Căng da mặt không phẫu thuật và căng da mặt

Rate this post

Công nghệ Ultherapy giúp nâng cơ, trẻ hóa da mặt, cải thiện tình trạng chảy xệ mà không cần phẫu thuật hay nghỉ dưỡng.

Do quá trình lão hóa da sẽ bị chảy xệ theo năm tháng. Tùy theo độ tuổi và cách chăm sóc của mỗi người mà mức độ chảy xệ sẽ khác nhau. Hầu hết các triệu chứng sẽ thấy rõ: nếp nhăn quanh miệng, mắt, da má chảy xệ và đường viền hàm không còn thon gọn như trước. Da lão hóa không còn săn chắc, mất đi sự tươi trẻ trên gương mặt và khiến bạn mất tự tin khi gặp gỡ bạn bè, đối tác.

Hiện nay, với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật, các phương pháp thẩm mỹ đã phát triển hơn rất nhiều so với các thủ thuật truyền thống trước đây. Trong đó, phương pháp nâng cơ mặt bằng sóng siêu âm cường độ cao được nhiều chuyên gia thẩm mỹ áp dụng để thay thế cho phương pháp phẫu thuật trước đây.

Quá trình lão hóa da theo thời gian.  Ảnh: Shutterstock

Quá trình lão hóa da theo thời gian. Hình ảnh: Shutterstock

Trong đó, Ultherapy là công nghệ nổi bật của Tập đoàn thẩm mỹ Merz giúp có thêm sự lựa chọn cho nhu cầu nâng cơ trẻ hóa da không phẫu thuật thẩm mỹ.

Đại diện Công ty Thẩm mỹ và Sức khỏe (nhà phân phối ủy quyền chính thức các sản phẩm của Merz Aesthetic tại Việt Nam) cho biết, việc sử dụng năng lượng sóng siêu âm vi điểm tác động đến lớp SMAS (lớp cân cơ nông). mặt) ở độ sâu 4,5 mm. Công nghệ không xâm lấn, không đưa dị vật vào cơ thể, không cần thời gian nghỉ dưỡng, mang lại kết quả sau liệu trình Ultherapy.

Thiết bị của Ultherapy có màn hình siêu âm trực quan cho phép người vận hành xem mức độ năng lượng được áp dụng, khu vực điều trị và tránh những điều không nên làm. Merz Aesthetic Group cũng cung cấp các liệu pháp nâng cơ được cá nhân hóa với Ultherapy. Với phương pháp mới này, mỗi khách hàng sẽ có một phác đồ điều trị riêng để tạo đường nét phù hợp với khuôn mặt và chỉnh sửa những vùng da bị lão hóa.

Hình ảnh sản phẩm áo blouse Ultherapy - sản phẩm nhận diện mới dành cho người điều trị.

Hình ảnh sản phẩm áo blouse Ultherapy – sản phẩm nhận diện mới dành cho người điều trị.

Đại diện Thẩm mỹ và Sức khỏe chia sẻ, bác sĩ, kỹ thuật viên sẽ trực tiếp thăm khám khuôn mặt của khách hàng và đưa ra phác đồ phù hợp; sau đó các đầu điều trị thích hợp và số lượng đường thực hiện theo kế hoạch sẽ được sử dụng. Khi thực hiện, khách hàng sẽ cảm nhận được năng lượng tác động điểm sâu trong lớp da, vùng điều trị hơi châm chích tùy theo năng lượng tác động. Sau điều trị, vùng điều trị sẽ thon gọn, săn chắc hơn và sau 4 – 6 tháng. Có thể đạt được kết quả tối ưu theo phác đồ đã hoạch định trước đó.

Đại diện công ty Thẩm mỹ và Sức khỏe lưu ý khách hàng nên kiểm tra trung tâm chính hãng trước khi thực hiện công nghệ làm đẹp Ultherapy này, có thể tham khảo tại đây.

Ngoài công nghệ Ultherapy, tập đoàn thiết bị y tế thẩm mỹ Merz còn sản xuất nhiều sản phẩm phục vụ ngành thẩm mỹ như Belotero – sản phẩm làm đầy (Hyaluronic Acid), Radiesse – sản phẩm làm đầy và nâng cơ. kích thích tăng sinh collagen mô (CaHA), Ultherapy – công nghệ nâng cơ trẻ hóa không xâm lấn.

Các sản phẩm của tập đoàn Merz Aesthetic từ trái qua phải gồm Radiesse, Belotero, Ultherapy.

Các sản phẩm của tập đoàn Merz Aesthetic từ trái qua phải gồm Radiesse, Belotero, Ultherapy.

(Nguồn: Công ty TNHH thiết bị y tế thẩm mỹ & sức khỏe)

Địa chỉ Công Ty TNHH Thiết Bị Y Tế Thẩm Mỹ & Sức Khỏe: Tòa nhà Etown, 364 Cộng Hòa, P. 13, Q. Tân Bình, TP.

Hotline: 093 903 3066

Facebook UltherapyVietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.