Cách nhanh nhất và nghệ thuật nhất để kết hợp ảnh trực tuyến trên Canva

Rate this post

Ảnh ghép từ lâu đã trở thành thú vui của giới trẻ những lúc rảnh rỗi. Tuy nhiên, việc ghép ảnh theo cách thủ công tốn quá nhiều thời gian. Hôm nay, Sforum.vn Tôi sẽ chỉ cho bạn cách dễ nhất và nghệ thuật nhất để kết hợp ảnh trực tuyến với Canva.

Hướng dẫn cách ghép ảnh với Canva

Hướng dẫn cách ghép ảnh với Canva

Bước 1: Đi đến trang web Chính thức của Canva hoặc bạn có thể Tải xuống ứng dụng ghép ảnh Canva ở trên điện thoại. Giao diện chính của Canva rất bắt mắt, bạn có thể xem trang chủ như hình bên dưới.

Các bước kết hợp ảnh với Canva

Bước 2: Tạo tài khoản bằng cách liên kết với Google hoặc Facebook. Bạn cũng có thể Đăng ký tài khoản mới.

Đăng ký tài khoản mới

Bước 3: Canva cho phép bạn kết hợp ảnh trực tuyến từ các mẫu hiện có hoặc thiết kế của riêng bạn. Chọn kiểu thiết kế bạn muốn bằng cách nhấn TThiết kế> Cắt dán hoặc Nhập từ khóa vào trườngTìm kiếm.

Chọn ảnh ghép với Canva

Bước 4: Chọn một mẫu ảnh ghép yêu thích của bạn ở góc bên trái của màn hình. Lưu ý: bạn nên chọn mẫu miễn phítránh các mẫu đánh dấu vương miện vì sẽ phải trả phí.

Chọn từ các mẫu ảnh miễn phí

Bước 5: Tại mẫu có sẵn, bạn có thể dễ dàng chỉnh sửa kích thước phông chữ, phông chữ, màu sắcđổi hình khác tuỳ ý.

Bạn có thể đổi sang hình khác tùy thích

  • Đến thay đổi hình ảnh mặc định Có hai cách: (1) nhấp chuột Hình ảnh góc trái của màn hình để sử dụng kho hình ảnh miễn phí của Canva hoặc (2) sử dụng ảnh của chính bạn, nhấp vào Nội dung được tải lên > Tải lên nội dung.

Tải lên nội dung khi ghép ảnh bằng Canva

  • Sau Kéo và thả hình ảnh vào vị trí bạn muốn chèn. Lưu ý: nếu bạn muốn xóa ảnh đã chọn, kéo hình ảnh vào biểu tượng Thùng rác ở góc trên bên phải.

Chọn biểu tượng thùng rác

  • Đến thêm văn bảnbấm chọn Vsao chép góc trái> Hơn Bất kỳ loại văn bản nào bạn thích.

  • Để thay đổi các yếu tố liên quan đến bức thư trên mẫu, bạn nhấp vào khung văn bản > thay đổi phông chữ / cỡ chữ / màu văn bản trên thanh công cụ. Ngoài ra, bạn có thể nhấn chọn dấu hiệu 3 chấm (…) để thêm hiệu ứng và thực hiện các thay đổi khác cho bắt mắt hơn.

Chọn dấu ...

  • Xem trước kết quả của bạn bằng cách nhấn Ctrl + Alt + P hoặc nhấn vào biểu tượng hai mũi tên góc dưới màn hình.

Bước 6: Cuối cùng, lưu ảnh vào thiết bị của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng mũi tên trên cùng hoặc chia sẻ nó với bạn bè của bạn.

Nhấn vào mũi tên để chia sẻ

Kết luận về cách ghép ảnh với Canva

Có thể thấy Canva cung cấp đầy đủ các công cụ và chức năng giúp người dùng Cắt dán với Canva Trực tuyến nhanh hơn và thuận tiện hơn. Với hướng dẫn thủ thuật máy tính trên đây, hy vọng bạn sẽ dễ dàng có được những bức ảnh ưng ý.

MUA NGAY LAPTOP GIÁ TỐT GIÁ TỐT

Leave a Reply

Your email address will not be published.