Cách sử dụng thử các dụng cụ thay đổi ảnh trong EyeEm trên smartphone

Rate this post
EyeEm là một trong những ứng dụng thay đổi ảnh khá hữu ích dành cho cả laptop Android và iOS. Với 24 bộ lọc và 12 dụng cụ thay đổi riêng biệt ứng dụng trợ giúp người sử dụng có được những album tuyệt đẹp. Để trợ giúp game thủ có thể nhanh chóng thay đổi những album yêu thích theo ý muốn của mình bài luận này sẽ hướng dẫn game thủ cách sử dụng thử các dụng cụ thay đổi ảnh trong EyeEm trên smartphone.

Cách sử dụng thử các dụng cụ thay đổi ảnh trong EyeEm trên smartphone

Enhance: sẽ tự động tinh chỉnh độ sáng và thăng bằng sắc màu của album một cách đơn giản chỉ bằng thao tác đơn giản là chạm vào ảnh.

[IMG]

Contrast: Là dụng cụ tăng độ tương phản cho chủ đề trong album nhằm tạo nên sự không giống nhau giữa ánh sáng và bóng tối. game thủ có thể chỉnh phần tối nhẹ hơn hoặc đậm màu hơn tùy theo ý thích của mình.

[IMG]

Exposure: tạo thời cơ người sử dụng căn chỉnh độ sáng của album đẹp nếu nội dung trong album quá sáng hoặc quá tối

[IMG]

Warmth: Sẽ trợ giúp game thủ có chỉnh sử để chuyển đổi sắc màu album là cho tone màu trở thành rét mướt và dịu dàng hơn mang tới sự sinh động và có hồn hơn.

[IMG]

Tint: game thủ có thể căn chỉnh sắc màu để album của mình trở thành tươi tỉnh hơn hoặc xanh hơn hoặc chỉ đơn giản là thêm một số hiệu ứng thú vị.

[IMG]

Saturation: Sẽ trợ giúp game thủ đổi sắc màu của album trở thành sinh động và thu hút hơn.

[IMG]

Shadows: tạo thời cơ game thủ chủ động thể rà soát độ bóng và làm rõ nét các cụ thể ẩn trong vùng tối của ảnh.

[IMG]

Highlights: Là dụng cụ có tính làm nổi trội các chủ thể trong album bị yếu hoặc mất do quá nhiều ánh sáng.

[IMG]

Sharpen: Là tính năng trợ giúp các góc – cạnh trong album trở thành mềm mại hơn, làm cho các cụ thể rõ ràng hơn và album trở thành sinh động trong mắt người xem.

[IMG]

Fade: Làm phai (mờ) hình ảnh, vô cùng phù hơ

[IMG]

Vignette: Làm tối các các khu vực xung quanh bằng hiệu ứng hotspot, hướng ánh mắt của người xem tập trung vào chủ đề chính

[IMG]

Grain: Tạo cảm giác như một bộ phim cổ điển cho album.

[IMG]

lưu tâm chung: Chúng ta có thể tùy chỉnh thông số của các dụng cụ này bằng cách kéo sang trái (giảm) hoặc phải (tăng) trên thanh trượt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.