Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm

Rate this post

14 tuổi, Bảo Nam, con trai Quang Dũng và Jennifer Phạm đã cao hơn cả bố mẹ; Không những vậy, anh chàng còn khiến mọi người nể phục bởi thành tích học tập xuất sắc.

Bảo Nam, sinh năm 2008, là “trái ngọt” của cuộc hôn nhân ngắn ngủi giữa ca sĩ Quang Dũng và Hoa hậu Jennifer Phạm. Dù đã chia tay nhưng cặp đôi vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để dành cho con trai những điều tốt đẹp nhất. Họ luôn đồng hành cùng Bảo Nam trên chặng đường trưởng thành.

Sau khi bố mẹ ly hôn, Bảo Nam sống cùng ông bà ngoại tại California (Mỹ). Jennifer Phạm từng có thời gian đưa con về Việt Nam sống cùng nhưng Bảo Nam thích cuộc sống ở Mỹ cùng ông bà ngoại nên cô tôn trọng quyết định của mẹ.

Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 1
Hình ảnh dễ thương của Bảo Nam thời bé.

Có bố mẹ là nghệ sĩ nổi tiếng, Bảo Nam được công chúng chú ý nhiều hơn. Trên trang cá nhân của mình, Quang Dũng và Jennifer Phạm cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh của con trai. Khi Bảo Nam càng lớn càng giống bố, những đường nét của Quang Dũng ngày càng hiện rõ trên gương mặt của cậu con trai khiến cậu bé được coi là bản sao của mình. 14 tuổi, Bảo Nam cao 1,8m, sở hữu vẻ ngoài chững chạc, sành điệu. Anh chàng cũng rất có ý thức trong việc giữ gìn hình ảnh chỉn chu mỗi khi xuất hiện.

Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 2
Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 3
Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 4
Bảo Nam có nhiều nét giống Quang Dũng.

Không chỉ điển trai, Bảo Nam còn gây bất ngờ bởi học lực xuất sắc. Mới đây, Quang Dũng và Jennifer Phạm đã đăng tải kết quả học tập đáng nể của con trai. Anh chàng vừa trở thành thủ khoa đầu vào khối THCS (lớp 6 – 8) với điểm tuyệt đối cả 3 năm học.

Bước vào tuổi thiếu niên, Bảo Nam có nhiều thay đổi về tâm sinh lý. Hiểu được điều này, Quang Dũng và Jennifer Phạm đã thống nhất để các con có không gian riêng trong môi trường học tập và sinh hoạt. Bảo Nam tự do học và làm những gì mình thích, không chịu sự chỉ đạo của bố mẹ.

Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 5
Bảo Nam đạt chứng chỉ thủ khoa đầu vào THCS.

Theo chia sẻ của Quang Dũng, Bảo Nam khá trầm tính, hiền lành và có nhiều tính cách giống anh. Tuy không đam mê nghệ thuật nhưng anh lại có khả năng chơi piano rất tốt. Cậu bé thích khám phá khoa học kỹ thuật, thường xuyên tham gia các hoạt động thể dục thể thao như bắn súng, bóng rổ …

Dù công việc bận rộn và khoảng cách sống xa nhưng Quang Dũng và Jennifer Phạm luôn cố gắng để các con cảm nhận được tình yêu thương của cả bố và mẹ. Quang Dũng nói: “Tôi tin vào sự sắp đặt của Chúa cho số phận của mỗi người. Tôi lớn lên trong khó khăn vất vả và tôi tin con trai tôi sẽ trưởng thành từ tình yêu của tôi và Jennifer Phạm. Vì không có tuổi thơ nên tôi muốn Bảo Nam luôn có một cuộc sống đầy đủ và an toàn nhất “.

Về phần Jennifer Phạm, dù đã đi bước nữa nhưng cô vẫn luôn dành sự quan tâm và yêu thương cho Bảo Nam. Khi có dịp gặp gỡ, cô luôn cố gắng kết nối con trai và gia đình hiện tại bằng những bữa cơm thân mật hay những chuyến du lịch cùng nhau. Trong thời gian sống xa các con, Jennifer vẫn thường xuyên gọi điện, nhắn tin để vơi đi nỗi nhớ.

Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 6
Cậu con trai kháu khỉnh, học giỏi của Quang Dũng và Jennifer Phạm ảnh 7
Mới đây, nàng hậu được hội ngộ cùng con trai khi anh trở về Việt Nam trong kỳ nghỉ hè.

Leave a Reply

Your email address will not be published.