sâu là tuyệt vời nhất.

Vì áo dài thường được may với những chất liệu mỏng tang nhẹ nhưu: lụa, satin, voan…chính vì thế các người chơi nữ khi chọn áo ngực nên nương theo săc hoa của chiếc áo dài. Để an toàn, một chiếc áo ngực trơn đồng màu không có quá nhiều hoa văn sẽ là chọn lựa thông minh và ít tốn kém thời kì nhất đấy. Một điều để ý nữa là các cô nàng đừng cố o ép vòng một của mình với những chiếc áo ngực không thích hợp. Việc gian lận như thế không những không khiến người chơi có vòng 1 tình cờ nhưng còn khiến chiếc áo dài trở thành kiêng cưỡng trên thân thể người chơi đấy. tối ưu nhất các cô nàng nên hiểu rõ về hình dáng thân thể của mình để chọn lựa được size và cúp ngực thích hợp. Từ đó tự tín hơn trong việc diện những chiếc áo dài duyên dáng trong hoàn cảnh lễ đầu năm thế hệ  này nhé.

 

Trên lúc này một số gợi ý để người chơi có thể chọn áo ngực thích hợp với những kiểu áo dài. người chơi có thể bắt tay ngay vào việc chụp hình được rồi. liên lạc ngay lịch chụp hình áo dài tai Dam Media nhé. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published.