Cách trải nghiệm các khí cụ thay đổi ảnh trong EyeEm trên smartphone

Rate this post
EyeEm là một trong những ứng dụng thay đổi ảnh khá hữu ích dành cho cả laptop Android và iOS. Với 24 bộ lọc và 12 khí cụ thay đổi riêng biệt ứng dụng trợ giúp người sử dụng có được những bức hình rất đẹp. Để trợ giúp người chơi có thể nhanh chóng thay đổi những bức hình yêu thích theo ý muốn của mình bài luận này sẽ hướng dẫn người chơi cách trải nghiệm các khí cụ thay đổi ảnh trong EyeEm trên smartphone.
cach su dung cac cong cu chinh sua anh trong eyeem

Cách trải nghiệm các khí cụ thay đổi ảnh trong EyeEm trên smartphone

Enhance: sẽ tự động tinh chỉnh độ sáng và thăng bằng sắc màu của bức hình một cách đơn giản chỉ bằng thao tác đơn giản là chạm vào ảnh.

[IMG]

Contrast: Là khí cụ tăng độ tương phản cho chủ đề trong bức hình nhằm tạo nên sự khác nhau giữa ánh sáng và bóng tối. người chơi có thể chỉnh phần tối nhẹ hơn hoặc đậm màu hơn tùy theo ý thích của mình.

[IMG]

Exposure: tạo thời cơ người sử dụng căn chỉnh độ sáng của bức hình đẹp nếu nội dung trong bức hình quá sáng hoặc quá tối

[IMG]

Warmth: Sẽ trợ giúp người chơi có chỉnh sử để vận chuyển sắc màu bức hình là cho tone màu trở thành rét mướt và dịu dàng hơn mang tới sự sinh động và có hồn hơn.

[IMG]

Tint: người chơi có thể căn chỉnh sắc màu để bức hình của mình trở thành tươi tỉnh hơn hoặc xanh hơn hoặc chỉ đơn giản là thêm một số hiệu ứng thú vị.

[IMG]

Saturation: Sẽ trợ giúp người chơi đổi sắc màu của bức hình trở thành sinh động và thu hút hơn.

[IMG]

Shadows: tạo thời cơ người chơi chủ động thể kiểm tra độ bóng và làm rõ nét các cụ thể ẩn trong vùng tối của ảnh.

[IMG]

Highlights: Là khí cụ có tính làm nổi trội các chủ thể trong bức hình bị yếu hoặc mất do quá nhiều ánh sáng.

[IMG]

Sharpen: Là tính năng trợ giúp các góc – cạnh trong bức hình trở thành mềm mại hơn, làm cho các cụ thể rõ ràng hơn và bức hình trở thành sinh động trong mắt người xem.

[IMG]

Fade: Làm phai (mờ) hình ảnh, rất rất phù hơ

[IMG]

Vignette: Làm tối các các khu vực xung quanh bằng hiệu ứng hotspot, hướng ánh mắt của người xem tập trung vào chủ đề chính

[IMG]

Grain: Tạo cảm giác như một bộ phim cổ điển cho bức hình.

[IMG]

lưu tâm chung: Chúng ta có thể tùy chỉnh thông số của các khí cụ này bằng cách kéo sang trái (giảm) hoặc phải (tăng) trên thanh trượt.

Leave a Reply

Your email address will not be published.