Cách tải toàn album ảnh Flickr về máy tính không phải đợi chờ

Rate this post

Như các game thủ đã biết thì Flickr sau khi được mua lại vì SmugMug thì cũng giới hạn 1000 ảnh thay vì được trải nghiệm miễn phí 1TB như trước nữa. Nếu game thủ có nhiều hơn 1000 ảnh trên tài khoản Flickr thì sẽ bị xóa khỏi tài khoản của game thủ sau tháng 2/2019 hoặc game thủ có thể đăng ký trải nghiệm không giới hạn với giá 4.99$ mỗi tháng.

Nếu game thủ cảm thấy giá đó cao so với nhu cầu của game thủ, game thủ có thể tải tất cả ảnh Flickr về máy để trải nghiệm các dịch vụ lưu trữ ảnh khác như Google Photos, iCloud hoặc OneDrive… Nhưng buồn cái là Flickr không cho tải tất cả ảnh về máy, game thủ có thể tải từng Album về. Mình thế hệ mò được một Tool tạo thời cơ game thủ tải tất cả ảnh từ Flickr về máy (Windows), các game thủ thực hiện theo các bước bên dưới để tải về nha.

Hướng dẫn tải tất cả ảnh Flickr về máy tính

trước tiên các game thủ cần tải Tool này về (link tải thẳng từ Microsoft Store) nên các game thủ yên tâm không lo “có nhóc tì” nhé. Và mình cũng đã và đang sử dụng, thấy tốt nên giới thiệu với các game thủ.

[button-green url=”https://www.microsoft.com/en-us/p/flickr-offloadr/9pkcd5ff94w9″ target=”_blank” position=”center”] Tải Flickr Offloadr[/button-green]

Các game thủ quan yếu lập các quyền riêng tư sau:

  1. Chuyển quyền riêng tư cho toàn album ảnh game thủ muốn download thành Công khai. Để cho nhanh, game thủ vào link này chọn tất cả ảnh -> vận chuyển Quyền (Ai có thể xem, bình luận, đặt từ khóa?) thành Công khai.
  2. Để Tool này tải về ảnh có kích thước gốc, game thủ vào Flickr -> setup -> chuyển sang tab Sự riêng tư & tạo thời cơ -> Ở mục Ai có thể truy cập hình ảnh gốc của game thủ? chuyển thành Bất kỳ ai.
  3. Tạo API Key để Offlloadr có thể truy cập vào tài khoản Flickr của game thủ, xem hướng dẫn ở Video này.

Cách trải nghiệm FlickrOffloadr tải tất cả ảnh Flickr

Bước 1. Mở ứng dụng FlickrOffloadr lên và nhập API key vào.

Bước 2. Chọn thư mục để lưu ảnh sau khi tải về máy tính của game thủ.

Bước 3. Nhập username tài khoản Flickr -> Chọn Get user photos.

Bước 4. Chọn vào Download và chờ cho ứng dụng tải tất cả ảnh về máy của game thủ.

tai tat ca anh Flickr ve may

Nhược điểm: Không biết do ảnh gốc hay cho nhiều ảnh, ngày nay mình có tầm 17.000 ảnh và thời kì để tải hết về máy tầm 18 tiếng.

Tạm kết

Flickr cũng có cung ứng tính năng Album Download nhưng véc tơ vận tốc tức thời lờ ngờ, lúc tải có khi bị ngắt giữa chừng. Nếu game thủ có khá nhiều ảnh thì thời kì nén cực lâu. Cách tải toàn album ảnh Flickr trên hữu ích cho những ai có nhiều ảnh, còn nếu game thủ có ít ảnh thì tính năng Album Download hữu ích hơn cho game thủ.

Leave a Reply

Your email address will not be published.