Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo để tiết kiệm thời gian

Rate this post

Trong một số trường hợp, bạn sẽ cần gửi tin nhắn hàng loạt để tiết kiệm thời gian, nhưng không thể tạo nhóm công khai cho tất cả mọi người vì lý do riêng tư. Bài viết dưới đây mình xin giới thiệu một số cách như tính năng chuyển tiếp, phân loại đầu số trong danh bạ để có thể gửi tin nhắn Zalo số lượng lớn dễ dàng nhất.

Khi bạn thực hiện những công việc như chuyển tiếp và phân loại các số liên lạc theo mục đích và nhu cầu của mình, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và giảm thiểu khả năng bị bỏ sót.

Gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo điện thoại

Bước 1: Bạn nhấn và giữ tin nhắn muốn gửi> chọn Ở đằng trước trong hộp thoại xuất hiện.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bước 2: Màn hình sẽ quay lại cửa sổ danh bạ của bạn, lúc này bạn chỉ cần bấm vào những người hoặc nhóm bạn muốn gửi tin nhắn> bấm vào Gửi biểu tượng được rồi được rồi.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo giúp bạn tiết kiệm thời gian

Hoặc, nhấn chọn Những ứng dụng khác vì Zalo cũng có thể kết nối với các ứng dụng nhắn tin khác như AirDrop, Tin nhắn, Messenger hoặc lưu dưới dạng Ghi chú.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bước 3: Bên cạnh đó, nếu số lượng tin nhắn bạn muốn gửi nhiều hơn 1, sau khi nhấn và giữ 1 tin nhắn như bước 1, bạn hãy bấm vào mục đó. Chọn nhiều > chọn thêm tin tức> Đăng lại. Tiếp theo, thực hiện tương tự như bước 2.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo giúp bạn tiết kiệm thời gian

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo PC

Bước 1: Khi bạn di chuyển chuột vào thư sẽ được gửi hàng loạt, một hộp công cụ nhỏ sẽ xuất hiện, nhấp vào Chia sẻ biểu tượng mũi tên.

Cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo giúp bạn tiết kiệm thời gian

Bước 2: Với hộp thoại xuất hiện trên màn hình, bạn chỉ cần chọn những người bạn muốn gửi tin nhắn> nhấn nút Đăng lại.

Bước 3: Nếu bạn muốn gửi nhiều tin nhắn cho mọi người cùng một lúc, bạn cần bấm vào dấu trong hộp công cụ như bước 1> nhấp vào mục Chọn nhiều tin nhắn > bấm chọn tin nhắn bạn muốn> chọn người hoặc nhóm như bước 2.

Hướng dẫn gửi tin nhắn Zalo hàng loạt theo Chuyên mục

Với phương pháp này, bạn cần dành một chút thời gian để phân loại các số liên lạc trong danh bạ thành các nhóm. Đó có thể là Gia đình, Cơ quan, Đồng nghiệp,… tùy theo mục đích và nhu cầu của bạn. Nhưng chỉ với 1 lần cài đặt và phân loại, bạn có thể thoải mái gửi tin nhắn cho những lần sau.

Bước 1: Bấm vào từ Phân loại trên màn hình chính Zalo> chọn thẻ phù hợp với nhu cầu của bạn> bấm nút Hơn cuộc hội thoại và chọn những người trong danh bạ của bạn phù hợp với thẻ này> nhấn nút Hơn.

Bước 2: Sau khi thêm xong, mỗi khi cần gửi tin nhắn hàng loạt, bạn chỉ cần nhấn vào. cái nút Nhắn tin đồng thời > soạn tin nhắn để gửi> chọn người> nhấn nút Để gửi hoàn thành.

Tổng hợp cách gửi tin nhắn hàng loạt trên Zalo

Hi vọng với hướng dẫn cách gửi tin nhắn có nhiều người nhận vừa rồi có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và công sức thay vì phải gửi từng tin nhắn riêng lẻ cho từng người. Hy vọng bạn đang thành công.

Xem thêm bài viết Thủ thuật Zalo

Leave a Reply

Your email address will not be published.