Cẩn thận với “bữa trưa miễn phí”

Rate this post

'Kẻ gian ác': Dò sông biển, lấy thước đo lòng người thì ai đo được? ‘Kẻ gian ác’: Dò sông biển, lấy thước đo lòng người thì ai đo được?
'Kẻ thủ ác': Vợ ngang nhiên 'ép' chồng ngoại tình ‘Kẻ thủ ác’: Vợ ngang nhiên ‘ép’ chồng ngoại tình

“Người tử tế” sẽ không xuất hiện từ đâu

Để trở thành một người khôn ngoan, tất cả chúng ta đều cần có sự đánh đổi. Đánh đổi bằng công sức, đánh đổi bằng thời gian, đánh đổi bằng trí tuệ. Đôi khi, chúng ta vẫn phải trải qua những đau đớn, mệt mỏi và thất vọng để rút ra những bài học quý giá. Nếu bạn thất bại trong học tập, hãy để nỗi buồn dạy bạn rằng con đường đến với con chữ không bao giờ dễ dàng. Nếu gặp thất bại trong công việc, hãy nhớ đến nỗi đau khi thua kém người khác, ghi nhớ sai lầm của bản thân, sửa chữa và vươn lên. Nếu thất bại trong tình yêu, hãy hiểu một điều rằng: Trái tim tan vỡ là để bạn yêu, tại sao lại không dại dột. Và đến tập Trải ra Trong tập này, khán giả sẽ được chứng kiến ​​một nữ chính Hạ Vy từng bước nhận một bài học đắt giá cho bản thân vì đã đặt niềm tin nhầm người.

'Kẻ ác': Cẩn thận với 'bữa trưa miễn phí'

Hạ Vy là sinh viên trường mỹ thuật, bố mất sớm, hàng ngày sống với mẹ già bán đậu hũ kiếm tiền lẻ. Dù nhà nghèo nhưng hai mẹ con luôn tràn đầy năng lượng, đùm bọc, đùm bọc nhau trong cuộc sống. Biết Vy thích vẽ tranh nên bà Nhi dù cố gắng đến đâu cũng cố gắng để con gái được sống thật với đam mê của mình, hết lòng ủng hộ Vy học mỹ thuật. Hàng ngày, sau giờ học, Vy sẽ về giúp mẹ bán đậu hũ rồi cùng nhau về nhà ăn cơm, cuộc sống bình dị cứ thế trôi qua. Cho đến khi một “người tử tế” bất ngờ xuất hiện. Người đó là Thành Thắng.

'Kẻ ác': Cẩn thận với 'bữa trưa miễn phí'

Thắng là trợ lý tổng giám đốc một công ty lớn của Thái Lan. Tôi tình cờ biết Vy trong lúc đỡ chị Nhi bị ngã trên đường. Thắng rất nhiệt tình đưa chị Nhi về nhà và trò chuyện với Vy, hỏi han về sở thích vẽ tranh của cô sinh viên trẻ. Thắng cũng tiết lộ, bản thân rất thích vẽ nhưng vì còn nhỏ, không đủ khả năng nên đành phải từ bỏ đam mê. Hai người có sở thích giống nhau nên câu chuyện cũng trở nên cởi mở hơn.

'Kẻ ác': Cẩn thận với 'bữa trưa miễn phí'

Ngay sau đó, Thắng có dịp “tình cờ” gặp Vy, rồi bất ngờ xin cô làm gia sư dạy vẽ cho con gái anh. Anh ta còn hào phóng đưa ra mức lương lên tới 50 USD / giờ khiến Vy khó lòng từ chối. Dù nghi ngờ có điều gì đó khuất tất trong câu chuyện và thái độ của Thắng nhưng vì hoàn cảnh gia đình khó khăn, lại muốn giúp mẹ quá mạnh nên Vy đành nhắm mắt đồng ý.

Bao quanh bởi những cái bẫy

'Kẻ ác': Cẩn thận với 'bữa trưa miễn phí'

Ngày đầu tiên đến nhà Thắng, Vy vô tình chứng kiến ​​cảnh Thắng và Dương Lâm, một anh chàng hung hãn mà Thắng giới thiệu là đồng nghiệp, tranh cãi gay gắt, thậm chí suýt đánh nhau. Vy nhanh chóng quên chuyện này sau khi gặp Minh Tuyết, con gái của Thắng. Cả hai nhanh chóng trở nên thân thiết và hòa đồng, thường tâm sự nhiều chuyện trên trời dưới đất và cùng nhau ra vườn chơi. Trái ngược với thái độ vô tư của con gái, mỗi khi có dịp tiếp xúc, trò chuyện với Vy, cô lại tỏ ra khó chịu và có vẻ đang suy nghĩ điều gì đó. Nhìn bề ngoài, có vẻ như Thắng đang muốn đuổi Vy. Điều này cũng hợp lý khi vợ Thắng mất sớm vì bạo bệnh. Thắng đã ở tuổi trung niên, trưởng thành và thành đạt trong cuộc sống, việc Tuyết tìm mẹ kế cho bé Tuyết là điều dễ hiểu. Nhưng, tại sao Vy?

'Kẻ ác': Cẩn thận với 'bữa trưa miễn phí'

Dù Vy đang là sinh viên, trẻ trung, xinh đẹp và có học thức nhưng chừng đó thôi là chưa đủ để Thắng phải lên kế hoạch chi tiết, tỉ mỉ để tiếp cận Vy trong thời gian qua. Từ việc tạo tình huống giúp đỡ bà Nhi, tìm hiểu sở thích của Vy, tìm cách tán gẫu, dùng tiền lương cao để mời Vy dạy kèm cho con gái mình, dùng vỏ bọc thương con nhà nghèo để che giấu. âm mưu thực sự của mình. Thắng từng chút một tiến lại gần Vy để bày tỏ tình cảm nhưng chỉ khiến Vy cảm thấy khó xử, xen lẫn chút ái ngại vì bị theo sát. Mới gặp nhau vài lần mà Thắng đã trúng tiếng sét ái tình với Vy đến thế? Thậm chí, khi bị Vy từ chối tình yêu, Thắng đã nghe theo lời xúi giục của Lâm, tìm cách đánh thuốc mê Vy. Đây không phải là hành động của một người yêu đối với người mình yêu.

'Kẻ ác': Cẩn thận với 'bữa trưa miễn phí'

Tại sao Thắng lại tiếp cận Vy bằng mọi giá và không tiếc thủ đoạn để chiếm đoạt cô sinh viên trẻ? Liệu tấm lòng nhân hậu, nhân hậu của Thắng có bị ẩn sau một âm mưu đen tối nhắm vào mẹ con Vy?

Nhân vật phản diện được phát sóng vào lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh THVL1.

'Kẻ gian ác': Dò sông biển, lấy thước đo lòng người thì ai đo được? ‘Kẻ gian ác’: Dò sông biển, lấy thước đo lòng người thì ai đo được?

(TGĐA) – Trong đời sống xã hội ngày nay, tệ nạn mê tín, dị đoan vẫn …

'Kẻ thủ ác': Vợ ngang nhiên 'ép' chồng ngoại tình ‘Kẻ thủ ác’: Vợ ngang nhiên ‘ép’ chồng ngoại tình

(TGĐA) – Ở tập trước, khán giả đã được chứng kiến ​​người thứ ba – Thúy Loan …

Leave a Reply

Your email address will not be published.